Lào hồng đỏ và Dalbergia làm thế nào để xác định | Diễn đàn đồ gỗ

Lào hồng đỏ và Dalbergia làm thế nào để xác định

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
"Dalbergia japonica" thuộc về gỗ hồng đỏ quốc tế, người ta bắt đầu hiểu nó từ thời nhà Minh, hiện đại cũng được sử dụng như là một thay thế cho đồ nội thất bằng gỗ hồng. Dalbergia cũng gọi nó là: gỗ hồng đỏ Lào, gỗ hồng đỏ. Do Đông Nam Á, Lào là nguồn gốc chính của nó, do đó tên.

"Dalbergia japonica" bước vào cảnh tượng của người dân tương đối sớm, với lý do lịch sử và địa lý của nó, bởi vì nó được sản xuất ở Đông Nam Á và Lào, người ta gọi nó là gỗ hồng đỏ Lào, gỗ hồng đỏ. Bởi vì vật liệu bằng gỗ hồng đang trở nên khan hiếm, nó cũng được sử dụng như một vật thay thế cho đồ nội thất bằng gỗ hồng, những vấn đề này chỉ có thể giải thích rằng mọi người hiểu nó sớm hơn, và điều đó không có nghĩa là vật liệu tốt. Phải là gỗ hồng già, đó là, Dalbergia japonica.

"Diwo Dalbergia" thuộc về gỗ hồng đỏ quốc tế và màu của nó có màu vàng hơn so với Dalbergia japonica, thấp hơn so với gỗ hồng đỏ Lào, và vì màu vàng quá, dẫn đến màu sắc và kết cấu không đủ. Nó chủ yếu được sản xuất ở châu Mỹ, người ta biết nó tương đối muộn, chủ yếu là do châu Mỹ là khu vực sản xuất chính, thâm nhập vào thị trường Trung Quốc tương đối muộn, và lịch sử làm đồ nội thất tương đối ngắn.

"Khủng long" được sản xuất ở châu Mỹ, vì nó tương đối xa Trung Quốc, cảnh tượng của những người vào đất nước rất muộn, lịch sử làm đồ nội thất ngắn và tạo cảm giác bị từ chối dưới sự quán tính của người dân. Dalbergia trông vàng hơn Dalbergia, các bậc thầy trong dòng luôn luôn cảm thấy nó là một chút giả mạo. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nó trở nên kém hơn so với Lào.

Miễn là chúng ta đã quen thuộc với các đặc tính của nó, nó rất dễ dàng để xác định sự khác biệt của chúng:

Mùi: Về mùi, Dalbergia có vị nặng. Dalbergia vật liệu mới màu vàng, hương vị một chút cay, mũi đỏ, mật độ: mật độ vi mô Dalbergia lớn hơn một chút so với gỗ hồng đỏ. Lào hồng đỏ có nhiều thân màu đen, màu đỏ rất lớn, và màu đỏ hơi đỏ hơi đỏ.
 

Facebook Comment