Dưới đây là 5 đá Granite dư thừa để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn! | Diễn đàn đồ gỗ

Dưới đây là 5 đá Granite dư thừa để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Trong số các loại vật liệu khác nhau cho sàn nhà hoặc mặt bàn, đá granite là một trong những thành phần đã tăng vọt phổ biến. Làm thế nào không? Đá granite không chỉ có rất nhiều thiết kế sang trọng mà rất quyến rũ, nhưng cũng đầy đủ các lợi ích mà không phải là bất ngờ trước đây. Phong cách và kiểu dáng đẹp, đá granit cũng là thực tế và có chức năng cao.
Mặc dù giá là một chút đắt tiền từ các thành phần khác, chúng ta hãy nhìn vào 5 lợi ích của đá granit có thể làm đẹp nhà của bạn ngay lập tức.
Nước & độ ẩm

Các vấn đề thường phải đối mặt bởi sàn của các loại vật liệu khác như gỗ bị phong hóa, bị vỡ hoặc ăn theo tuổi. Tuy nhiên, đá granit đã nhận được sự bảo vệ dưới dạng một lớp con dấu sẽ có khả năng chống nước và độ ẩm.
Đá Granite đẹp với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau

Tiến bộ công nghệ đã có thể trình bày một loạt các đá granit từ các khía cạnh của màu sắc và motif. Điều này có nghĩa là bạn có thể tha hồ lựa chọn. Đá granite có thể dễ dàng thích nghi với nhân vật và thị hiếu của chủ nhà. Bạn muốn ngôi nhà trông ấm áp? Đầy phong cách thanh lịch? Đá granite có các tùy chọn hoàn thiện khác nhau
Đá granite trong hoàn thiện đánh bóng sẽ cung cấp điểm nhấn sét phù hợp để được đặt trong các tòa nhà sang trọng. Đá granite có độ bóng hoàn thiện cũng có thể được sử dụng trong các khu dân cư, đặc biệt là đối với những khu vực hiếm khi được thông qua. Có một ấn tượng phản chiếu xuất hiện từ loại kết thúc này. Cao hơn kết thúc được sử dụng, đá granit trơn hơn.

Kết thúc mài được khuyến khích nhiều hơn cho các khu vực bận rộn. Đá granite với kết thúc mài bóng có kết cấu không ánh sáng nên nó không phản chiếu. Nhiều người cũng chọn loại đá granite này vì nó có sức hấp dẫn khác với loại được đánh bóng.
Có một loại kết cấu bằng đá granit flamed đó là thô hơn và tương tự như đá tự nhiên. Không thường xuyên, đá granit với hoàn thiện flamed được đặt trong một phần ngoài trời như một khu vườn nhà cho một sự xuất hiện sang trọng khác nhau.

Cuối cùng, loại đá granite được đánh bóng có kết cấu bề mặt pha trộn thô và mềm. Sự xuất hiện của đá granit này là xốp hơn, nhưng nó sẽ không cảm thấy rất thô khi chạm vào. Lý tưởng để sử dụng làm vật liệu thiết kế sàn nhà.
Độc đáo và bền

Đá granite là một loại đá cứng gần như không thể phá hủy. Với bảo dưỡng định kỳ đúng cách, sàn đá granite có thể được sử dụng cho cuộc sống và thậm chí có thể trông tuyệt vời mà không cần thời gian.
Ngoài ra, đá granite cũng dễ làm sạch. Vì vậy, không cần phải lo lắng về sự xuất hiện của vết bẩn ngay sau khi chúng được làm sạch. Cách để làm sạch đá granit cũng dễ dàng, đó là bằng cách quét và nhúng với nước đồng bằng để ngăn ngừa bẩn. Đá granite cũng có khả năng chống trầy xước và chịu nhiệt.
Chất lượng không gây dị ứng

Có vấn đề về bệnh suyễn? vấn đề về đường hô hấp? Có dễ bị dị ứng với các vấn đề dị ứng không? Đây là những ưu điểm của đá granite rất phù hợp với những người dễ bị dị ứng như bụi, ve và các vật liệu khác.
Đá granite có khả năng chống vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Được hỗ trợ bằng cách bảo trì thường xuyên như lau sạch bằng nước sạch, đá granite có thể trực tiếp có lợi cho sức khỏe của chủ nhà.
Giá chất lượng có thể so sánh

Nhiều người thường phàn nàn rằng đá granit quá đắt và không thể tiếp cận được. Trong khi nếu so sánh về lâu dài, nó không phải là một cường điệu khi nói rằng đầu tư vào đá granit trong nhà của bạn không chỉ rẻ tiền, nhưng cũng có thể mang lại lợi nhuận cho tương lai.

Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến cách làm sạch đá granite đúng cách. Chỉ cần sử dụng khăn lau nhà bếp ẩm ướt và sử dụng nước ấm nhỏ giọt với xà phòng, đặc biệt là để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Tránh sử dụng amoniac, chất lỏng làm sạch hóa học hoặc các sản phẩm có dung môi và ăn da vì nó có thể làm hỏng lớp niêm phong mà bạn đã chuẩn bị trước.
 

Facebook Comment