Độc đáo! Đây là 7 biến thể khối lát mà bạn có thể sử dụng | Diễn đàn đồ gỗ

Độc đáo! Đây là 7 biến thể khối lát mà bạn có thể sử dụng

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Khối lát hoặc sàn gạch với các biến thể khác nhau nói chung để sử dụng ngoài trời, là một kỹ thuật trang trí sàn cho kết quả hấp dẫn hơn, thanh lịch và xinh đẹp. Bê tông trên các khối lát có thể có mặt trong các họa tiết và hoa văn khác nhau, theo trí tưởng tượng cho cảnh quan sân vườn hấp dẫn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng khối lát tốt nhất, hãy xem xét 7 biến thể của khối lát mà bạn có thể thử trực tiếp tại nhà hoặc tài sản của bạn.

Mô hình đối xứng giàu trí tưởng tượnggoogle.com

Với một trò chơi mô hình đối xứng hoàn hảo, khối lát có thể xuất hiện để đánh cắp sự chú ý của mọi lượt đi. Màu sắc tự nhiên của các khối lát thường được kết hợp thường là gạch màu xám và đỏ chắc chắn và gọn gàng khi được ghép nối trên một trang chủ, đường phố hoặc bãi đỗ xe. Sự kết hợp mẫu này có thể được trình bày theo khẩu vị, không có bất kỳ giới hạn nào mà không có trí tưởng tượng của bạn với tư cách là nhà thiết kế.

Lồng vào nhau khối lát Webbinggoogle.com

Sự xuất hiện tiêu chuẩn của các khối lát chung là các hình thức lồng vào nhau khóa nhau giữa một khối lát và khối khác. Để sự xuất hiện của các khối lát để trở nên đẹp hơn, bạn có thể chọn mặt của khối lát có một sợi không cứng nhắc như gạch khối lát thông thường. Kết quả là, một mẫu thiết kế sàn tổng thể hấp dẫn hơn được tạo ra.

Mô hình khối lát với cỏ xanhyoutube.com

Ứng dụng khối lát cụ thể này là một sự kết hợp của các khối bê tông lát với đất nơi cỏ xanh đẹp phát triển. Sự xuất hiện của khối lát thường được tìm thấy trong phần ngoài trời của công viên để một tác phẩm phong cảnh là đơn giản hơn và pha trộn hoàn hảo với sự hiện diện của một khu vườn xanh đồng đều.

Khối vòng tròn đẹp bên ngoàipinterest.com

Hình dạng khối lát tròn đẹp mắt cũng là một trong những mẫu hình lát gạch khá ưa thích, đặc biệt là ở phía trước sân hoặc nơi tập hợp. Có một ấn tượng tập trung mà làm cho khối lát tròn có vẻ đẹp riêng của họ và có thể được trình bày như một loạt các khối lát khác nhau với hình dạng hình vuông khác.

Màu sắc tươi sánggoogle.com

Mặc dù thường có các màu tiêu chuẩn như gạch tro và màu đỏ, các khối lát cũng có thể xuất hiện đầy đủ các cải tiến màu sắc như cảm hứng của các biến thể khối lát trên. Cách tô màu các khối lát gạch nói chung là sử dụng loại sơn đặc biệt chống thấm và chống trượt. Ván lát khối cũng có thể được thực hiện riêng để tạo ra sàn độc đáo, thú vị và vui nhộn.

Hiện đại hấp dẫn lát lát khối cài đặtgoogle.com

Khối lát hấp dẫn và hấp dẫn này được thiết kế như một cảnh quan duy nhất có đầy đủ các điểm nhấn trang trí. Bắt đầu từ động cơ chính là thống nhất dưới dạng một liên kết bốn mặt đánh dấu một khối lát nhỏ màu đen ở giữa cho một kết quả lát hoàn hảo.

Đơn giản nhưng vẫn thú vịThích phong cách tối giản bao gồm sự xuất hiện của khối lát cho ngôi nhà của bạn? Chỉ cần thử một cảm hứng khối mở với một phong cách đó không phải là phức tạp nhưng vẫn ấn tượng đẹp nhờ vào các trò chơi của màu sắc và việc chuẩn bị gạch bê tông sáng tạo. Việc sử dụng màu vàng trong khối lát có vẻ tương phản với màu tự nhiên chiếm ưu thế, nhưng nó cung cấp một sự độc đáo thú vị và khác với những thứ khác.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Facebook Comment