Giá xoong nồi - có những kích thước nào? | Diễn đàn đồ gỗ

Giá xoong nồi - có những kích thước nào?

daibieu

New member
#1
Giá xoong nồi thời hiện đại được thiết kế linh hoạt – một giải pháp thông minh để xử lý đống xoong nồi ngổn ngang trở về vị trí vốn có của nó. Truy cập ngay bepphuquy.com.
Hiện nay, giá xoong nồi nhập khẩu được ưa chuộng hiện nay với nhiều mẫu giá để xoong nồi thông minh, tiện ích và hiện đại. Cùng Đại Biểu khám phá các kích thước mà giá xoong nồi hiện đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Giá xoong nồi và những kích thước đang cung cấp thị trường
Giá để xoong nồi thông minh được các nhà sản xuất phổ biến như Faster, Cariny, Edel, Luxury,,...thiết kế theo chiều dài, chiều rộng, chiều sâu cụ thể. Đòi hỏi người dùng cần tham khảo trước về kích thước trước khi quyết định thiết kế tủ bếp để có thể tối ưu công năng cũng như lắp phụ kiện vừa khít tránh việc nhỏ hơn hoặc rộng hơn phải đệm gỗ.
Đại Biểu chuyên tư vấn cung cấp giá xoong nồi Luxury với 4 kích thước chiều rộng cụ thể tính cả phủ bì là 600mm, 700mm, 800mm, 900mm còn lòng tủ lại quyết định đến độ vừa khít của sản phẩm. Nó nằm ở kích thước thông số kỹ thuật sản phẩm. Chi tiết, mời bạn coi tại các sản phẩm trong catalog của chúng tôi nhé!

Vậy đo lòng tủ bếp các khoang như thế nào? Hình ảnh dưới đây sẽ minh hoạ rõ nét nhất tới quý khách hàng.
Giá xoong nồi nhập khẩu đều được tích hợp ray giảm chấn và hỗ trợ lực chỉ cần 1 thao tác rất nhỏ để đóng mở cánh tủ - bạn có thể nhẹ nhàng kéo giá xoong nồi để lấy được chiếc xoong / nồi cần sử dụng đến. Và khi không cần sử dụng đến bạn chỉ cần đẩy nhẹ vào, với tác động của ray giảm chấn giá xoong nồi sẽ bị hút vào một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất kì tiếng ồn nào. Đi kèm giá xoong nồi có khay hứng nước.
Bằng những chia sẻ chân thành và mộc mạc nhất rất mong rằng các bạn sẽ có được một cân nhắc chọn lựa hợp lý, thông minh nhất cho bản thân.
Hotline hỗ trợ tận tình: 0963 265 378.
 

Facebook Comment