Địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất Long xuyên | Diễn đàn đồ gỗ

Địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất Long xuyên

#1
Viện thẩm mỹ diva Long Xuyên từ lâu đã trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” hoạt động, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ giỏi, cập nhật công nghệ làm đẹp mới nhất để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.
Viện thẩm mỹ diva Long Xuyên còn muốn thực hiện sứ mệnh cao cả ngoài việc giúp cho khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ thân thiện, hoàn hảo. Biến quá trình trị liệu trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự cho khách hàng mà hiếm địa chỉ làm đẹp nào có thể làm được. Không gian được thiết kế sang trọng, tinh tế, bố cục được sắp xếp hợp lý. Mỗi khi khách hàng đặt chân đến đây sẽ được tận hưởng phút giây thư giãn, bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên thương hiệu của Diva chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, luôn nhiệt huyết với nghề, và đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu.
Mỗi khách hàng khi đến đây đều được chuyên gia, bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị rõ ràng nhằm rút ngắn thời gian thực hiện liệu trình và đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Cho nên, Viện thẩm mỹ Diva – An Giang đã chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

Đa dạng các dịch vụ
Sự đa dạng các dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hiện tại, những công nghệ làm đẹp được nổi bật phải kể đến như:
Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ : Phun thêu chân mày, phun xăm môi
Dịch vụ chăm sóc da: Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, tắm trắng phi thuyền, phủ bóng Nano, bắn sáng HA…
Viện thẩm mỹ Diva luôn cố gắng làm khách hàng thực sự hài lòng với các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời, đặc biệt là mang lại hiệu quả lâu dài về sau chứ không phải là cảm giác hài lòng tức thì như những lời hứa hẹn ở các cơ sở không uy tín khác.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ: 0888 698 968
Địa chỉ787 Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang.
 

Facebook Comment