Làm thế nào để thực hiện một kế hoạch nhà cơ bản cho người mới bắt đầu | Diễn đàn đồ gỗ

Làm thế nào để thực hiện một kế hoạch nhà cơ bản cho người mới bắt đầu

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1


Minh họa nhà tối giản. (Ảnh: Pixabay )
Làm thế nào để làm cho một kế hoạch nhà không phải là khả năng chung của tất cả mọi người. Tuy nhiên, tất cả mọi người có thể tìm hiểu làm thế nào để thực hiện một kế hoạch nhà đơn giản và cơ bản. Không chỉ là một sở thích, sự hiểu biết làm thế nào để làm cho một kế hoạch nhà có thể giúp bạn nhận ra ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực với độ chính xác cao hơn.

Bạn quan tâm đến việc biết các giai đoạn cơ bản về cách lập kế hoạch nhà thường được các kiến trúc sư và nhà thiết kế sử dụng? Hãy xem các đánh giá đơn giản về cách thực hiện các kế hoạch cơ bản sau đây!

Tạo Gói nhà từ Danh sách hoạt động và nhu cầu không gian

Các bước khởi đầu như thế nào để tạo ra kế hoạch nhà là để tạo ra một danh sách các hoạt động khác nhau trong những hoạt động của mỗi người dân, những người sẽ sống trong ngôi nhà, từ các hoạt động hỗ trợ cho các hoạt động chính.

Làm thế nào để thực hiện kế hoạch nhà tiếp theo sau khi bạn biết hoạt động này là để xác định nhu cầu của bất kỳ không gian cần thiết để thích ứng với các hoạt động khác nhau. Trong giai đoạn I thực hiện kế hoạch ngôi nhà này, bạn có thể loại bỏ hoặc kết hợp một số chức năng và các hoạt động cần thiết cho kế hoạch hiệu quả.

Tìm hiểu và nghiên cứu về tiêu chuẩn và nhu cầu của mỗi không gianBây giờ bạn đã bỏ túi một loạt các nhu cầu không gian nội thất nhà, cách tiếp theo để thực hiện một kế hoạch nhà là để nghiên cứu các yêu cầu không gian. Bắt đầu từ kích thước tiêu chuẩn của mỗi phòng, với các nhu cầu cơ bản khác nhau của căn phòng, chẳng hạn như không gian yêu cầu mở hoặc bạn không cần phải biết.

Cách lập kế hoạch nhà là điều quan trọng để đảm bảo rằng mọi vị trí phòng trong kế hoạch không can thiệp và phù hợp với các tiêu chuẩn này.

Bắt đầu thực hiện tương quan của từng không gian và phân vùng vị tríCách tiếp theo để lập kế hoạch nhà là kết nối nhu cầu không gian của nhau. Ví dụ như không gian phòng ngủ được chặt chẽ với phòng tắm vì vậy nó phải được gần nhau, phòng ăn là chặt chẽ gần nhà bếp và phòng gia đình trong khi phòng bếp phải được xa nhà bếp và như vậy.

Sau đó, làm thế nào để làm cho kế hoạch ngôi nhà tiếp theo là để cung cấp quy hoạch trên sơ đồ của mối quan hệ giữa các không gian. Phần nào là khu vực riêng tư, công cộng và dịch vụ. Đảm bảo mỗi vùng không chồng lên nhau và làm gián đoạn sự thoải mái của nhau.

Thay đổi phân vùng và sơ đồ thành các gói cơ bảnBước tiếp theo trong cách lập kế hoạch nhà ở là dịch quy hoạch và sơ đồ mối quan hệ giữa các không gian thành một kế hoạch cơ bản. Các thành phần của kế hoạch có thể chỉ là những đường nét đơn giản để minh họa cho kế hoạch của ngôi nhà mơ ước.

Cách lập kế hoạch nhà với một vài lựa chọn thay thếMột cách để làm cho một kế hoạch nhà mà bạn chắc chắn phải bỏ qua là để thử các kế hoạch sàn khác nhau. Các kế hoạch cơ bản mà bạn đã thực hiện trước khi bạn cần phải động não để trình bày khả năng của các kế hoạch nhà khác.

Làm thế nào để lập một kế hoạch nhà với một loạt các lựa chọn thay thế sẽ giúp bạn có được kế hoạch nhà tốt nhất để các bước trong việc lập kế hoạch này không nên được đánh giá thấp.

Chi tiết Kế hoạch với Ký hiệu Kiến trúc, Kích thước và Chi tiết khácSau khi tìm ra kế hoạch sàn tốt nhất, bước trong cách lập kế hoạch nhà cuối cùng là cung cấp chi tiết về gói nhà.

Làm thế nào để làm cho một kế hoạch nhà này bao gồm các ký hiệu đó là phù hợp với ngôn ngữ kiến trúc như độ dày tường, biểu tượng vật chất, biểu tượng của mở cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà và muốn. Bạn cũng có thể đo kích thước của phòng và chiều cao sàn cùng với các chi tiết kiến trúc khác.

Bây giờ, bạn đã có một kế hoạch nhà hoàn chỉnh và sẵn sàng để sử dụng. Mặc dù có một quá trình lâu dài, làm thế nào để tạo ra kế hoạch nhà có thể được học và được thực hiện bởi bất cứ ai.

Bằng cách hiểu làm thế nào để tạo ra kế hoạch nhà, không chỉ dễ dàng hơn để hình dung ý tưởng và nhu cầu, hiểu làm thế nào để tạo ra kế hoạch nhà mempermudahmu cũng trong giao tiếp với các kiến trúc sư và nhà thiết kế có dịch vụ bạn sử dụng để tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn.

Đó là sẵn sàng để thử làm thế nào để tạo ra kế hoạch nhà và tạo cho mình ngôi nhà tốt nhất cho bạn và gia đình bạn?

Mọi người đều mong muốn có một cái ấm ấm áp thoải mái, ấm áp và thoải mái trong công việc ngày càng bận rộn của họ.
thiet-ke-noi-that321.jpg

Là một thiết kế nhà, một thiết kế tốt không nên là công chúng nhưng phải phù hợp. Một trong những quyền sẽ cảm thấy thoải mái và cảm thấy thoải mái. Trong môi trường này, chúng ta sẽ sống ít cố ý hơn.
Trong quá trình thiết kế, một số yếu tố gỗ đã được thêm vào để phù hợp với đồ nội thất tổng thể, tạo ra một không gian sống yên tĩnh và xinh đẹp.

Lối vào▲ Tủ giầy làm bằng gỗ và trắng rất đơn giản, đẹp và thiết thực, màu sắc và không gian tổng thể được kết hợp rất tốt, đưa các chậu cây hoặc đồ trang trí vào tủ lối vào ngay lập tức cải thiện sự nhanh nhẹn của không gian.
thiet-ke-noi-that322.jpg

Phòng khách▲ Phòng khách có tường nền màu trắng, tủ TV đăng nhập với sàn gỗ, thảm vàng và các phụ kiện màu ấm áp khác để tạo ra khu vực lễ tân ấm áp và thoải mái.▲ Tủ TV bao gồm một tủ sàn và một tủ treo, một bên là một tủ trang trí bao gồm ba vách ngăn. Hiệu ứng tổng thể là đơn giản và hào phóng.

Nhà hàng▲ Gỗ tự nhiên và trắng tươi tự nhiên, đầy hương vị tự nhiên và hài hòa. Chức năng của tủ búp phê rất mạnh, có thể đặt rượu vang, rượu và bộ đồ ăn.Bạn cũng có thể đặt một số thứ không phổ biến trong tủ bên dưới.
thiet-ke-noi-that323.jpg

Phòng ngủ chính▲ Các bàn đầu giường màu trắng được phủ toàn bộ bức tường nền, không chỉ sử dụng không gian hợp lý mà còn mở rộng không gian lưu trữ. Sự va chạm của lanh và trắng có đầy hương vị tự nhiên.▲ Bên cạnh bàn cạnh giường ngủ là tủ quần áo , được kết nối liền mạch với nó. Tủ quần áo cửa trượt thẳng đứng phong cách và hào phóng hơn.
thiet-ke-noi-that324.jpg

Phòng ngủ thứ hai▲ Thiết kế phòng ngủ thứ hai khá đơn giản, không gian phòng ngủ được tạo ra bởi các khúc gỗ giống như màu sắc không có tiếng ồn, tạo cảm giác thanh bình và thanh bình.▲ Ngoài ra còn có tủ TV, bàn làm việc và các bức tranh ở lối vào để làm cho không gian này tràn ngập bầu không khí tự nhiên và nghệ thuật.

Tatami榻 Tatami cũng là một hệ thống đăng nhập, được thiết kế dưới dạng một cái thang, sau đây có thể mở ra để lưu trữ một số đồ vật nhỏ. Ngoài ra còn có một tủ trang trí nhỏ bên phải, mà chỉ đơn giản là một sân chơi cho trẻ em. Nó cũng có thể được sử dụng làm phòng cho trẻ em.▲ đặt một vài đồ chơi nhỏ, để không gian đầy trẻ con. Không gian ấm áp và thoải mái của không gian được xây dựng theo hình dáng tối giản.

Hiệu quả tổng thể của trường hợp này là tự nhiên tươi và rất thích hợp cho những người trẻ tuổi. Mọi người đều mong muốn có một cái ấm ấm áp thoải mái, ấm áp và thoải mái trong công việc ngày càng bận rộn của họ.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment