Kiến thức cơ bản về gỗ sồi | Diễn đàn đồ gỗ

Kiến thức cơ bản về gỗ sồi

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Sồi, loài cây tên bạch đàn, tên tiếng Anh: oak, Latin quercus spp (ý nghĩa loài cây tuyệt vời). Chia thành gà lôi trắng (Alder là một hoa mẫu đơn trắng) và hoa mẫu đơn đỏ (gỗ sồi Địa Trung Hải là một nguyên liệu của sàn cork, cũng thường được sử dụng trong sản xuất nút chai rượu vang). Hiện có hơn 350 loại gỗ sồi trên thế giới, trong đó nguồn gốc của Mỹ là Red Oak và sồi trắng có nguồn gốc ở Đức, Anh, Pháp, Nga và những nơi khác là nổi tiếng nhất. Bởi vì hầu hết chúng phát triển trong điều kiện khô cằn và lạnh, gỗ sồi có đặc tính gỗ tuyệt vời. Mật độ không khí khô của nó là khoảng 0,66-0,77g / cm3, và vật liệu trung bình đến nặng và khô. Sau khi được đưa vào sàn nhà, Công ty TNHH Qianlong International Home có sự ổn định tốt, cảm giác chân thoải mái và sự đổi màu oxy hóa nhỏ. Các kết cấu tự nhiên của gỗ sồi là phong phú và đẹp.Sau khi được thực hiện vào sàn nhà, Qianlong International Home có một trang trí mạnh mẽ và có thể được trang trí với nhiều phong cách trang trí.

Cây sồi già trong một đồng cỏ của Anh.jpg

Cây sồi già trong một đồng cỏ của Anh
Ở châu Âu và Hoa Kỳ, sàn gỗ sồi (sồi) được công nhận rộng rãi và được sử dụng, và có một câu nói rằng "gỗ sồi là sàn, sàn gỗ sồi".

Các bạch đàn có các đặc điểm cấu trúc rõ ràng: độ bóng, vòng phát triển rõ ràng, vật liệu hình tròn, kết cấu đẹp và độc đáo, kết cấu của hợp âm với kết cấu trang nhã, kết cấu xuyên tâm thanh lịch và thanh lịch; Kiểu trang trí này phù hợp và được người tiêu dùng ưa thích.Quan tài có độ bền cao, kết cấu đẹp, độ bền va đập, độ đàn hồi, khả năng chống ăn mòn và hiệu suất kết dính tốt, là loại gỗ tốt cho sàn.

Cây sồi xanh đơn độc.jpg

Cây sồi xanh đơn độc
Tên hình ảnh: Fudeli Red Dragonfly (American Red Oak) 910-127-18 C-Vernon Hills cổ

Bạch đàn là rất giàu ở châu Âu và Hoa Kỳ Theo thống kê chưa đầy đủ, tăng trưởng hàng năm của các nguồn bạch đàn lớn hơn sử dụng hàng năm, và nó đã trở thành một trong những nguồn tài nguyên gỗ để sử dụng lành tính bền vững. Để sử dụng hợp lý và hợp lý các nguồn tài nguyên bạch đàn, nhiều trang trại rừng châu Âu và Mỹ chủ động mời các bên thứ ba thực hiện việc chứng nhận rừng cho các nguồn bạch đàn của họ. Chiến lược phát triển.

cây sồi xanh.jpg

cây sồi xanh
Tên hình ảnh: Fortune Twelve Oaks Estate 1800-180-15

Tổng quan về Tochigi

Bạch đàn là một thuật ngữ chung cho quercus spp., Tên tiếng Anh: oak, thuộc họ fagaceae, loài này được phân thành erythrobalanus spach và lepidobalanus theo các đặc điểm của cây. Endl.) Hai subgenera. Trong gb / t 18513-2001 "Tiêu chuẩn quốc gia về gỗ nhập khẩu của Trung Quốc", gỗ sồi là tên cũ của bạch đàn. Chi là một loài cây rụng lá và một cây bụi mỏng, là một loài cây rừng quan trọng tạo nên một khu rừng lá rộng rụng lá, khoảng 350 loài, phân bố ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi. Trong số đó, hàu đỏ Bắc Mỹ có nguồn gốc từ Canada và Hoa Kỳ và cò trắng châu Âu có nguồn gốc ở Đức, Anh, Pháp và Nga nổi tiếng nhất.

vỏ cây gỗ sồi.jpg

vỏ cây gỗ sồi
Tên hình ảnh: Fordley (European Oak) 1860-190-15 Wilderness Traveller

Gỗ Myrtle ở nước ta

Có khoảng 60 loài tê liệt ở Trung Quốc, bao gồm tất cả các vùng của đất nước, từ dãy núi Greater Xing'an ở phía bắc, đến đảo Hải Nam ở phía nam, và là các loài rừng quan trọng, bao gồm cả bạch đàn và rừng bị tê liệt. Ma Zhulin là một trong những loài gỗ cứng lớn ở Trung Quốc, chiếm khoảng 12% tổng diện tích rừng của cả nước, và khối lượng chiếm khoảng 10% tổng lượng gỗ. Trong nước, có chủ yếu là cây bạch đàn ở phía đông bắc, sông Hoàng Hà, và tê liệt, cork oak, và rau mùi ở phía nam của lưu vực sông Dương Tử. Ở Trung Quốc, chỉ có tiểu chi Bacillus, phân chi Bacillus được chia thành 6 nhóm, phổ biến nhất là liệt và liệt.

Theo GB / T 16734-1997 "Tên gỗ chính của Trung Quốc" tiêu chuẩn quốc gia, bạch đàn được chia thành hai nhóm, đó là nhóm tê liệt và nhóm nhộng, chủ yếu bao gồm các loài cây như sau:

Nhóm liệt: q. Aliena, q. Variabilis, q. Chenii, v.v.

Nhóm: q. Variabilis, q. Mongolica, q.glandulifera, q. Fabri, q. Liaotungensis, q. Dentata Vv)

Hai nhóm gỗ có thể được phân biệt với cấu trúc tổ chức. Trong nhóm bị tê liệt, gỗ là vật liệu lỗ hình lỗ, lỗ gỗ muộn ít hơn, lỗ ống đơn là hình trứng, và bố trí đường tròn hướng tâm, gỗ nhóm áo giáp cũng là vật liệu lỗ tròn, nhưng lỗ gỗ muộn hơn và lỗ lỗ đơn lớn hơn. Lỗ chân lông màng ngăn, đa giác, được chôn trong mô có màu sáng, đường dẫn giống như ngọn lửa.

Sàn gỗ sồi

Sàn gỗ là gì?

Sàn gỗ làm bằng gỗ bạch đàn được gọi là sàn gỗ bạch đàn. Sàn gỗ composite gỗ làm bằng gỗ bạch đàn được gọi là sàn gỗ bạch đàn composite. Sàn làm bằng gỗ sồi và gỗ sồi được gọi là sàn cork.
vân gỗ sồi.jpg

vân gỗ sồi
Các đặc tính của sàn gỗ sồi

(1) Có nhiều loại gỗ sồi;

(2) Các kết cấu là phong phú và đẹp, và mô hình là tự nhiên;

(3) Nó mát mẻ vào mùa đông và mát vào mùa hè, và nó có một cảm giác chân thoải mái.

(4) Sự ổn định của sàn là tương đối tốt.
vân gỗ sồi 2.jpg

vân gỗ sồi 2
Phân loại các loại sàn gỗ sồi

Sàn gỗ sồi thông thường được chia thành sàn gỗ sồi trắng và sàn gỗ sồi đỏ theo loài cây.

Theo trang chủ quốc tế Qianlong, nó có thể được chia thành sàn gỗ Elm và sàn gỗ Elm composite (Jingmu ba lớp sàn gỗ composite, gỗ sồi nhiều lớp sàn gỗ composite).

栎 木 地板 千龙 国际 Thông số kỹ thuật chung tại nhà

Sàn gỗ rắn thông số kỹ thuật phổ biến:

Chiều dài: từ 400 đến 1200 mm;

Chiều rộng: từ 60 đến 125 mm

Độ dày: từ 15 đến 22 mm.

Để cải thiện tỷ lệ sử dụng gỗ và có được một hiệu ứng trang trí độc đáo, các nước châu Âu và Mỹ đã phát triển chiều dài không bằng nhau của sàn gỗ rắn. Chiều dài bằng nhau của các dải sàn gỗ rắn có chiều dài 405 mm, 505 mm, 605 mm, 705 mm, 805 mm, 1210 mm, vv Chiều rộng chủ yếu là 93 mm, 124 mm, vv và độ dày chủ yếu là 18 mm.

Sàn gỗ ba lớp thông số kỹ thuật phổ biến:

Chiều dài: từ 900 đến 2200 mm;

Chiều rộng: từ 60 đến 220 mm;

Độ dày: từ 14 đến 22 mm.

Multilayer sàn gỗ rắn thông số kỹ thuật phổ biến:

Chiều dài: từ 900 đến 2200 mm;

Chiều rộng: từ 60 đến 220 mm;

Độ dày: từ 12 đến 22 mm.
vân gỗ sồi 3.jpg

vân gỗ sồi 3
Các yêu cầu về chất lượng của Nhà Quốc tế Qianlong của Zhangmu Flooring

Chất lượng nhà quốc tế Qianlong của sàn gỗ Elm phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia "sàn gỗ rắn" GB / T15036-2001;

Chất lượng nhà quốc tế Qianlong của sàn gỗ Elm tổng hợp phải đáp ứng các yêu cầu của GB / T18103-2000 "sàn gỗ tổng hợp rắn" tiêu chuẩn quốc gia;

Chất lượng nhà quốc tế Qianlong của sàn gỗ sồi nên đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp của ly / t 1859-2009 “Sàn gỗ cổ”.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment