Không cần thiết cho một khu đất rộng lớn, đây là 8 thiết kế sân vườn nhỏ mà bạn có thể mô phỏng | Diễn đàn đồ gỗ

Không cần thiết cho một khu đất rộng lớn, đây là 8 thiết kế sân vườn nhỏ mà bạn có thể mô phỏng

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Nói về công viên, kích thước không phải là một điều tuyệt đối cho kết quả cảnh quan đẹp. Công viên nhỏ có thể có một điểm thu hút đặc biệt mà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào, mà không cần phải có rất nhiều không gian ở phía trước của ngôi nhà. Các công viên nhỏ cũng đồng nghĩa với việc bảo trì ít hơn, tiết kiệm thêm cho không gian trang trí xanh có lợi ích cao. Không cần phải lãng phí thời gian một lần nữa, chúng ta hãy xem trực tiếp 8 thiết kế sân vườn nhỏ mà bạn có thể sao chép chính mình với Kania!

Cây đa năngpinterest.com

Sử dụng một cái lọ kiểu cây là một cách để trình bày một khu vườn nhỏ với nhiều ưu điểm. Bởi vì sự xuất hiện tự nhiên của nó, nồi với hình dạng của cây có thể thêm vào vẻ đẹp và vẻ đẹp của khu vườn với một khu vực hạn chế. Thùng hoa đơn giản này có thể trở thành một đầu mối khu vườn nhỏ xinh xắn.

Vườn treo với Container dễ thươngpinterest.com

Đừng để sự hẹp hòi của vùng đất khiến bạn nản chí, bởi vì một khu vườn nhỏ với chậu treo có thể là giải pháp hấp dẫn và đáng yêu nhất. Chọn chậu dễ thương trong các hình dạng độc đáo và thú vị khác nhau và điền chúng với cây xanh tươi. Đảm bảo, công viên nhỏ này đẹp hơn và có một ấn tượng độc đáo ở phía trước ngôi nhà!

Palet được sử dụng để trở thành giá cuối cùngpinterest.com

Khu vườn nhỏ được sử dụng gỗ bảng màu cũng có thể có giá trị nghệ thuật đẹp. Pallet thẳng đứng có thể là một lựa chọn thông minh cho các công viên nhỏ vì chúng chỉ yêu cầu một không gian nhỏ. Khu vườn nhỏ của bạn cũng có thể là một màn hình hiển thị trông gọn gàng và dễ xoay theo khẩu vị.

Chơi với một nồi mức độ đẹppinterest.com

Vẫn còn với một khái niệm vườn dọc thực tế và hiệu quả, những người trồng cây trồng trên giường hoặc cây bậc thang là một cách để mang thêm không gian cho một khu vườn nhỏ xinh đẹp. Mức độ trong khu vườn nhỏ này có thể được trình bày như cầu thang hoặc thẳng lên, được dựng lên hoặc treo trên tường phía trước của ngôi nhà.Tạo phòng chờ gia đìnhpinterest.com

Mặc dù công viên nhỏ không có nhiều không gian, không có gì sai khi trình bày một căn phòng thư giãn có thể hỗ trợ bầu không khí ấm áp trong khu vườn nhỏ của bạn. Chọn đồ nội thất nhỏ và đặt nó chiến lược để hỗ trợ bầu không khí ấm cúng tổng thể trong khu vườn nhỏ ở phía trước của ngôi nhà.

Đừng quên hàng rào tườngpinterest.com

Các khu vực cây xanh thêm không phải phụ thuộc vào diện tích sàn hiện có. Chỉ cần tận dụng lợi thế của bức tường thành một khu vườn nhỏ với vô số lợi ích. Treo chậu hoặc trồng bằng dây leo có thể phát triển tự do trong khu vực này.

Mobile Small Park? Cũng có thể được!google.com

Đối với các giải pháp đất đai không đầy đủ, một công viên nhỏ với khái niệm di động là một trong những xu hướng thực tế mới. Dựa vào một nồi đặc biệt với bánh xe bổ sung, bạn có thể tự do điều chỉnh vị trí của khu vườn nhỏ của bạn, giống như loại bỏ nó để có được ánh sáng mặt trời vào buổi sáng. Lưu trữ và chuyển giao đang trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng có thể có một khu vườn nhỏ, hiệu quả chống chính thống!

Cleft độc đáo trong công viên nhỏpinterest.com

Thường thì giải pháp để mang thêm không gian như một khu vườn nhỏ ở nhà không đòi hỏi nhiều đất, mà là quan điểm và sáng tạo khác hơn là những người khác. Cảm hứng của khu vườn nhỏ ở trên sử dụng các chậu nhỏ được sử dụng được treo gọn gàng trên các bậc thang trước của ngôi nhà.
 

Facebook Comment