Đó là thời gian để chăm sóc cho môi trường, chúng ta hãy biết 5 ưu điểm của mái nhà xanh này! | Diễn đàn đồ gỗ

Đó là thời gian để chăm sóc cho môi trường, chúng ta hãy biết 5 ưu điểm của mái nhà xanh này!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Khái niệm về nhà ở thân thiện với môi trường hiện nay được áp dụng rộng rãi ở các khu vực đô thị. Không chỉ cung cấp không gian mở xanh bên ngoài hoặc bên trong ngôi nhà, ngôi nhà thân thiện với môi trường còn bao gồm các vật liệu xây dựng hỗ trợ nguyên tắc đi màu xanh lá cây. Một trong những vật liệu hỗ trợ nguyên tắc này là mái nhà xanh.
Mái nhà màu xanh lá cây đi là một sự đổi mới của tấm lợp mái được làm từ một công thức mái thép nhẹ. Công thức mái thép nhẹ này làm cho mái nhà màu xanh lá cây bao phủ khác với các tấm lợp mái tôn khác, các hóa chất từ công thức này thân thiện với môi trường vì chúng không chứa các sợi độc như amiăng và kẽm.
Hiện tại có rất nhiều người sử dụng mái che đi bằng màu xanh lá cây vì một số lợi thế của nó. Những lợi thế của việc đi bìa mái nhà xanh là gì? Ngay lập tức nhận ra 5 ưu điểm chính của tấm lợp mái nhà xanh này.
1. Mạnh hơn các tấm lợp sóng khác

So với các vật liệu amiăng hoặc kẽm, hãy che mái nhà xanh được tính nhẹ hơn, nhưng che phủ mái nhà có thể chịu được tải trọng của hơn 100 kg. Điều này là do lò vi sóng mà tồn tại trên bề mặt của vỏ mái đi mái nhà xanh thêm sức mạnh và tính linh hoạt.
công thức nhựa thép và các công nghệ hiện đại sử dụng để tạo ra các tấm phủ mái đi màu xanh lá cây cũng làm cho môi trường thân thiện che phủ mái nhà là mạnh mẽ hơn bất kỳ tấm phủ mái nhà khác.
2. Cài đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Do tính chất nhẹ của vỏ mui xanh, mái che này dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Nếu bạn muốn lắp đặt mái nhà màu xanh lá cây đi, hãy đảm bảo rằng nắp mái nhà màu xanh lá cây được sử dụng có cùng kích thước.
Nếu không, thì nắp mái không thể được lắp chặt. Việc áp dụng vỏ mái nhà xanh có thể hoàn hảo hơn nếu sử dụng khung mái thép nhẹ.

3. làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường có khả năng chống gỉ

blogspot.com
Vỏ của mái nhà xanh đã đi qua thử nghiệm vật liệu xây dựng độc hại (chất độc), vì vậy mái che này không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Nếu mái nhà màu xanh lá cây đi không còn được sử dụng nữa, mái che này vẫn có thể được sử dụng và tái chế lại.
Ngoài ra, mái nhà màu xanh lá cây đi cũng được làm bằng vật liệu chống gỉ, hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại ở vùng ôn đới của các nước nhiệt đới với độ ẩm không khí cao. Với mái che đi màu xanh lá cây, mái nhà của ngôi nhà không bị ăn mòn.
4. Có tia cực tím

Một tính năng khác của vỏ mái nhà màu xanh lá cây đi mà không thuộc sở hữu của các mái che khác. Vỏ mái màu xanh lá cây đi được phủ một tia cực tím có thể phản chiếu ánh sáng mặt trời.
Ưu điểm này không chỉ ngăn ánh sáng tia cực tím xâm nhập vào nhà mà còn có thể giảm nhiệt độ bên ngoài phòng xuống 30%. Các phòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài phòng, ngôi nhà vẫn mát mẻ và thoải mái để sinh sống.
5. Giá cả rất phải chăng

Nó không thể bị từ chối nữa bởi vì giá cả là kinh tế, mái che này là rất phổ biến. Chỉ cần tưởng tượng ở một mức giá rẻ hơn nhiều so với tấm lợp mái nhà, mái nhà alderon, và onduline, bạn có thể nhận được bốn lợi ích khác. Không thường xuyên các nhà sản xuất đi bìa mái nhà xanh cũng bao gồm một bảo hành hơn năm năm cho mỗi lần mua. Lợi nhuận như thế nào?
Đó là 5 ưu điểm của một mái nhà màu xanh lá cây đi bìa. Bạn có quan tâm đến việc áp dụng khái niệm nhà ở thân thiện với môi trường không? Hãy thay đổi mái nhà của bạn với mái nhà đi màu xanh lá cây!
 

Facebook Comment