Bán - Máy chế biến gỗ Hồ chí minh | Diễn đàn đồ gỗ

Bán Máy chế biến gỗ Hồ chí minh

#1
Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực MÁY CHẾ BIẾN GỖ chất lượng cao từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các giải pháp, thiết bị sản xuất nội thất gỗ khắp các tỉnh thành như Hồ chí minh, Đà nẵng , Hà nội…Các chi nhánh cung cấp máy chế biến gỗ đều có xưởng sửa chữa, chế tạo và kho chứa máy với số lượng khá lớn. Từ những dòng máy phổ thông đến các loại máy gia công CNC hiện đại, chính vì thế mới đủ cung cấp các loại máy cho toàn quốc kể cả những khu vực xa như Huế, Đà nẵng, Hà nội chúng tôi vẫn giao hàng đến tận nơi và có chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ về vấn đề chuyên môn cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy của chúng tôi.

máy chế biến gỗ đại phúc vinh (1).jpg


Chúng tôi không phải là cơ sở sản xuất máy chế biến gỗ, chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy chế biến gỗ mới nhất và đa năng tiện ích nhất. Nắm rõ các kỹ thuật về máy chế biến gỗ và các phụ kiện giúp cho khách hàng trong việc sửa chữa máy cũng như bảo trì máy. Với các phụ tùng linh kiện máy đều nhập chính hãng và có bảo hành chuyên nghiệp. Ngoài cung cấp các dòng máy cao cấp bên cạnh đó các dòng máy chế biến gỗ giá rẻ cũng chiếm số lượng khá lớn, với chi phí thấp thì dòng sản phẩm giá rẻ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các cơ sở mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí.

máy cưa bàn trượt đài loan giá rẻ.jpg


Chúng tôi cung cấp trên cả nước full các dòng máy như : Máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, máy ghép cao tần, máy cưa lọng cnc, máy làm mộng cnc, máy chà nhám thùng...
Hiện tại công ty chúng tôi đang tham gia Hội Chợ Quốc Tế ngành gỗ tại Hội chợ triển lãm tại quận 7. tại đây khi đến với gian hàng trưng bày sản phẩm của chúng tôi , quý khách sẽ thấy dây chuyền công nghệ CNC 4.0 áp dụng vào gia công chế biến gỗ một cách hiện đại và đây là dòng sản phẩm tối tân nhất của chúng tôi ở đầu năm 2019 này.
 

Facebook Comment