Đơn giản và phong cách, đây là 6 thiết kế dân cư với cửa kính | Diễn đàn đồ gỗ

Đơn giản và phong cách, đây là 6 thiết kế dân cư với cửa kính

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Cửa kính thường được tìm thấy trong các tòa nhà lớn như trung tâm mua sắm và tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên, do thiết kế và phong cách đơn giản của nó, cửa kính bây giờ cũng đang được sử dụng cho công suất cho dù nhà ở rộng rãi hay hẹp. Kết quả là, công suất phòng cũng trông hiện đại hơn và rộng rãi hơn.

Bạn không tin? Hãy thử để xem 6 thiết kế nhà ở với các cửa kính sau đây!

1. Thiết kế khu dân cư với cửa kính trong phòng ngủBao giờ tưởng tượng có thể ra khỏi giường ngay lập tức chào đón bởi mặt trời? Nếu vậy, bạn phải lừa dối thiết kế phòng ngủ sử dụng cửa kính làm rào chắn cho ban công của ngôi nhà bạn yêu thích bên dưới. Màu sắc của khung cửa kính có thể được điều chỉnh theo màu chính của phòng ngủ. Ví dụ thiết kế này có màu xám.

Đảm bảo cửa kính hướng trực tiếp vào khu vườn để người lạ không thể nhìn thấy nó dễ dàng. Nếu không thể, hãy treo rèm hoặc rèm theo khẩu vị của bạn.

2. Thiết kế khu dân cư với khung cửa kính nhỏ gọnThiết kế nhà ở đầu tiên với cửa kính là phong cách kiến trúc nhà tối giản. Cửa kính phù hợp là cửa kính có khung nhỏ gọn. Khung hình chỉ ở rìa của cánh cửa màu đen để nó nổi bật từ màu xung quanh nó. Kích thước đủ lớn để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tình hình bên trong ngôi nhà.

2. Thiết kế khu dân cư với cửa kính trong không gian làm việcĐối với một số người, không gian làm việc phải bình tĩnh và không bị can thiệp từ người khác. Thiết kế khu dân cư tiếp theo tập trung vào không gian làm việc. Để không làm phiền chủ nhân của căn phòng, bạn có thể sử dụng một cánh cửa kính mờ như thế này. Thông thường mọi người sử dụng sandblast hoặc kính hoa văn. Bảo mật được duy trì, công suất phòng cũng trông phong cách hơn.

4. Thiết kế khu dân cư với cửa kính nghệ thuậtMột cánh cửa kính này được đảm bảo để làm cho tất cả mọi người nhìn thấy nó mê hoặc. Lý do là, cánh cửa kính này được sơn màu sắc đầy màu sắc giống như một bức tranh trừu tượng và rất nghệ thuật! Cửa kính như thế này phù hợp cho thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại, tối giản, hiện đại, mang phong cách sống chiết trung. Nếu bạn có cửa kính này, có vẻ như bạn không cần thêm tranh để trưng bày trên tường.

5. Thiết kế khu dân cư với cửa kính trong phòng ănNếu có thể, phòng ăn cũng có thể có cửa kính hướng người dân đến sân sau. Bởi vì cánh cửa kính này mờ, bạn có thể thêm cửa gỗ với các vết nứt nhỏ như một danh sách. Khi mặt trời chiếu sáng, bạn có thể đóng cửa kính bằng cửa gỗ.

6. Thiết kế khu dân cư với cửa kính và tườngCửa kính và tường thường được sử dụng trong nhà lớn. Cửa kính này được tạo ra phía sau sân sau hoặc hồ bơi. Duy nhất cánh cửa kính này được mở không bằng cách trượt hoặc đẩy, mà bằng cách xoay nó. Đối với nhiều cửa này, biến nó là cách dễ nhất và không chiếm nhiều không gian.

Dù lựa chọn thiết kế khu dân cư với cánh cửa kính mà bạn sẽ sử dụng sau này, đừng quên chú ý đến việc chăm sóc cửa kính để giữ cho nó trông đẹp và mạnh mẽ. Cẩn thận khi đóng cửa kính.

Được sử dụng để làm sạch lan can cửa để không có bụi tích tụ, do đó làm gián đoạn quá trình mở và đóng cửa. Ngoài ra lau chùi phần kính bằng xà bông và xà phòng đặc biệt để cửa kính không bị trầy xước, huh.
 

Facebook Comment