Đó là một sự lãng phí tình yêu, 7 bộ sưu tập này có thể là đồ trang trí thú vị | Diễn đàn đồ gỗ

Đó là một sự lãng phí tình yêu, 7 bộ sưu tập này có thể là đồ trang trí thú vị

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Khoảnh khắc cải thiện ngôi nhà, cho dù bạn đang di chuyển hay lịch dọn dẹp hàng tháng, thường được sử dụng để sắp xếp các mục vẫn còn và không còn sử dụng nữa. Vâng, những món đồ này không còn được sử dụng nữa sẽ bị loại bỏ hoặc tặng. Bên cạnh đó bởi vì bạn không cần nó nữa, nếu nó được lưu trữ liên tục, nó cũng sẽ diễn ra.stylebyemilyhenderson.com

Tuy nhiên, phải có một số trong những mục này rất khó cho bạn để lại. Hoặc là vì bạn không muốn mất trí nhớ của một quá khứ quý giá hoặc vật phẩm là một di vật của một thân nhân đã qua đời.

Khi phân loại vật phẩm và dọn dẹp ngôi nhà, bạn có thể sử dụng các vật phẩm không còn được sử dụng làm bộ sưu tập đồ cổ để làm sống động cái nhìn của ngôi nhà. Nó như thế nào? Thôi nào, hãy xem cảm hứng mà Kania đã tóm tắt dưới đây!

Khung 3 bộ nhớ lưu trữ theo chiềuKhác với khung ảnh nói chung, hộp bóng có độ dày hơn để bạn có thể lưu trữ các đối tượng khác ngoài ảnh hoặc hình ảnh. Ảnh gia đình, đồ chơi thời thơ ấu, dây đeo chìa khóa lưu niệm, hoặc sỏi biển mà bạn ghé thăm được đặt cùng nhau trong hộp bóng này.

Ảnh ghép cũ trên tủ lạnhCó nhiều cách để duy trì những ký ức quá khứ. Nếu album ảnh đầy và không còn chỗ nào để lưu trữ khung ảnh trên tường hoặc bàn, hiển thị nó trên cửa tủ lạnh cũng thú vị. Sử dụng nam châm để gắn ảnh vào tủ lạnh để bạn có thể tự do sắp xếp sắp xếp.

Moodboard không chỉ là lời nhắcThiệp chúc mừng, bưu thiếp, hoặc thậm chí cả chữ thường bị lãng phí với giấy và các tài liệu khác. Thật đáng tiếc nếu bạn vứt bỏ những lời chân thành được viết cho bạn. Chỉ cần dán các mục này vào bảng nhắc nhở được cài đặt trong khu vực làm việc của bạn. Ai biết được có thể khiến bạn háo hức muốn làm việc hơn.

Bộ sưu tập đồ cổ ở Góc cổ điểnCác đồ cổ được thừa hưởng thường làm cho bạn trở nên khó xử, đặc biệt là khi phong cách của nội thất nhà bạn áp dụng là xa ấn tượng của một thiết kế cổ điển hoặc cổ điển. Nhưng không có gì sai khi bạn sử dụng, nếu thực sự thì điều kiện vẫn tốt.Ngay cả khi nó không kết nối với phong cách nội thất hiện đại, làm cho nó trông giống như nó là một góc cổ điển. Trên tường xung quanh một tủ đồ cổ, bạn vẫn có thể sử dụng như một nơi chứa đồ bổ sung, bạn có thể lắp đặt một bộ sưu tập các tấm đẹp từ mẹ hoặc bà ngoại của bạn.

Tái chế Rack hiển thị với bộ sưu tập Antique CupTreo kệ trưng bày ở dạng kệ có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Để có được nó, nó cũng có thể được từ bất cứ nơi nào, một chiếc bàn gỗ không còn được sử dụng có thể được cắt thành nhiều phần, sau đó được sử dụng như một nơi trú ẩn.

Giá tái chế này có thể được sử dụng để outsmart các thiết bị nhà bếp kiểu cũ mà bạn có để nó trông giống như một thiết kế nhà bếp lưu trữ mở theo chủ đề cổ điển. Để tăng cường vẻ cổ điển của nó, cũng treo một bộ sưu tập cốc cổ trên kệ.

Thang lưu trữ cho chănAi trong số các bạn có tủ quần áo được sử dụng rộng rãi hơn để lưu trữ chăn và khăn trải giường hơn quần áo và quần? Bộ khăn trải giường và chăn là không gian lưu trữ rất tiêu thụ. Ngoài kích thước lớn, bộ khăn trải giường và chăn cũng có xu hướng dày.

Thay vì vứt bỏ khăn trải giường và chăn cũ, tốt hơn là làm cho những vật dụng này thành chất tăng cường kết cấu chi tiết trong phòng bằng cách treo chúng lên một cái thang xếp như thế này.

Tủ kính cho bộ sưu tập trang nhãKhông phải tất cả các bộ sưu tập phải được hiển thị trong bộ nhớ mở, một số bộ sưu tập cũng cần phải được duy trì để chúng cần được giữ ở nơi kín. Bằng cách sử dụng tủ kính, bộ sưu tập đồ chơi, vải hoặc đồ trang trí bằng gốm có thể được hiển thị rõ ràng và được bảo vệ tốt. Bộ sưu tập cũ của bạn đã lỗi thời cũng có thể trông dễ thương hơn khi được hiển thị trong tủ kính như thế này.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Facebook Comment