Gỗ lder Tại sao nó được gọi là sồi Trung Quốc? | Diễn đàn đồ gỗ

Gỗ lder Tại sao nó được gọi là sồi Trung Quốc?

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
lder là một cây bụi thường xanh lớn hoặc cây nhỏ mọc ở vùng núi Greater và Lesser của Trung Quốc. Bạch đàn được biết đến trên toàn thế giới như gỗ sồi Trung Quốc, vật liệu của quan tài tương đối chắc chắn và có cấu trúc tương đối dày và không dễ dàng nhìn thấy. Các kết cấu của quan tài là tốt, vỏ cây có màu xám nâu và gỗ nặng. Sự thu hẹp lớn của quan tài làm cho hiệu suất của quan tài dễ thay đổi.Các quan tài thường được sử dụng để làm đồ nội thất, dụng cụ nông nghiệp, v.v.Oak là một chi của họ Fagaceae. Sồi được phân bố chủ yếu ở các vùng ôn đới của bán cầu bắc, được biết đến nhiều nhất là sồi đỏ ở Pennsylvania. Trái tim của cây sồi có màu vàng nâu đến đỏ nâu, vòng mọc của loại cây này rất rõ ràng, có vẻ gợn sóng, cứng và nặng, được sử dụng rộng rãi trong vật liệu trang trí và làm đồ nội thất.

Màu sắc của gỗ sồi sẽ thay đổi theo vị trí địa lý của sự phát triển, màu gỗ sồi được trồng ở phía nam có màu đỏ và có sự khác biệt về màu sắc, thích hợp cho việc tạo ra các bức tranh màu sẫm, gỗ sồi ở phía Bắc có màu hơi đỏ. Màu trắng, đồng đều về màu sắc, thích hợp để làm cho trang chủ quốc tế Qianlong màu sáng.

Kết cấu gỗ sồi rõ ràng và giống như núi, đồ nội thất hoàn thiện có cảm giác tay tốt và độ dẻo dai mạnh mẽ, có thể được tạo thành nhiều hình dạng cong và có đường cong rất đẹp. Kết cấu cứng của gỗ sồi, cấu trúc sản phẩm rắn, tuổi thọ lâu dài, thường được sử dụng để sản xuất cửa sổ và cửa ra vào theo phong cách cổ xưa. Oak nói chung là thích hợp để làm cho phong cách châu Âu, đồ nội thất cổ điển Trung Quốc, vv Nó trông dày và trông khá và bình tĩnh.

Màu sắc của quan tài có màu vàng nhạt, sau một thời gian, nó sẽ tự nhiên biến thành hạt gỗ màu nâu đỏ, hiện tượng tự nhiên này khá độc đáo, kết cấu của quan tài rõ ràng và đẹp, và nó là một loại chất lượng tốt. Gỗ. Mật độ của quan tài là tương đối nặng và tương đối nặng.Các quan tài có sức đề kháng tuyệt vời để uốn hơi nước và rất hiếm trong gỗ.

Mặt cắt của bạch đàn là tương đối trơn tru, và kết quả tốt hơn có thể thu được sau khi nhuộm và đánh bóng trong quá trình sản xuất. Các đồ nội thất làm bằng bạch đàn sẽ xuất hiện cực kỳ trang nghiêm, và trung tâm gỗ này không có khả năng chống ăn mòn, vì vậy nó không phải là rất khó khăn để thêm chất bảo quản trong quá trình sản xuất.Sàn thể thao Tochigi thích hợp cho các sân bóng rổ không cạnh tranh, sàn cầu lông và các khu liên hợp thể thao tích hợp trong công ty. 柞 木 地板 千龙 国际 Các tính năng chính:

1, gỗ sồi sàn thể thao kết cấu cứng, dễ khô, phát hành đường dài không thay đổi màu sắc, tỷ lệ gỗ lớn của nó, co rút lớn, độ bền cao.

2. Cấu trúc của sàn thể thao sồi là dày đặc, nó không phải là dễ dàng để được cưa, bề mặt cắt được mịn màng, dễ dàng để crack, dọc và biến dạng, và nó không phải là dễ dàng để khô. Chịu được độ ẩm và mài mòn, nó không dễ dán và có các đặc tính tô màu tốt.

3, Zhangmu quốc tế cho rằng, gỗ sồi, phong phú và Hắc Long Giang tỉnh Cát Lâm, khu vực Daxinganling, phần lớn gỗ sồi nhìn thấy thị trường là sồi Trung Quốc.

Gỗ sồi và gỗ sồi mọc khác nhau về mặt địa lý. Màu sắc của màu nâu vàng nhạt, và sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian, nó tự nhiên trở thành màu nâu đỏ, màu sắc của cây sồi thay đổi theo vị trí địa lý của sự phát triển, màu sắc ở phía nam có màu đỏ và có sự khác biệt về màu sắc, và nó phát triển ở màu đỏ nhạt ở phía bắc. Trắng.

Gỗ có hiệu suất uốn vừa phải và gỗ sồi có hiệu suất uốn rất tốt. Gỗ sồi có độ co ngót cao, dễ thay đổi tính chất của nó, và dễ dàng để khô và bền, trong khi kết cấu gỗ sồi cứng và nặng, nước khó thoát ra, và đồ nội thất làm bằng gỗ này dễ biến dạng hoặc co lại và nứt.
 

Facebook Comment