Muốn có một ngôi nhà động? Bắt chước 8 kết hợp sơn màu của ngôi nhà này! | Diễn đàn đồ gỗ

Muốn có một ngôi nhà động? Bắt chước 8 kết hợp sơn màu của ngôi nhà này!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Chọn màu sơn là giai đoạn thú vị nhất trong quá trình trang trí ngôi nhà, nhưng nó cũng có thể là giai đoạn khó khăn nhất, đặc biệt là nếu bạn muốn áp dụng một sự kết hợp màu sắc của sơn nhà. Màu gì phù hợp để trộn và kết hợp? Thật vậy, không phải tất cả các kết hợp màu sơn nhà đều có thể tạo ra các thành phần màu sắc động. Tuy nhiên, các kết quả được cung cấp bởi sự kết hợp của một số màu sơn rõ ràng khác với việc chỉ áp dụng một màu sơn.
Nếu bạn quan tâm đến việc áp dụng một sự kết hợp màu sơn nhà, nhưng bạn đang bối rối về những gì màu sắc bạn có thể kết hợp. Đừng lo lắng, lần này Kania đã tóm tắt một số cảm hứng về xe kết hợp màu sắc mà bạn có thể mô phỏng.
Các phòng dành cho trẻ em hấp dẫn hơn với kiểu kết hợp màu sơn nhà mẫu hình tam giác

Để mang lại một bầu không khí vui vẻ hoặc để làm sống lại một chủ đề trong thiết kế phòng của một đứa trẻ, nhiều màu sơn thường được sử dụng trên các bức tường.
Do đó, phòng của trẻ trở thành phòng thích hợp nhất để áp dụng một sự kết hợp màu sắc của sơn nhà. Hai phòng trẻ em mang chủ đề tương tự, cụ thể là chủ đề hải lý, nhưng sự kết hợp màu sắc của sơn nhà được áp dụng bởi kỹ thuật này rất khác nhau.

Sơn kết hợp màu sắc với hình tam giác hoặc hình tam giác làm cho sự xuất hiện của căn phòng của đứa trẻ trông rất hấp dẫn, đặc biệt là sự xuất hiện của màu vàng ở giữa một sự kết hợp của màu xanh và tro cũng cung cấp một hiệu ứng sốc làm mới.
Hình ảnh thứ hai cho thấy các biến thể khác của kết hợp màu sơn nhà cho các chủ đề hải lý. Màu xanh lam nhạt và xanh đậm xuất hiện hấp dẫn hơn với sự kết hợp các màu khác từ tranh tường có cờ.
Làm cho bức tường trông khác nhau với sự kết hợp màu hoa văn hình bầu dục

Nếu các mẫu hình học có thể được áp dụng cho một sự kết hợp của màu sơn nhà, do đó, làm các mô hình hình bầu dục và hình tròn. Sự kết hợp sơn màu một màu này là duy nhất bởi vì nó có thể tạo ra một ảo tưởng tạm thời. Sự kết hợp của hồng, xanh tím và tím được áp dụng để tạo thành một mẫu chồng lên nhau.
Ngoài mẫu chồng chéo này, bạn cũng có thể áp dụng kết hợp màu của sơn nhà với hình bầu dục để tạo thành hình sóng nước hoặc sóng biển.

Sự kết hợp màu sắc của sơn nhà tạo thành một mẫu hình chữ nhật

Sau các mẫu hình tam giác và hình bầu dục, các kết hợp màu phổ biến nhất của sơn nhà là các kết hợp màu với các mẫu hình chữ nhật. Các kỹ thuật khác nhau - từ sơn một bên của bức tường với một màu sắc khác nhau với màu sắc chính, hoặc tạo thành một hình chữ nhật ở trung tâm của bức tường, hoặc sắp xếp các mẫu hình chữ nhật theo chiều ngang và theo chiều dọc.

Thông qua sự kết hợp này của màu sơn nhà với các mẫu hình chữ nhật, bạn có thể chơi rất nhiều màu sắc. Trong việc kết hợp các màu sắc khác nhau, bạn nên ghi nhớ thành phần hình ảnh được tạo ra. Đừng để sự kết hợp màu sơn nhà này làm cho căn phòng cảm thấy đầy đủ, đặc biệt là khi phòng cũng được trang trí với các điểm nhấn khác nhau và đồ trang trí trang trí.
Trang chủ kết hợp màu sơn với kỹ thuật ombre

Một kỹ thuật khác mà bạn có thể thử áp dụng khi thực hiện kết hợp màu sơn tại nhà là kỹ thuật ombre hoặc phân cấp màu. Kỹ thuật ombre cho thấy sự thay đổi về màu sắc thay đổi dần dần từ màu tối hơn thành màu sáng hơn. Trang chủ kết hợp màu sơn với kỹ thuật ombre có thể mang lại một ấn tượng nghệ thuật vào phòng.
Sự kết hợp màu sắc của sơn nhà với sơn bảng đen

Màu đen của loại sơn này trông giống màu đen nói chung, nhưng loại sơn màu đen này có chức năng khác hơn là chỉ tăng màu. Sơn này được gọi là sơn bảng đen hoặc bảng đen làm bằng vật liệu đặc biệt, vì vậy sơn này cung cấp một cái nhìn mờ mà là thoải mái để viết và cũng dễ dàng để làm sạch.
Sự kết hợp của màu sơn nhà với sơn bảng đen có thể áp dụng cho phòng khái niệm đen trắng (đơn sắc) hoặc không gian làm việc và phòng chơi cho trẻ em.
Sự kết hợp màu sắc của sơn nhà tạo ra ấn tượng truyền thống

Sự kết hợp cuối cùng của màu sơn nhà là một sự kết hợp màu sơn của màu sắc tự nhiên như màu gỗ. Màu sơn đỏ, nâu và kem trong phòng này được chọn để hỗ trợ sự thích ứng truyền thống được nhập khẩu từ đồ nội thất chất lượng, họa tiết vải và sàn gỗ. Với sự kết hợp màu sơn nhà này, bầu không khí của phòng ăn cảm thấy ấm áp và thoải mái hơn.
Từ một số kết hợp màu sơn nhà ở trên đó là một trong những yêu thích của bạn?
 

Facebook Comment