Khi chọn một kiến trúc sư nhà mơ ước, đừng quên 6 điều này! | Diễn đàn đồ gỗ

Khi chọn một kiến trúc sư nhà mơ ước, đừng quên 6 điều này!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Xây dựng một ngôi nhà mơ ước không phải là một điều dễ dàng và rẻ tiền. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng một kiến trúc sư đáng tin cậy. Đừng để bạn chọn kiến trúc sư sai chỉ vì thu hút phí dịch vụ rẻ. Bạn có thể hối tiếc trong nhiều năm tới vì cấu trúc nhà không đúng và thiết kế không phù hợp với yêu cầu của bạn.

Khi chọn một kiến trúc sư tại nhà để thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn, bạn không nên quên 6 điều này!

1. Xem danh mục đầu tư kiến trúc nhàgoogle.com

Để xây dựng một ngôi nhà mơ ước, bạn cần phải tìm một kiến trúc nhà có rất nhiều kinh nghiệm. Danh mục đầu tư càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm. Từ danh mục đầu tư này, bạn cũng có thể đánh giá xem bản vẽ thiết kế và kết quả của ngôi nhà có phù hợp không và liệu kiểu thiết kế có phù hợp với khẩu vị của bạn hay không.

Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà theo phong cách nhà quê, bạn nên tìm kiếm các kiến trúc sư gia đình có rất nhiều danh mục đầu tư tại nhà theo phong cách gia đình vì rõ ràng là chúng tốt hơn ở đó. Nếu bạn cảm thấy phù hợp, ngay lập tức liên hệ với kiến trúc sư của ngôi nhà để thảo luận.

2. Kiến trúc sư tại nhà phải có thương hiệu và liên hệ rõ ràngMột kiến trúc sư nhà chuyên nghiệp phải có một thương hiệu làm tăng giá trị bán hàng của dịch vụ của mình, hoặc là một kiến trúc sư tự do về nhà hoặc những người làm việc dưới sự bảo trợ của một thực thể kinh doanh. Tương tự như vậy, liên hệ rõ ràng để dễ dàng liên hệ và tìm kiếm nếu bạn cần chúng. Để tìm hiểu, hãy yêu cầu danh thiếp của họ và đảm bảo rằng dữ liệu được liệt kê là chính xác. Bạn không muốn nó nếu tiền của bạn được lấy đi và không thể được theo dõi bởi vì bạn quên yêu cầu liên lạc?

3. Tìm hiểu xem xét của khách hàng chủ của kiến trúc sưNếu kiến trúc sư nhà có thể nói dối về chất lượng công việc của mình, thì những khách hàng đã sử dụng nó sẽ không nói dối. Đó là lý do tại sao bạn phải tìm ra các đánh giá từ các khách hàng trước đó. Kết quả công việc khi thiết kế một công trình xây dựng tốt chắc chắn sẽ tạo ra một đánh giá tốt quá.

Bạn có thể tìm kiếm các bài đánh giá từ kiến trúc sư nhà trên internet hoặc yêu cầu đề xuất từ bạn bè và gia đình.

4. Biết tính cách của kiến trúc sư nhàBạn không chỉ có mối quan hệ trong 1 hoặc 2 tuần với kiến trúc sư, nhưng có thể mất vài tháng. Trong thời gian dài này, bạn phải cảm thấy thoải mái với kiến trúc sư của ngôi nhà để làm cho nó dễ dàng hơn để thể hiện ý kiến và mong muốn của bạn trong việc xây dựng một ngôi nhà.

Một cách dễ dàng để tìm hiểu là bằng cách xem các tài khoản truyền thông xã hội của họ. Từ các bài viết, bạn có thể thấy anh ấy là một người hài hước, dễ đi, thân thiện, công việc, cầu toàn, hay thậm chí thích lãng phí.

5. phản ứng nhanh chóng và kịp thờiAi không muốn ngôi nhà mơ ước được chờ đợi từ lâu được xây dựng đúng giờ và có thể chiếm được nó ngay lập tức? Do đó, bạn phải tìm một kiến trúc sư gia đình có phản hồi nhanh và kịp thời. Hãy chắc chắn rằng họ trả lời câu hỏi của bạn trong không quá một ngày và không gian hàng.

6. Yêu cầu công việc, tiền lương và SPK từ kiến trúc sư nhàNếu bạn chắc chắn sử dụng các dịch vụ kiến trúc của ngôi nhà, hãy hỏi nó hoạt động như thế nào và tiền lương. Giống như quy trình thiết kế bao lâu, có bao nhiêu sửa đổi được phép, cho hệ thống thanh toán tiền lương. Cuối cùng, đừng quên yêu cầu một SPK hoặc hợp đồng lao động bằng văn bản có chữ ký của bạn với tư cách là khách hàng, tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc sư của chính ngôi nhà đó. Do đó, bạn có thể khởi kiện kiến trúc sư tại nhà nếu không hoàn thành nghĩa vụ của mình.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy kiến trúc sư nhà đúng, đừng vội vàng quyết định. Sử dụng thời gian của bạn để liên lạc với các kiến trúc sư gia đình khác và so sánh lẫn nhau. Hy vọng rằng bạn không chọn kiến trúc sư của ngôi nhà mơ ước của bạn!
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Facebook Comment