King of Redwood thị trường bán hàng: Hedgehog Rosewood (gỗ hồng Phi) | Diễn đàn đồ gỗ

King of Redwood thị trường bán hàng: Hedgehog Rosewood (gỗ hồng Phi)

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Với sự trở lại của văn hóa truyền thống, ngày càng có nhiều người bắt đầu quảng bá phong cách Trung Quốc. Thiết lập một vài mảnh đồ nội thất bằng gỗ gụ cổ điển ở nhà không chỉ làm tăng thêm hương vị của ngôi nhà, mà còn đánh giá cao sự sâu sắc của văn hóa truyền thống và sự khôn ngoan của người xưa.

Tuy nhiên, giá của gỗ gụ cao cấp không phải là giá cả phải chăng cho người dân bình thường, mà làm cho redwood thấp cấp phổ biến. Trong số đó, gỗ hồng mộc Hedgehog là một ví dụ điển hình: chỉ cần sử dụng giá của gỗ rắn, bạn có thể nhận được sự hưởng thụ của gỗ gụ .

Hedgehog rosewood là giá vừa phải, cho dù đó là một bản ghi hoặc một sản phẩm hoàn thành, giá cả rất gần với người dân. Tuy nhiên, đồ nội thất được làm bằng gỗ hồng Hedgehog không có dấu vết của "dân thường" hoặc "kết thúc thấp", và kết cấu của nó là rất căng thẳng, thể hiện đầy đủ vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu.

Đồ nội thất bằng gỗ hồng Hedgehog rẻ tiền đã chinh phục được người tiêu dùng với hiệu suất chi phí cao và trở thành “khách mời” trong nhà của nhiều người, đồng thời chiếm một nửa thị trường gỗ gụ và trở thành lực lượng chính tuyệt đối của thị trường đồ gỗ gụ thấp cấp!

Hedgehog rosewood, tên Latin: Pterocarpuserinaceus Poi, một trong những loại gỗ hồng mộc và gỗ hồng mộc của tiêu chuẩn Redwood quốc gia ( Redwood GB / T 18107-2000), có nguồn gốc từ Gambia, Guinea Bissau, Guinea, Senegal, v.v. Đất nước này cũng thường được gọi là "gỗ hồng Châu Phi" của nhiều người trên thị trường.Các vật liệu xốp, vật liệu xốp bán vòng có xu hướng rõ ràng. Bánh xe tăng trưởng hơi rõ ràng hoặc hiển nhiên. Các lỗ bên trong bánh xe tăng trưởng có thể nhìn thấy bằng mắt thường, đường kính của hợp âm là 290 μm ở mức tối đa, với trung bình 177 μm, số lượng rất nhỏ đến hơi ít, 2-7 / mm2. Nhu mô trục là phong phú, có thể nhìn thấy hoặc nhìn thấy dưới kính lúp, dải chính và đường mỏng (hầu hết chiều rộng từ 2 đến 4 ô). Tường sợi gỗ mỏng đến dày. Tia gỗ rõ ràng dưới kính lúp, có thể nhìn thấy các vết sóng; Không có hoặc rất yếu mùi thơm, cấu trúc mịn, kết cấu xen kẽ, mật độ khô không khí O. 85 g / cm3.

Theo “tính chất vật lý và cơ học của gỗ nhiệt đới” của Pháp (1955, 1964), nó được báo cáo cho gỗ hồng Hedgehog được sản xuất ở Senegal (láng giềng Gambia), tỷ lệ co ngót là 3,5% theo hướng xuyên tâm, 7,4% về khối lượng và 8%. 8%. Mật độ không khí khô 0. 85g / cm3. Cường độ uốn 154.8MPa, mô đun uốn dẻo 11375.7MPa, cường độ nén dọc theo hạt 66.3MPa, cường độ nén sọc, cường độ 2.4MPa, độ bền cắt 1.8MPa, độ bền kéo 19.8N / mm, Độ cứng 11.2N.

"Gỗ hồng Châu Phi" có nghĩa là gỗ hồng mộc được sản xuất ở châu Phi, đó là gỗ hồng mộc trong tiêu chuẩn quốc gia Hongmu . Tuy nhiên, đáng chú ý là những gì thường được gọi là "gỗ hồng Châu Phi" trên thị trường cũng là lê châu Á đã gây ra sự biến đổi loài cây trong khu vực để giảm xuống dưới tiêu chuẩn gỗ hồng mộc GB rosewood.

Lê châu Á không phải là một loại gỗ, như gỗ hồng mộc và gỗ hồng, lê châu Á là tên gọi chung cho gỗ. Có tổng cộng 30 loài gỗ thuộc chi Pterocarpa, trong đó có tất cả các loài gỗ hồng mộc, gỗ hồng mộc và các loài khác không đạt tiêu chuẩn gỗ hồng mộc và gỗ hồng mộc.

Trong trường hợp của rosewood hedgehog và lê châu Á trên thị trường , thường là:

Màu đỏ của gỗ hồng hedgehog màu đỏ, và quả lê của châu Á có màu vàng nhạt;

Mật độ của gỗ hồng mộc Hedgehog là khoảng 0,85g / cm3 và mật độ của lê châu Á hơi thấp hơn.

Hedgehog kết cấu bằng gỗ hồng rất giàu, lê châu Á là một chút đồng bằng;

Ngoài ra còn có sự khác biệt về mùi, do sự khác biệt ở nước xuất xứ và mức chênh lệch khác nhau, bao gồm mùi chua chủ yếu là Togo và lê châu Á Benin, Nigeria, Ghana và các loại lê châu Á khác về cơ bản không mùi sau khi sấy khô, Gambia Gỗ đàn hương đỏ của Shao và những nơi khác có mùi hương mờ nhạt.

Thị trường thường bị nhầm lẫn với gỗ hồng Hedgehog, còn được gọi là "gỗ hồng Châu Phi", lê châu Á là một gỗ đàn hương đỏ rất giống nhau trong tất cả các khía cạnh để gỗ hồng mộc Hedgehog.

Nói một cách đơn giản, sự khác biệt giữa "gỗ hồng mộc Phi" và gỗ hồng Hedgehog là gỗ hồng mộc Hedgehog là gỗ hồng mộc theo tiêu chuẩn quốc gia của Hongmu và thuộc về gỗ gụ , nhưng "gỗ hồng Châu Phi" có thể thường được gọi là gỗ hồng mộc Hedgehog, hoặc nó có thể Rosewood không thuộc về gỗ hồng mộc .

Theo một tổ chức thẩm định thị trường, các chỉ số phân biệt gỗ Hedgehog từ gỗ hồng Ansin là mùi, mùi chua là gỗ đàn hương Ansgar, và mùi chua hoặc mùi hương là gỗ hồng mộc Hedgehog.

Mặc dù nó thường được gọi là gây ra nhiều nhầm lẫn cho người tiêu dùng, tên "gỗ hồng Châu Phi" trên thị trường không chỉ đã được thông qua trong nhiều năm, nhưng cũng đã giành được trái tim của mọi người. Có thể khó thay đổi và sự hỗn loạn có thể tiếp tục.
 

Facebook Comment