Hoàn thành lột kính tán, bảo vệ phong cách cho không gian mở | Diễn đàn đồ gỗ

Hoàn thành lột kính tán, bảo vệ phong cách cho không gian mở

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Đối với những ngôi nhà ở vùng nhiệt đới, nguồn cung cấp ánh sáng mặt trời và cường độ mưa quá nhiều thường trở thành những trở ngại trong việc sử dụng không gian mở, chẳng hạn như sân hiên của ngôi nhà và sân. Bởi karenannya, một tán kính phổ biến được sử dụng như một bảo vệ để không gian mở có thể hoạt động đúng và tránh ánh nắng mặt trời và mưa lớn.Tại sao chọn kính tán?

Bằng cách sử dụng mái che bằng kính, sân hiên không chỉ được bảo vệ khỏi thời tiết kém thân thiện, vẻ ngoài của sân hiên cũng trông phong cách hơn với ấn tượng của một cái nhìn sạch sẽ được thể hiện qua sự trong suốt của tán kính. Khi thời tiết thân thiện, bầu không khí của không gian mở ngày càng cảm thấy thoải mái hơn khi thư giãn trên sân hiên có mái che bằng kính.Ngoài ra, một trong những mô hình tán này cũng liên quan chặt chẽ đến ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên là một khía cạnh quyết định chất lượng nhà ở tốt. Sức chứa được coi là có chất lượng cao nếu có đủ ánh sáng tự nhiên. Trong trường hợp này, tán kính có thể là một giải pháp cho nhà ở thiếu nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên.Câu hỏi đặt ra là ở đâu và loại kính nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số loại màn che kính có thể là nguồn cảm hứng để bảo vệ không gian mở ở nhà!

Các loại kính tán

1. Kính tán cho sân nhàNhững chiếc kính được gắn trên mặt trước của tòa nhà thường được tìm thấy trong các tòa nhà thương mại. Việc lắp đặt một tán kính được chọn để củng cố khái niệm kiến trúc của tòa nhà có ngoại thất được lấp đầy bằng kính. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể áp dụng nó trong mặt tiền của ngôi nhà. Các tán kính có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông đơn giản hơn.

2. Kính tán cho sân sauSân sau hoặc khu vườn luôn là nơi thích hợp để tụ tập cùng nhau trong khi tận hưởng không khí tự do. Bằng cách lắp đặt một mái che bằng kính, bầu không khí có thể cảm thấy đáng nhớ hơn. Các tán kính trông rất linh hoạt mà nó có thể pha trộn với phong cách khác nhau của thiết kế không gian mở.

3. kính tán cho bãi đậu xeTán thường được sử dụng để bảo vệ khu vực đỗ xe hoặc (bãi đỗ xe). Kính tán cũng có thể được sử dụng như một khu vực bảo vệ. Để nhiệt từ mặt trời không trực tiếp chạm vào xe đang đỗ dưới tán kính, hãy sử dụng loại kính có bề mặt mờ đục.

4. kính tán cho hiênNếu bạn muốn sự riêng tư hơn khi tận hưởng vẻ đẹp của khu vườn phía sau ngôi nhà của bạn, có thể sử dụng mái che bằng kính cho một hiên khép kín. Với thiết kế không gian mở khép kín này, bạn có thể có thêm không gian trong nhà trong khi vẫn có thể tận hưởng không gian mở một cách tự do mà không cảm thấy bị cô lập.

5. kính tán như một liên kết giữa hai tòa nhà riêng biệtHai tòa nhà riêng biệt có thể được thực hiện như thể được kết nối bằng cách sử dụng một tán kính. Với sự bảo vệ của một tán kính, khu vực này không chỉ hoạt động như một khu vực chuyển tiếp thụ động, nhưng cũng có thể được sử dụng như một khu vực hoạt động như phòng khách và phòng thiền.

Ưu điểm và nhược điểm của kính CanopyBạn đã biết chức năng và loại kính tán. Giống như các loại tán khác, về vật liệu kính tán cũng có ưu điểm và nhược điểm. Vật liệu thủy tinh có những ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác thường được sử dụng cho lớp phủ khung che là các sợi thủy tinh được làm từ polycarbonate. Tuy nhiên, do vật liệu thủy tinh này, tán kính có giá tương đối đắt.Vật liệu thủy tinh có sức đề kháng cao. Với độ dày thích hợp. kính tán cũng an toàn để sử dụng bởi vì nó không phải là dễ dàng để phá vỡ. Ngược lại, nếu nó không tính đến độ dày của kính và cũng không thực hiện các kỹ thuật lắp đặt thích hợp, vật liệu thủy tinh sẽ dễ vỡ. Để lau chùi kính bằng kính, chỉ cần sử dụng kính sạch thông thường.

Trong quá trình lắp đặt, tán kính yêu cầu hỗ trợ ở dạng khung có thể được làm bằng sắt hoặc thép. Yêu cầu mức độ chính xác cao và thận trọng khi lắp đặt, hãy đảm bảo bạn mua một tấm kính bằng kính tại một đại lý đáng tin cậy, huh!
 

Facebook Comment