Làm thế nào để ngăn chặn Fallen Venus Rosewood Venus | Diễn đàn đồ gỗ

Làm thế nào để ngăn chặn Fallen Venus Rosewood Venus

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Trong những năm gần đây, sự phổ biến của đồ trang trí bằng gỗ, kết hợp với những ưu điểm của cả văn hóa và sự giàu có, hạt giống gỗ hồng mộc Venus được tìm kiếm một cách tự nhiên bởi thị trường, hiệu ứng hình ảnh độc đáo và tính khí cao quý đã thu hút người tiêu dùng. Cao hơn vài lần. Một số người bạn hỏi Venus hạt để trở lại và chơi với Venus ít hơn và ít hơn.Sau khi nghĩ rằng Venus sẽ mua sao giả, sau đó câu hỏi là: Sẽ Venus trong Rosewood bị mất? Câu trả lời là có.

Venus gỗ đàn hương không chứa vàng trong gỗ hồng, và thường có hai tuyên bố về sự hình thành của Venus.Đối số là Venus trong Venus rosewood là một sự kết hợp của khoáng chất và nhựa lắng đọng trong cây và tích lũy trong các lỗ ống để tạo thành nổi bật vàng. Lập luận này hiện đang được ngành công nghiệp chấp nhận và cũng là diễn giải chủ đạo. Ngoài ra còn có một câu nói rằng Venus là một sự kết hợp của trầm tích và nướu của gỗ đàn hương đỏ chính nó, được hình thành bởi sự tích tụ trong lỗ của ống thông. Do các yếu tố như môi trường phát triển và gỗ của nó, Venus cũng có mức độ khác nhau của độ kín trên gỗ đàn hương đỏ, một số trong số đó rất dễ rơi và một số rất mạnh. Đầu tiên, Venus sẽ rơi, các vật liệu khác nhau sẽ có các mức độ đổ khác nhau. Nó là gây hiểu lầm để nói rằng Venus không phải là tắt mạng. Nó là một ngôi sao giả không thể bị mất, bây giờ nó là một quá trình giả mạo, với keo dính chặt với bột vàng, và một số sẽ không rơi trong một hoặc hai năm.

Những lý do cho sự mất mát của sao Kim như sau: 1. Sự gần gũi của sự hình thành riêng của nó, 2. Độ dày và hình dạng của Venus 3. Độ sâu của đánh bóng; 4. Cách chơi

Hãy để tôi nói về điểm đầu tiên: Sự hình thành của "Venus" trong Venus rosea có một mối quan hệ nhất định với môi trường tăng trưởng và chu kỳ tăng trưởng. Các khu rừng ở độ cao cao trên các sườn dốc đang phát triển chậm do thiếu chất dinh dưỡng, nhựa dày và sao Kim bị chặt, trong một số khu rừng bằng phẳng, do độ ẩm dồi dào và gỗ rời, sao Kim không đủ dày và sao Kim làm cho hạt dày đặc hơn. Dễ rơi. Nhiều vật liệu cũ lấp đầy các bộ phận không dày đặc của sao Kim do sự kết tủa mỡ trong ống dẫn, sự kết hợp chặt chẽ giữa hai loại khiến cho Venus trở nên ổn định hơn.

Điểm thứ hai: Việc lựa chọn tiêu chuẩn lớn nhất của tác giả là một ngôi sao tốt, không nói rằng các ngôi sao đẹp không dễ rơi, và chúng không thể liên kết với độ dày, nhưng không phải tất cả, chủ yếu là vì chất lượng vật liệu của ngôi sao tinh tế hơn và dễ loại bỏ hơn. Kết quả là, đĩa ít có khả năng xảy ra do khu vực lực lượng nhỏ của nó. Điều này trái ngược với quan điểm được tổ chức rộng rãi rằng các sao xanh dễ bị mất, thực tế, tác giả đã thấy nhiều ngôi sao thô lỗ cũng rất mạnh. Ngôi sao rõ ràng, hiệu ứng hình ảnh hơn, do đó độ dày hay không, không có sự khác biệt lớn giữa những ưu điểm và nhược điểm, bạn có thể chọn để sử dụng sở thích riêng của họ. Venus hình s là rắn hơn và chặt chẽ hơn ràng buộc với các lỗ ống và không dễ dàng rơi ra.

Điểm thứ ba: chiều sâu của đánh bóng. Điều này là do quá nhiều chi tiết bị bỏ quên bởi nhiều người, độ sâu của mài có liên quan trực tiếp đến kích thước của sao Kim được bọc trong gỗ, sao Kim không bị bọc hoàn toàn bằng gỗ sẽ bay hơi, Venus sẽ co lại và dễ rơi ra. .

Làm bay hơi nước. Bởi vì các hạt mới được tạo ra không có quá trình sấy khô, hàm lượng nước cao và mất nước trong giai đoạn sau dẫn đến sự mất nước của Venus lắng đọng trong lỗ chân lông của các ống sau khi đĩa được chơi, Venus cực kỳ dễ bị rơi do gói không thực.

Điểm thứ tư: Lý do cho các lực lượng bên ngoài, chẳng hạn như chơi đĩa bạo lực, hoặc sử dụng găng tay thô hoặc khay khăn, một nghịch lý điển hình là gỗ đàn hương đỏ vừa mua lại và cần sử dụng hạt. Các hạt tay bằng gỗ hồng mộc chỉ trở nên phổ biến trong những năm gần đây do thiếu các nghiên cứu khoa học chuyên sâu và các đối số có thẩm quyền. Kết quả là, nhiều quan điểm đã được đồn đại là đánh lừa nhiều người bạn mới được liên lạc.

Do đó, sự sụp đổ của sao Kim là một hiện tượng bình thường, nó không liên quan gì đến sự thật hay sai. Để duy trì sự tồn tại của sao Kim, chúng tôi hy vọng bạn bè sẽ chú ý khi họ chọn chơi đĩa.
 

Facebook Comment