Làm cho bầu không khí gia đình tự nhiên hơn thông qua 8 ý tưởng tường bằng gỗ này! | Diễn đàn đồ gỗ

Làm cho bầu không khí gia đình tự nhiên hơn thông qua 8 ý tưởng tường bằng gỗ này!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Tìm kiếm một điểm nhấn sáng tạo trên tường nhà bạn? Chán với sự xuất hiện của sơn hoặc tường bao phủ và muốn khác nhau? Chỉ cần thử một ứng dụng tường bằng gỗ có thể cung cấp những thay đổi nội thất thú vị.
Bắt đầu từ kết cấu, sự ấm áp và điểm nhấn chắc chắn khác nhau về phong cách tự nhiên, các bức tường bằng gỗ có thể là một giải pháp trang trí nội thất rất hiệu quả. Thôi nào, đừng lãng phí thời gian và ngay lập tức sử dụng cảm hứng bức tường gỗ tự nhiên đẹp mắt từ Kania!
Pallet gỗ cho tường bằng gỗ siêu ấm
Cảm hứng của bức tường bằng gỗ từ pallet gỗ là một trong những mục yêu thích cho những người ở nhà muốn đưa ra một phong cách tự nhiên và ấm áp. Trái ngược với các ứng dụng tường bằng gỗ sáng bóng và mượt mà, pallet gỗ từ pallet gỗ có ấn tượng mộc mạc ấn tượng.

homebnc.com
Việc cài đặt được thực hiện theo từng phần và trực tiếp trên một số phần của tường. Màu sắc không đồng đều và kết cấu cũng không phải là một vấn đề, bởi vì nó sẽ thêm một dấu tường bằng gỗ hấp dẫn. Cùng với đồ nội thất bằng gỗ khác, vì vậy các bức tường bằng gỗ độc đáo và đẹp tự nhiên.
Sang trọng và bóng cho phòng ngủ sang trọng

home-designing.com
Vật liệu gỗ cổ điển là rất dễ dàng để áp dụng để đạt được một bức tường gỗ độc đáo và sang trọng. Cảm hứng của các bức tường bằng gỗ ở trên bằng cách sử dụng một kết cấu gỗ sáng bóng hay còn gọi là bóng, một sự lựa chọn khác thường nhưng có một hiệu ứng độc đáo.
Các bức tường bằng gỗ thực sự là một trong những phong cách yêu thích, đặc biệt là cho phòng ngủ, bởi vì tông màu tối nhẹ nhàng giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tự nhiên dọc gỗ mỏng tường Theme


home-designing.com
Các tấm tường bằng gỗ mỏng và thẳng đứng là một cách để làm nổi bật tiềm năng kết cấu phải duy trì thời trang. Kết hợp với ánh sáng hoặc đèn chiếu sáng phù hợp, khách lưu trú trong phòng có thể tận hưởng bầu không khí trong phòng hiện đại.
Cũng chú ý đến cách ứng dụng tường bằng gỗ đẹp này tô điểm cho ngưỡng cửa sổ và những bức tường bằng gỗ đối diện với nhau. Kết hợp lý tưởng, phải không?
Gỗ độc đáo Texture & Shape

blogspot.com
Sáng tạo trong việc sử dụng các bức tường bằng gỗ không giới hạn ở các hình dạng dọc hoặc ngang. Với một sự hiểu biết về các phong cách khác nhau của thiết kế nội thất nhà, những bức tường gỗ độc đáo có thể dễ dàng đạt được.
Ví dụ trong phòng gia đình này, sử dụng một đống vật liệu gỗ theo hình tròn, một bức tường bằng gỗ như tác phẩm nghệ thuật cao bạn có thể nhận được.
Chơi kích thước trên phòng tường bằng gỗ

Nói về kết cấu, tường gỗ thực sự là người chiến thắng. Ứng dụng sáng tạo và đẹp mắt này xuất phát từ phòng ngủ chính rất truyền cảm hứng. Không chỉ sự sắp xếp của các tấm tường bằng gỗ khác nhau, mà còn với ánh sáng trắng chiếu sáng. Cũng chú ý đến kệ gỗ lưu trữ mà làm cho các khái niệm về bức tường gỗ hấp dẫn hơn.
Bảng điều khiển đa màu cho nội thất Erik

miline.co.uk
Việc sử dụng các bức tường bằng gỗ cũng có thể có mặt trong màu đa phong cách, chẳng hạn như cảm hứng trên tường bằng gỗ ở trên. Với phong cách nội thất của một ngôi nhà Địa Trung Hải, các bức tường bằng gỗ có mặt trong điều kiện tự nhiên và không được đánh bóng nhiều.
Các khu vực tường khác nhau cùng với trang trí phòng độc đáo, tạo ra một bức tường bằng gỗ vui vẻ và trang trí ngay trong phòng khách của ngôi nhà.
Tường gỗ hình học đa giác

pinterest.com
Ấn tượng ấn tượng trên bức tường bằng gỗ ở trên xuất phát từ ứng dụng gỗ được sắp xếp cẩn thận. Sử dụng các khái niệm hình học bất thường, sự kết hợp các bức tường bằng gỗ này tạo ra các đường đa giác đến từ nhiều hướng khác nhau. Sự sắp xếp cũng dẫn đến một điểm giữa, đó là hướng tới các đơn vị truyền hình chính trong thiết kế phòng TV này.
Một phần tường gỗ mê hoặc phong cách mộc mạc

pinterest.com
Chưa sẵn sàng cho việc biến đổi bức tường bằng gỗ thành đầy đủ? Sử dụng ý tưởng của một bức tường bằng gỗ một phần trong các hình thức nghệ thuật treo tường bị chi phối bởi gỗ trên bức tường bê tông của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng bức tường bằng gỗ nhỏ này với một phong cách thích hợp có chức năng như một giá trồng cho cây cảnh.
 

Facebook Comment