Nguyên tắc của lobular rosewood pulping | Diễn đàn đồ gỗ

Nguyên tắc của lobular rosewood pulping

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Nhiều bạn bè đặt các hạt trở lại và đặt chúng lên kệ, sau một thời gian dài, các đĩa ngay lập tức rạng rỡ. Một số người theo đuổi quá trình này. Vì vậy, các trò chơi là không giống nhau.Đối với nhiều người bạn đang mong muốn nhìn thấy những thành tựu của riêng mình, nó là cần thiết để chú ý đến một số phương pháp.

Nguyên tắc gỗ hồng

Điều đầu tiên cần hiểu là làm thế nào bột giấy của gỗ đàn hương đỏ được hình thành. Một trong những đặc tính của gỗ hồng mộc lobular là tính chất nhờn Trong quá trình oxy hóa, dầu được tiết ra bề mặt của các hạt, nhưng quá trình này rất chậm và cần thời gian để kết tủa. Ngoài mục đích chơi đĩa để tăng nhiệt độ của gỗ để tăng tốc độ tiết dầu, nó cũng có một mục đích thứ hai, đó là, vai trò của đánh bóng, để bề mặt của các hạt mịn hơn và tinh tế. Bề mặt của hạt càng mượt mà, càng nhiều hạt mà hạt tiết ra có thể ở trên bề mặt của hạt thay vì được mang đi với công cụ chơi đĩa. Kết quả của hai hành động của các hạt đĩa là bề mặt của các hạt có thể được phủ bằng dầu mỡ. Mục đích của vị trí là để cho phép dầu mỡ trên bề mặt của các hạt có một quá trình kiên cố hoá, quá trình này rất quan trọng.

Vì vậy, chỉ cần chơi trò chơi là tăng nhiệt độ và đánh bóng ngón tay, biết rằng có những ý tưởng rõ ràng về hai nguyên tắc chơi trò chơi, thay vì gắn bó với loại đĩa bảy đặt bảy phương pháp như vậy.

Ít đĩa hơn

Đầu tiên, thời gian của đĩa là nhỏ, đó là, thời gian của đĩa không nên quá dài. Chúng ta biết rằng tốc độ di chuyển của các phân tử vật lý liên quan chặt chẽ đến nhiệt độ, nhiệt độ càng cao, tốc độ di chuyển càng nhanh và ngược lại, điều này cũng đúng với việc tiết ra các hạt dầu. Các hạt đĩa phải nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng cho đến khi các hạt nóng lên, và thậm chí một thời gian, đó là loại phương pháp tấm chậm, chỉ rút ra nhiệt độ của lòng bàn tay, do đó, hiệu quả là hơi chậm hơn. Mặc dù không tốn nhiều thời gian, nhưng từ quan điểm hiệu quả của dầu chơi đĩa, phương pháp này rõ ràng mất nhiều thời gian hơn so với trước đây, không phải là đĩa nhanh và nhẹ nhàng trong một khoảng thời gian ngắn trong một khoảng thời gian ngắn. Ra khỏi dầu để có hiệu quả.

Thứ hai, liên quan đến thời gian vị trí, thời gian chơi ít hơn. Bởi vì quá trình oxy hóa hạt cần có thời gian, đừng thiếu kiên nhẫn. Vì vậy, để đặt nhiều hơn, các tấm nóng nên được đặt sau khi dầu được thải ra, để dầu mỡ được oxy hóa và chữa khỏi trước khi tấm, vì vậy lặp đi lặp lại sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả của kết cấu thủy tinh. Ở đây để nhắc nhở mọi người chú ý, đĩa ít hơn chỉ liên quan đến nhiều hơn phát hành, không có nghĩa là không đĩa, hoặc dầu nóng có thể được đặt sau, nhưng nó là một thời gian dài để đặt, chỉ để nhanh chóng oxy hóa bột giấy.

Ít tiêu chuẩn hơn

Đối với bao nhiêu thời gian cần thiết để đưa đĩa nhiều hơn cuối cùng, có một số điều đó là trần tục.Wenwanwenwen không phải là nghiên cứu khoa học.Chúng tôi đang chơi với hạt thay vì chơi với hạt. Nếu bạn phải cụ thể hơn khi đĩa, khi nó được phát hành, tổng kết trong sáu từ, đó là, "trượt, phát hành làm se."

Khi chơi đĩa, các hạt tương đối lạnh, vì vậy bàn tay cảm thấy rất trơn tru, nhiệt độ bề mặt của hạt làm tăng nhiệt độ của hạt để làm mềm hạt, và cảm giác của các hạt dần dần cảm thấy hơi bị tắc nghẽn. Bởi vì nó sẽ tiếp tục chơi một hành động phản tác dụng, trước đây rất khó để tạo thành một padding sơ bộ để mang găng tay đi.
 

Facebook Comment