Giá trị với thời gian American White Oak | Diễn đàn đồ gỗ

Giá trị với thời gian American White Oak

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Sồi trắng được sản xuất với số lượng lớn ở miền đông Hoa Kỳ, như Pennsylvania và Maryland, là loài cây lá rộng và là loại gỗ cứng tốt nhất.

Mỹ gỗ sồi trắng rắn tấm gỗ

Mỹ gỗ sồi trắng rắn tấm gỗ

Tên khoa học: hoa mẫu đơn trắng, trắng quercus alba l

Tên sản phẩm: White Oak White Oak

Thường được gọi là: White Oak, Beech
lá cây sồi đỏ.jpg

lá cây sồi đỏ
Sồi trắng và gỗ sồi trong cùng một gia đình, sồi trắng được sản xuất ở nhiều khu vực, khu vực phía đông của Hoa Kỳ, Nga, Đức và khu vực Địa Trung Hải, và như vậy. Do Hoa Kỳ có cơ chế quản lý rừng khá hoàn chỉnh, trữ lượng cao su trắng đã tăng lên hàng năm, hiện là cơ sở cung cấp cao su trắng quan trọng nhất thế giới và sản xuất một lượng lớn gỗ sồi trắng.
hoa cây sồi đỏ.jpg

hoa cây sồi đỏ
Bởi vì hạt gỗ sồi trắng và tia Pith là cực kỳ đẹp, sồi trắng là phù hợp hơn cho điều trị véc ni hơn sồi đỏ.Trẻ lõi gỗ sồi là cực kỳ khả năng chống ăn mòn và kháng sâu bệnh, vì vậy vật liệu gỗ sồi trắng hiếm khi được nhìn thấy sâu và sâu. Lỗ.
Cây sồi già trong một đồng cỏ của Anh.jpg

Cây sồi già trong một đồng cỏ của Anh
Sồi trắng, một hóa thạch sống trong gỗ sồi trắng. Dãy núi Appalachian, bắt đầu từ 60 triệu năm trước, đã hơn 1.000 năm tuổi, là một trong những cây cổ nhất và cao nhất trong rừng, vương miện của chúng rất tráng lệ và hùng vĩ, và chúng vượt xa đường chân trời. Những người khổng lồ cao chót vót được vinh danh bởi những người bản xứ địa phương là "Vua rừng".
Cây sồi xanh đơn độc.jpg

Cây sồi xanh đơn độc
Truyền thuyết kể rằng người giám hộ sau này là Tượng Nữ thần Tự do Trong các khu rừng vùng cao nguyên của dãy núi Appalachia là một cây sồi trắng cao chót vót, tiếng xào xạc lá là phép ẩn dụ của Tượng Nữ thần Tự do cho người Mỹ, tượng trưng cho tự do. Nổi lên trên thế giới, hiệu suất của thần của cô đã tồn tại từ lâu, làm cho cô trở thành một danh tiếng “cây sự sống”.
hoa cây sồi đỏ.jpg

hoa cây sồi đỏ
White Oak còn được gọi là "White Oak Emperor", là một loại gỗ tự nhiên năng động, gỗ cứng và nặng, màu nâu nhạt, tia gỗ rất đẹp, kết cấu thô ráp và tinh tế, bốc đồng, giống như bản giao hưởng. , lượng mưa trong thời gian trôi qua. Thời gian chứng kiến giá trị, nhân vật chính là ở khắp mọi nơi, từ những thùng rượu vang đỏ sồi hàng đầu đến đồ nội thất cổ Châu Âu thời trung cổ, Hoàng đế ngai vàng đến Cung điện Đông nổi tiếng của Nga và tầng cung điện mùa hè, là loại gỗ quý tộc được sử dụng rộng rãi nhất.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment