Ghi lại khoảnh khắc kỳ nghỉ của bạn với 8 khung ảnh tuyệt vời này! | Diễn đàn đồ gỗ

Ghi lại khoảnh khắc kỳ nghỉ của bạn với 8 khung ảnh tuyệt vời này!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Hàng ngàn kỷ niệm và khoảnh khắc như ngày lễ có thể được chụp bằng ảnh. Không có thắc mắc các bức ảnh là đồ trang trí được tìm thấy trong nhiều nhà ở. Thông thường, những khoảnh khắc ảnh đầy đủ cũng đi kèm với khung ảnh đẹp. Việc lựa chọn khung ảnh cũng thay đổi. Nào, hãy xem những khung ảnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng ở nhà!
1. Khung ảnh mát mẻ với hình dạng vòng tròn
Khung ảnh không chỉ là hình vuông. Nếu bạn cảm thấy buồn chán với một khung ảnh vuông, bạn có thể hiển thị hình ảnh của bạn trên khung ảnh mát mẻ với các hình thức chống chính thống, một trong số đó là một vòng tròn. Làm khung ảnh độc đáo này cũng dễ dàng.

Có một bộ sưu tập các tấm không sử dụng hoặc đồng hồ treo tường mòn? Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó như một khung ảnh mát mẻ! Chuẩn bị dây hoặc sử dụng các vật mạnh khác như thắt lưng và dây không sử dụng. Đừng quên, điều chỉnh kích thước của bức ảnh với khung ảnh của bạn để có được kết quả tối đa.
2. Khung ảnh tuyệt đẹp từ Lego
Bạn đang tìm các tùy chọn khung ảnh khác nhau? Làm cho lego như một trang trí cho khung ảnh mát mẻ là một lựa chọn bạn có thể thử. Bạn cũng có thể biến Lego thành hình dạng bạn muốn. Bạn có thể đặt khung ảnh mát mẻ này trong phòng hoặc trong phòng chơi của trẻ em.

Làm thế nào để bạn thực hiện khung ảnh mát mẻ này? Chuẩn bị một số lego bạn cần, hình ảnh kỳ nghỉ của bạn, và keo. Tạo khung ảnh theo cách sắp xếp nó như một khung hình có thể chụp ảnh. Bạn có thể mời con bạn tham gia vào việc tạo khung ảnh tuyệt vời này từ Lego. Vui phải không?
3. Cool Photo Frame từ chai đẹp
Việc tạo khung này sử dụng các mục đã sử dụng như chai và kính làm vật liệu chính cho thiết kế khung ảnh đẹp. Bạn có thể sử dụng các loại chai trong suốt khác nhau để chụp ảnh kỳ nghỉ của bạn. Để được vô trùng và trông đẹp hơn, hãy chắc chắn rằng bạn rửa nó trước.

Thêm một loạt các đồ trang trí trang trí nhỏ trong một chai khác hơn là hình ảnh cũng có thể thêm giá trị nghệ thuật cho khung ảnh mát mẻ này. Bạn chỉ cần in kích thước ảnh của bạn là 4 hoặc 5 R và đặt nó vào khung ảnh tuyệt vời này!
4. Khung ảnh mát từ nắp chai

Nếu bạn mở chai hoặc chai nước sốt, không ném nắp trước. Khi nó quay ra, nắp có vẻ vô dụng có thể được thực hiện như một trong những nguồn cảm hứng để làm cho một khung ảnh mát mẻ, bạn biết!
Chuẩn bị nắp chai, khung gỗ và keo dính. Bạn có thể sử dụng nắp chai đồng nhất hoặc ngẫu nhiên. Tạo trí tưởng tượng của bạn để tạo khung ảnh độc đáo và thú vị!
5. khung ảnh mát mẻ từ clothesline kẹp
Một ngày nào đó bạn sẽ cảm thấy buồn chán với hình ảnh được hiển thị trên các bức tường của ngôi nhà của bạn. Không phải vì khung ảnh buồn chán, mà vì những bức ảnh trong đó. Để thoát khỏi sự nhàm chán của bạn, bạn có thể sử dụng khung ảnh mát mẻ từ clothespins.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần một khung gỗ trong đó có một sợi dây thừng và kẹp dây phơi. Thực tế và tuyệt vời phải không?
6. Khung ảnh mát mẻ với Poster Hanger Concept
Bạn muốn có một khung ảnh vui nhộn và độc đáo? Thiết kế khung ảnh tuyệt đẹp này sử dụng khái niệm móc áo áp phích thường được sử dụng để treo áp phích.

Cách làm cho nó cũng đơn giản. Các vật liệu cần thiết để làm cho khung ảnh mát mẻ này là hai mảnh gỗ, một chuỗi móc, và hình ảnh tốt nhất của bạn. Muốn nhìn thẩm mỹ hơn? In ảnh của bạn bằng vải. Chụm ảnh lên trên và dưới bằng gỗ, sau đó gắn dây treo vào kẹp gỗ. Khung ảnh mát mẻ này sẽ là một giải pháp trang trí thời trang và tối giản!
7. Khung ảnh tương lai mát mẻ
Muốn có một ấn tượng tương lai và hiện đại trên một khung ảnh? Tại sao không thử sử dụng acrylic? Một khung ảnh đang mọc bây giờ là khung ảnh bằng kính acrylic. Ngoài việc tìm kiếm nhiều hơn, sáng bóng và gọn gàng, kính acrylic cũng có thể hiển thị hình ảnh tốt nhất của bạn như thể trôi nổi trên tường.

Làm thế nào để làm cho nó dễ dàng, đặt ảnh của bạn giữa hai kính acrylic và keo hai kính acrylic với một tia. Nghiên cứu khi cài đặt khung ảnh. Bây giờ cũng có một khung ảnh acrylic mà bạn có thể đặt trên bàn mà không cần phải đục một bức tường.
8. Khung ảnh giống như một cửa hàng
Â
Sau đó là khung ảnh đơn giản nhất. Không chỉ hàng hóa có thể được hiển thị ở mặt tiền cửa hàng, bạn cũng có thể sắp xếp kết quả của ảnh theo cách này. Tất cả những gì bạn cần làm là gỗ kéo dài.

Tương tự như một khái niệm cắt dán khung ảnh, tạo ra một khoảng cách nhỏ giữa hai khu rừng để kẹp các kết quả ảnh của bạn. Bên cạnh đó là thực tế bởi vì bạn có thể dễ dàng thay đổi các bức ảnh bạn hiển thị, bạn có thể hiển thị các kết quả của nhiếp ảnh của bạn trên khung ảnh mát mẻ này. Thú vị và dễ dàng phải không?
Vì vậy, đã biết khung ảnh nào bạn muốn hiển thị ở nhà?
 

Facebook Comment