Mắt thường màu nâu sáng Lobular Rosewood là gì? | Diễn đàn đồ gỗ

Mắt thường màu nâu sáng Lobular Rosewood là gì?

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Một số người nói rằng đó là một con mắt màu nâu khép kín Tôi không cố gắng để thổi phồng thuật ngữ này.Không có vấn đề gì nó được gọi là. Điều quan trọng là làm thế nào anh ta sẽ giúp chúng tôi khi nói đến việc lựa chọn hạt. Ưu điểm.

Đối với mắt màu nâu kín, nhiều người có thể không hiểu, để nông cạn thực sự là một mái tóc bò, nhưng có chất độn. Bề mặt là màu đen, nếu bạn nhìn vào nó bằng một chiếc kính lúp, nó có màu đỏ sẫm, thứ giống như dầu mỡ ở ngay bên trong, không có rãnh rỗng có thể nhìn thấy được bằng kiểu tóc bò bình thường, chỉ có một đường màu nâu đen trên bề mặt. Lý do cho điều này là cá nhân được cho là giống như của Venus, được gây ra bởi việc ngăn chặn các ống dẫn qua đó cây cung cấp chất dinh dưỡng bằng kẹo cao su hoặc dầu mỡ, sự khác biệt là không có khoáng chất (không có thảo luận về việc Venus là khoáng chất hay kẹo cao su). Trong hình ảnh phóng đại, có những chất màu đen và đỏ giống như dầu mỡ bên cạnh sao Kim, nếu những chất màu đen lấp đầy toàn bộ lỗ ống, đó là mắt nâu khép kín mà chúng ta phải nói hôm nay.

Mắt nâu khép kín

Tôi không thể giải thích nguyên nhân và thành phần cụ thể của nguyên liệu.Tôi đang đề cập đến vật liệu không rõ ở đây Nói chung, vật liệu mắt nâu đóng này chủ yếu được tìm thấy trong gỗ hồng mộc với đường kính tương đối lớn. Những cây gỗ đàn hương đỏ nâu có màu tương đối cũ, đó là những gì chúng ta thường gọi là cây già mọc dài hơn. Hầu hết các vật liệu gỗ đàn hương đỏ cũ với đường kính lớn có tính năng này, vì vậy nhìn thấy hạt hoặc thủ công mỹ nghệ với các đặc tính như vậy thường có thể đánh giá chất lượng của vật liệu.
 

Facebook Comment