Lưu ý sự khác biệt chính giữa Lào và Myanmar rosewood | Diễn đàn đồ gỗ

Lưu ý sự khác biệt chính giữa Lào và Myanmar rosewood

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Gỗ hồng đỏ Lào thuộc về Dalbergia japonica, có nghĩa là " gỗ gụ già", " gỗ đỏ " và " gỗ hồng đỏ ". Sau đó, tiêu chuẩn quốc gia sử dụng "gỗ hồng đỏ " làm phân loại trong giống Dalbergia, "gỗ hồng đỏ ". "Phân loại bao gồm Bari Dalbergia, Aedes Dalbergia, Dwarf Dalbergia và Dalbergia japonicus. Dalbergia có nguồn gốc chính ở Lào, Campuchia.

Rosewood của Lào đề cập đến Barry Dalbergia, và Barry Dalbergia thuộc chi Dalbergia Dalbergia, được phân loại là gỗ hồng đỏ trong " Redwood " tiêu chuẩn quốc gia GB / T 18107-2000 " Redwood ". Bản gốc "Balbergia Balinese" được cho là chủ yếu được sản xuất ở Campuchia, Lào và những nơi khác. Ngành công nghiệp gỗ gụ có tên "cành màu tím". Ngoài ra, một số người ở thị trường gỗ trong nước của Barry Dalbergia cũng gọi nó là "nhánh hoa".

Hồng đỏ Myanmar (gỗ hồng trắng) thuộc về giống Dalbergia humilis. Chi Dalbergia thuộc họ bướm được phân loại là gỗ hồng đỏ trong tiêu chuẩn quốc gia " Redwood " GB / T 18107-2000 " Redwood ". Ban đầu được gọi là "Oli Dalbergia", "Hoàng Dalbergia", "Dalbergia tím khác", "Dalbergia tím", "Dalbergia variabilis", nó được sản xuất chủ yếu ở các khu rừng hỗn hợp có độ cao thấp như Miến Điện, Thái Lan và Việt Nam. Ở Trung Quốc, mô hình của Dalbergia chinensis được sản xuất ở Wacheng, Thái Lan và Thái Lan được gọi là "cành trắng".
 

Facebook Comment