Điều gì cần tìm Khi loại nhà 36 Remodeling? | Diễn đàn đồ gỗ

Điều gì cần tìm Khi loại nhà 36 Remodeling?

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Theo thời gian, nhu cầu về không gian gia đình và sự thoải mái trong một ngôi nhà sẽ tăng lên. Cả về kích thước hoặc chức năng của một căn phòng. Đối với những người có nhiều tiền hơn, không thể chuyển sang một ngôi nhà rộng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào cho những quỹ mà không cho phép để di chuyển nhà? Câu trả lời là để cải tạo nhà.
Sau đó, những gì cần phải được xem xét khi bạn muốn cải tạo một ngôi nhà, đặc biệt là cho những ngôi nhà cỡ nhỏ như loại 36? Đặc biệt đối với các chủ nhà loại 36, chúng ta hãy xem xét một số điều cần được xem xét khi cải tạo 36 ngôi nhà sau đây!
1. Lập kế hoạch cải tạo nhà kiểu 36 với khái niệm trưởng thành

Để cải tạo nhà kiểu 36 để chạy trơn tru, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là khái niệm. Ghi lại những phần nào sẽ được cải tạo, sau đó loại trang trí sẽ được sử dụng. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem mỗi thành viên gia đình cần gì.
Ví dụ, trẻ em lớn lên cần một phòng ngủ thoải mái cho trẻ. Cũng có thể thay thế khung mái từ gỗ thành khung sắt. Nếu ngôi nhà từng là một con chuột, bạn cần lập kế hoạch hình dạng ngôi nhà khiến con chuột khó vào nhà sau này.

Đối với những người bạn cảm thấy khu vực nhà kiểu 36 này ít rộng rãi hơn cho tất cả các thành viên trong gia đình, bạn chỉ có thể cải tạo một ngôi nhà loại 36 từ một đến hai cấp độ. Chi phí chắc chắn là lớn hơn so với việc cải tạo một ngôi nhà loại 36 tầng, nhưng nó sẽ không phù hợp với giá của một ngôi nhà mới, nhiều tầng.
2. Chọn các phụ kiện cũ sẽ được duy trì trong quá trình nâng cấp

Cải tạo nhà kiểu 36 không có nghĩa là bạn phải thay thế tất cả các phụ kiện cũ. Quý khách có thể sử dụng lại đồ nội thất lớn như ghế sofa và bàn ăn sau khi hoàn thành sửa chữa nhà kiểu 36. Bằng cách tái chế đồ nội thất cũ, bạn có thể tiết kiệm tiền đổi mới nhà. Nếu phụ kiện nhà không phù hợp với khái niệm về ngôi nhà mới hoặc bị hư hỏng, thì bạn hãy thay thế nó bằng các phụ kiện mới. \

Để tham khảo và xem xét giá, bạn có thể tìm thấy thông tin về đồ nội thất phù hợp cho ngôi nhà mới. Trong khi nhìn vào mô hình và giá cả, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đồ nội thất chất lượng và xác định ngân sách cho các quỹ đổi mới.
3. Chọn nhóm sẽ làm việc theo kiểu 36 nhà cải tạo
Bạn cần một người siêng năng để giúp loại 36 quá trình đổi mới nhà. Chọn một thợ sửa chữa cho cải tạo này phải trải qua một sự lựa chọn nghiêm ngặt. Mặc dù các loại vật liệu xây dựng được sử dụng có chất lượng cao, nếu nó được thực hiện bởi một công nhân ít kinh nghiệm, kết quả sẽ có chất lượng kém hơn.

Ví dụ, đối với các vấn đề trộn bột xi măng, nếu nó không được thực hiện đúng cách, tường có thể trải nghiệm các vết nứt trong một thời gian ngắn. Đừng lười biếng để tìm ra hàng xóm hoặc người quen khác, những người đã liên lạc với một thợ sửa chữa có thẩm quyền!
4. Xem xét thời gian cải tạo

Việc xem xét cải tạo nhà ở loại 36 có thể ảnh hưởng đến số tiền chi tiêu. Thời gian cải tạo nhà ở loại 36 tốt nhất là vào mùa khô. Tránh cải tạo nhà trong mùa mưa vì quá trình cải tạo có thể dừng lại trong vài ngày, thậm chí làm hỏng các bộ phận còn dang dở.
5. Sắp xếp kinh phí cải tạo nhà ở loại 36

Loại 36 hoạt động cải tạo nhà sẽ không thực hiện nếu bạn thiếu tiền ở giữa đường. Hãy chắc chắn rằng ngân sách cải tạo được thực hiện càng chi tiết càng tốt và bạn phải bị xử lý kỷ luật trong việc tiêu tiền. Nếu cần thiết, tuck trong quỹ cho trường hợp khẩn cấp nếu có một thiếu vật liệu xây dựng hoặc nhu cầu khác.
 

Facebook Comment