Đóng hàng cua King Crab đi tỉnh cho khách | Diễn đàn đồ gỗ

Đóng hàng cua King Crab đi tỉnh cho khách

#1
Đóng hàng cua King Crab đi tỉnh cho khách. Sẵn hướng dẫn mọi người cách bảo quản King Crab khi vận chuyển đi xa. Đảm báo chất lượng khi khách nhận hàng.

King Crab còn gọi là Cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu sống từ Nauy/Canada. Các món ăn ngon đơn giản từ Cua King Crab như : Hấp bia, hấp nước dừa, hoặc lấy chân cua cắt ra nướng với phô mai ăn rất tuyệt vời!


Cua King Crab sống ở vùng biển băng giá Alaska và vịnh biển Bering. Đây là vùng biển sóng dữ với những dòng hải lưu mạnh và băng đá. Được coi là một trong những vùng biển đánh bắt hải sản nguy hiểm nhất thế giới. Sải càng to và dài ấy cũng là một cách để loài cua này thích nghi với môi trường sống nhiều khắc nghiệt. Loài cua này từ lâu đã được phong danh hiệu cua Vua, do hình dáng khác biệt với kích thước càng có con dài đến hơn 2m. Tuổi thọ của Kinh Crab có khi lên đến 20 năm. Chúng là một loài cua có giá trị thương mại lớn.

Thịt của nó được đánh giá là tinh khiết bậc nhất, phần thịt với chất lượng thuộc hàng thượng hạng. Những tảng thịt trắng ngọt, dai dai ẩn sau lớp vỏ hồng hào, chỉ thoảng hương biển mặn mòi, thanh và thơm.

=====================
Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem tại: youtube.com/watch?v=0DjcebUUFuA
 

Facebook Comment