Điều gì, ưu điểm của Galvalum Canopy so với những người khác? | Diễn đàn đồ gỗ

Điều gì, ưu điểm của Galvalum Canopy so với những người khác?

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Bên cạnh các yếu tố trang trí, tán có chức năng bảo vệ các bộ phận của ngôi nhà hoặc các tòa nhà khác khỏi mưa hoặc ánh sáng mặt trời. Bây giờ, tán không chỉ được áp dụng trên sân thượng, nhưng được sử dụng trong các khu vực khác như ban công, nhà để xe, và thậm chí cả văn phòng.

Hiện tại, bạn đang xây dựng một ngôi nhà và đang bối rối về việc chọn đúng tán? Kania khuyến cáo một tán hoa galvalum vì nó có nhiều ưu điểm so với các loại tán khác. Những ưu điểm của tán cây galvalum này là gì? Thôi nào, tìm hiểu thêm!
Bền và lâu dài Galvalum Canopy

Khi so sánh với các loại tán khác, galvalum bền và bền lâu hơn. Galvalum được biết là có khả năng chống gỉ, mối hoặc do thay đổi về thời tiết và độ ẩm. Bạn có thể tiết kiệm tiền, bởi vì thời gian sử dụng galvalum tương đối dài và rất phù hợp để được áp dụng trong các tòa nhà nằm trong khu vực ẩm ướt hoặc những khu vực có lượng mưa lớn.
Giá thấp và cài đặt nhanh

Một ưu điểm khác của tán cây galvalum là giá rẻ hơn nhiều so với tán sắt rỗng, tán gỗ, hoặc thép nặng. Không chỉ vậy, việc cài đặt là tương đối nhanh hơn so với các loại khác của tán trên thị trường.
Ổn định và an toàn hơn

Galvalum tán ưu tiên cấu trúc tấm hình tam giác tại mỗi khớp doanh. Cấu trúc thường được sử dụng trên cây cầu này làm cho galvalum ổn định hơn và chắc chắn chống xoắn, giãn nở hoặc uốn cong hơn những con ngựa thép khác.
Về an ninh, sự phân bố của lửa trong tán galvalum cũng sẽ không lan truyền vì trong thép nhẹ có một đặc tính bảo vệ đặc biệt (chống cháy). Galvalum tán sẽ không lây lan lửa trong một vụ cháy nhà, an toàn hơn nhiều so với một tán gỗ.
Hỗ trợ nhiều loại gạch

Nếu tán khác chỉ hỗ trợ một vài loại gạch. Đó là khác nhau với tán galvalum có thể hỗ trợ nhiều loại gạch. Những người muốn áp dụng gạch ceramic, ngói bê tông nặng, hoặc ngói kim loại có thể sử dụng tán hoa galvalum.
Nhiều sự lựa chọn của ngựa và vật liệu

Trên thị trường, galvalum tán có sẵn trong các loại ngựa. Bạn có thể chọn 6 - 8 mét ngựa cho các nhịp nhỏ, 8 - 10 mét cho các nhịp trung bình và 10 - 12 mét cho các nhịp lớn. Đối với ngựa thép nhẹ, bạn cũng có thể sử dụng một khoảng đặc biệt dài hơn 12 mét.
Galvalum tán cũng có sẵn trong các loại vật liệu có thể được thích nghi với nhu cầu. Các vật liệu phổ biến trên thị trường bao gồm mạ kẽm, kẽm hoặc galvalume.

Galvalum Canopy Models
Trên thị trường, có rất nhiều mô hình của galvalum tán mà bạn có thể lựa chọn. Các mô hình này được bán ở các mức giá khác nhau tùy thuộc vào chi tiết của trang trí cực, kích thước và sử dụng vật liệu lợp. Sau này, các mô hình tán hoa galvalum mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường:

Mái vòm Galvalum với khung mái bằng sắt rỗng 30 x 30 mm kết hợp với mái che với vật liệu polycarbonate. Phạm vi giá là 250 nghìn IDR / mét.

Galvalum tán với một khung mái nhà sắt rỗng 30 x 30 mm kết hợp với một tán thép nhẹ spandek. Phạm vi giá là 275 nghìn Rp / mét.

Mái vòm Galvalum với khung mái bằng sắt rỗng 40 x 40 mm kết hợp với mái che với vật liệu polycarbonate. Phạm vi giá là 300 nghìn Rp / mét.

Mái vòm Galvalum với khung mái vòm bằng thép không gỉ 40 x 40 mm kết hợp với mái che với vật liệu polycarbonate hoặc thép spandek nhẹ. Giá khoảng 400 nghìn Rp / mét.

Galvalum tán với mái vòm rỗng rỗng rỗng rỗng 40 x 60 mm kết hợp với mái che với vật liệu polycarbonate hoặc thép spandek nhẹ. Phạm vi giá là 600 nghìn Rp / mét.
Vâng, bạn có một kế hoạch để trang trí ngôi nhà bằng cách thêm một tán trên sân thượng?
 

Facebook Comment