Mãn nhãn với những siêu phẩm tượng ngựa đẹp tại gỗ an phát | Diễn đàn đồ gỗ

Mãn nhãn với những siêu phẩm tượng ngựa đẹp tại gỗ an phát

#1
Tuyển tập những mẫu tượng ngựa đẹp tại Gỗ An Phát
Sau đây là hỉnh ảnh và chất liệu gỗ của những bức tượng ngựa được yêu thích tại An Phát. Album hình chỉ gồm có mẫu nhất mã (Nhất mã phi thiên) và song mã (song mã uyên ương). Tất cả các mẫu chúng tôi đều có thể chế tác lại giống tới 90%, vậy nên quý khách nào yêu thích có để đặt hàng. Nếu hoàn thiện mà không giống chúng tôi hoàn lại tiền cọc. An Phát giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán sau. Bảo đảm đúng chất gỗ trọn đời.
I. Những mẫu tượng Nhất mã phi thiên làm vạn người mê (Tượng 1 chú ngựa)
Cơ bản tượng nhất Mã phi thiên là hình ảnh chú ngựa đang trong tư thế chuẩn bị nhảy lên cao (phi thiên). Đây là hình ảnh thể hiện được sức mạnh, và hình dáng đẹp nhất của ngựa. Trong phong thuỷ, người ta trưng bày tượng này với mong muốn đạt được những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Thường tượng Nhất mã phi thiên thường gắn thêm các chi tiết nhỏ như là đồng tiền vàng (tiền tài), gậy như ý (vạn sự như ý), cành tùng (sự vững chắc)... Tượng ngựa đẹp phải có dáng uyển chuyển nhưng phải vững chãi, cơ bắp mạnh mẽ.


1. Đầu tiên là chú ngựa Nhất mã phi thiên gỗ trắc, siêu phẩm được tạc vào tháng 6 năm 2019. Đây có lẽ sẽ là bức tượng ngựa đẹp nhất năm 2019.
15579065330671_tuong_ngua_go_trac.jpg2. Nhất mã phi thiên đẹp, gỗ có một phần rác trắng nhìn tác phẩm thêm sống động.
15579065332152Tuong_ngua_go_gam.jpg
1559185277691tuong_ngua_dep.jpg


3. Tượng ngựa gỗ mun sọc để bàn, đây là mẫu tượng nhỏ, gỗ mun cứng và dòn nên hay bị nứt, sau khi chế tác phải PU ngay để tránh nứt.

Vào trang web của gỗ An Phát để tham khảo nhiều hơn nữa tại web gỗ an phát chấm com
 

Facebook Comment