Gỗ Long não, gỗ chống chịu mối mọt | Diễn đàn đồ gỗ

Gỗ Long não, gỗ chống chịu mối mọt

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Ngoài xi măng, cát, đá, thủy tinh và gốm sứ, vật liệu gỗ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Ví dụ: được sử dụng làm sòng bạc, ngưỡng cửa, thanh cửa sổ, cửa sổ bằng kính, cửa ra vào hoặc các góc khác. Hiện nay có rất nhiều loài gỗ tốt và chất lượng được sử dụng làm vật liệu xây dựng, đặc biệt là Indonesia được biết đến như một đất nước màu mỡ và giàu tài nguyên thiên nhiên. Tất nhiên nó không quá khó khăn để có được một tài liệu này.

Một loại gỗ khá phổ biến là gỗ long não. Gỗ long não rất nổi tiếng trong thế giới thương mại. Hiện nay, gỗ long não là loại gỗ thương mại được sử dụng rộng rãi nhất ở Indonesia. Ngoài ra, gỗ long não còn được biết đến là cứng rắn và có khả năng chống mối mọt.

Nguồn gốc của gỗ Long nãoonlineplantguide.com

Đến từ vùng nhiệt đới, loại gỗ này có tên Latin là Cinnamomum camphora. Không có thắc mắc gỗ long não được tìm thấy ở Kalimantan. Mặc dù hiện tại việc trồng gỗ long não cũng đã được thực hiện ở các vùng cận nhiệt đới.

Samarinda là một khu vực được gọi là sản xuất gỗ long não với các sợi mịn hơn so với các khu vực khác ở Kalimantan. Kích thước của cây nói chung sẽ đạt 20 đến 30 mét với đường kính 0,6-1,2 mét. Có mùi thơm đặc biệt như hương thơm long não, không có gì lạ khi gỗ này được gọi là gỗ long não.

Đặc điểm của gỗ Long nãoĐể có thể phân biệt gỗ này với các loại gỗ khác như gỗ mun hoặc gỗ đại bàng, gỗ long não có một số đặc điểm chỉ ra nó. Một trong số đó là mô hình hạt gỗ bị chi phối bởi các mẫu sợi gỗ thẳng hoặc lượn sóng.

Các kết cấu gỗ cảm thấy một chút thô khi chạm vào, trong khi khá sáng bóng khi nhìn thấy bằng mắt bởi vì gỗ này có độ bóng trung bình. Dựa trên chất lượng và tuổi tác, gỗ long não bền và lâu dài. Ngay cả gỗ long não cũng có mức độ kháng sâu bệnh nhất định.

Ưu điểm của gỗ Long nãoĐể có chất lượng tốt nhất, bạn nên chọn gỗ long não từ Samarinda vì nó được cho là có chất lượng tốt nhất so với gỗ long não từ các khu vực khác ở Kalimantan. Điều này là bởi vì gỗ long não từ Samarinda có chất xơ đẹp, vì vậy nó không yêu cầu hoàn thiện. Ngoài sức mạnh của nó, gỗ này cũng có khả năng chống mối mọt. Mặc dù để duy trì nó, chăm sóc vẫn cần thiết, như gỗ tếch.

Gỗ Long não có khả năng chống chịu và mối mọt. Tại sao?Được phân loại là gỗ có độ bền cao cấp II, II và loại I mạnh, II làm cho gỗ long não được cho là có độ bền tốt mặc dù không mạnh bằng gỗ tếch của Hà Lan. Tuy nhiên, gỗ long não có thể thu được với giá thấp hơn, nơi mà chất lượng gần giống như gỗ tếch. Ngoài ra gỗ long não cũng được cho là gỗ chịu hạn.

Tại sao? Hương thơm đặc trưng của loại gỗ này khiến cho mối mọt và các loài gây hại khác không thích tiếp cận. Vì vậy, trong sử dụng của nó không cần phải lo lắng về gỗ bị phong hóa hoặc tìm cách để tiêu diệt mối.

Điểm yếu của gỗ Long nãoLoại gỗ này có khả năng thay đổi hình dạng rất lớn. Đặc biệt nếu gỗ đã được sử dụng trong một thời gian dài hoặc được tiếp xúc với nước, thì gỗ này sẽ dễ dàng kéo dài. Vì vậy, gỗ long não không nên được sử dụng để làm cửa sổ hoặc cửa ra vào. Việc sử dụng nó sẽ tối đa như vật liệu xây dựng mái nhà và trần nhà.

Là một trong những chất lượng tốt nhất ở Indonesia, gỗ long não cần được xem xét sử dụng. Tất nhiên cũng vì nó có khả năng chống lại khả năng phục hồi, nó cũng có khả năng chống mối mọt và dễ dàng có sẵn.Nhiều nhà vệ sinh căn hộ quy mô nhỏ là quá nhỏ và sẽ chọn để di chuyển khu vực rửa đến khu vực ban công.
Nhiều người nghĩ rằng một căn hộ nhỏ, nó phải được tất cả các đơn giản, vấn đề nhập học đi từ đây? Câu trả lời là rõ ràng: cài đặt nội các.
thiet-ke-noi-that317.jpg

Một số người nghĩ rằng khu vực đó đã nhỏ, và sau đó cài đặt tủ dường như không quá nhiều hơn buồn? Chắc chắn phải kiểm soát số lượng tủ, sau đó vào cuối bao nhiêu tủ làm điều đó tốt hơn? Xiao Bian này mang đến cho bạn giải thích những tủ chứa đầy các căn hộ nhỏ.

Đầu tiên, tủ lối vàoCác tủ lối vào chủ yếu được sử dụng để đặt giày và một số nhu cầu thiết yếu hàng ngày.Một tủ lối vào lớn có thể chứa nhiều nhu cầu thiết yếu hàng ngày.Thiết kế tủ nhỏ có kích thước rất quan trọng.

Loại đơn vị càng nhỏ, tủ lối vào càng được khuyến khích và cách tốt nhất là làm điều đó trực tiếp. Ngoài ra, tủ nhúng cũng là một thiết kế tốt.
thiet-ke-noi-that318.jpg

Thứ hai, tủ TVĐơn giản chỉ cần đặt một tủ TV đơn giản bên dưới TV là một chút lãng phí không gian cho các đơn vị có kích thước nhỏ, sử dụng hợp lý khu vực này cũng có thể tăng thêm không gian lưu trữ. Đặt tủ lên hoặc xung quanh TV không chiếm diện tích sử dụng, nó cũng mới lạ và đẹp mắt.
thiet-ke-noi-that319.jpg

Thứ ba, tủ giườngNói về tủ giường, những gì mọi người nghĩ lúc đầu có lẽ là bàn cạnh giường ngủ ở cả hai bên. Sử dụng tất cả những điều này, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy rằng phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp!

Thứ tư, thiết kế tủ quần áo hợp lý


Mọi người đều có một tủ quần áo , nhưng nếu thiết kế là hợp lý, bạn phải vẽ một dấu hỏi. Một tủ quần áo mẫu nội thực tế là rất quan trọng để có những đặc điểm cấu trúc có thể được gọi là hợp lý thiết kế tủ quần áo tủ quần áo: một phân vùng nhỏ; ngăn kéo và nhiều hơn nữa; đủ quần áo khu vực treo.

Thứ năm, tủ cửa sổ nổiNgày nay, bất kể kích thước lớn và kích thước nhỏ, thiết kế cửa sổ bay luôn được sử dụng Có thể khu vực nâng lên được sử dụng hợp lý? Miễn là cửa sổ nhà của bạn có thể được sửa lại, bạn cũng có thể lắp đặt tủ lưu trữ mà bạn muốn.
thiet-ke-noi-that318.jpg

Thứ sáu, tủ ban côngNhiều nhà vệ sinh căn hộ quy mô nhỏ là quá nhỏ và sẽ chọn để di chuyển khu vực rửa đến khu vực ban công.

Lo lắng về việc tiếp xúc với máy giặt, sẽ tạo ra một tủ lưu trữ trong khu vực, máy giặt giấu trong đó máy giặt trên trống, dù sao nhàn rỗi là nhàn rỗi, để xây dựng một tủ lưu trữ là tốt nhất của cả hai thế giới sẽ không thành vấn đề.

Xiaobian muốn nhắc nhở bạn rằng: ban công để lưu trữ, chúng ta phải chú ý đến vấn đề chống thấm nước chống ẩm!
thiet-ke-noi-that319.jpg

Thứ bảy, tủCó quá nhiều đồ vật trong nhà bếp. Theo cấu trúc tủ riêng của mình, trên cơ sở của sự xuất hiện và đảm bảo việc sử dụng bình thường của số lượng tối đa của tủ lưu trữ là để tạo ra các mục tiêu cuối cùng nhà bếp căn hộ nhỏ.
thiet-ke-noi-that320.jpg

Thiết kế tủ cỡ nhỏ, việc sử dụng phông chữ và tủ chữ L chủ yếu là. Bạn nên sử dụng nhiều hơn các bức tường, góc, kệ lưu trữ, vv, và sắp xếp hợp lý và đặt chúng theo các chức năng khác nhau.Một không gian nhỏ cũng có thể có rất nhiều hành động.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment