Nhà chống trộm khi về nhà với 7 lời khuyên này! | Diễn đàn đồ gỗ

Nhà chống trộm khi về nhà với 7 lời khuyên này!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Mở rộng với gia đình ở quê hương của bạn chắc chắn sẽ là thời điểm bạn mong chờ nhất. Nghi thức về quê hương luôn luôn là bạn sống, ngay cả khi bạn đi một hành trình dài, để ăn mừng Lễ cùng với người thân của bạn. Homecoming thường không chỉ được thực hiện trong một hoặc hai ngày, nhưng có thể lên đến một tuần nữa và có nghĩa là bạn và gia đình của bạn sẽ rời khỏi nhà trong một thời gian dài.

Số vụ trộm cắp và trộm cắp nhà trống tại thời điểm Lebaran homecoming chắc chắn khiến bạn lo lắng về sự an toàn của ngôi nhà sẽ bị bỏ lại trong một khoảng thời gian ngắn. Vì lý do này, lần này Kania sẽ chia sẻ những lời khuyên đơn giản để giữ cho căn nhà của bạn an toàn khi bị bỏ lại phía sau.
1. Đảm bảo cửa, gara và cửa sổ bị khóa chặt

Trước khi rời khỏi nhà, đảm bảo rằng mọi cánh cửa có lối vào vào nhà đều bị khóa chặt. Cũng chú ý đến những khoảng trống có thể được sử dụng bởi người lạ hoặc kẻ trộm để vào nhà, chẳng hạn như cửa sổ, nhà để xe, và lỗ thông gió. Tốt lắm, cửa và cửa sổ trong nhà bạn được trang bị tralis để tránh trộm cắp mà kẻ trộm có thể làm.
2. Mở một bức màn nhỏ và bật đèn chỉ trong phòng có thể nhìn thấy từ bên ngoài ngôi nhà

Điều này cần phải được thực hiện để đánh lừa bất cứ ai có ý định xấu xa và muốn vào nhà của bạn mà không được phép. Với đèn bật và rèm cửa mở ra, ngôi nhà trông như đầy những người cư ngụ để người đó sẽ nghĩ lại lần nữa đột nhập vào nhà bạn.
Nếu bạn lo lắng rằng các đèn liên tục cháy là nguy hiểm và có thể gây hư hỏng điện, hãy sử dụng đèn có hệ thống chiếu sáng có thể được cài đặt với bộ hẹn giờ để đèn tự động tắt vào ban đêm.
3. Tắt tất cả các thiết bị điện tử để giữ điện không bị cô đặc

Tắt các thiết bị điện tử, chẳng hạn như tivi, máy điều hòa không khí và tủ lạnh, không chỉ nhằm mục đích tiết kiệm điện. Điều này cũng có thể ngăn chặn những điều không mong muốn xảy ra, chẳng hạn như điện ngắn mạch hoặc hỏa hoạn gây ra bởi hư hỏng điện. Bên cạnh điện, chú ý đến các thiết bị gia dụng khác, chẳng hạn như kéo ra một ống bếp gas với bộ điều chỉnh hoặc tắt ổ cắm.
4. lưu trữ vật có giá trị ở một nơi an toàn và ẩn

Nếu bạn có đồ trang sức, giấy chứng nhận quan trọng, và một số tiền trong nhà, bạn cần phải giữ nó ở một nơi an toàn và ẩn. Bạn có thể cất giữ nó trong két an toàn, nhưng hãy chắc chắn rằng két an toàn được gắn vào tường hoặc tủ để nó không thể bị mang đi bởi một tên trộm. Một cách an toàn hơn là cất giữ những vật có giá trị ở những nơi khó đoán bởi những tên trộm, chẳng hạn như trong những cái thùng ẩn bên trong những bậc thang này.
5. Báo cáo cho nhân viên an ninh địa phương để theo dõi và duy trì an ninh gia đình

An ninh tại nhà có thể được đảm bảo để được duy trì tốt khi có những người khác giúp theo dõi anh ta. Trước khi rời khỏi nhà, bạn nên báo cáo chuyến khởi hành của mình cho nhân viên an ninh địa phương và đừng quên cung cấp số điện thoại của bạn để nhân viên bảo vệ có thể liên lạc khi xảy ra trường hợp khẩn cấp. Ngay cả khi không có nhân viên bảo vệ tại khu phức hợp nhà của bạn, bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ hàng xóm mà bạn tin cậy nhất để chăm sóc ngôi nhà của bạn.
6. Hãy cẩn thận với phương tiện truyền thông xã hội, đừng cập nhật quá nhiều về vị trí của bạn

Những người có ý định ăn cắp tại nhà của bạn có thể phát hiện nơi ở của bạn và gia đình của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Vì lý do đó, trong thời gian Lebaran về nhà, bạn nên thận trọng và cẩn thận hơn khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, tránh đăng tải.
7. Để an toàn hơn, hãy cài đặt các thiết bị an toàn như báo thức và CCTV

Một lựa chọn khác có thể được thực hiện là thắt chặt an ninh gia đình của bạn với các thiết bị CCTV và báo động. Lắp đặt CCTV ở các góc chiến lược và các điểm bên trong và bên ngoài ngôi nhà, đặc biệt là ở các khu vực nơi bạn cất giữ vật có giá trị. Thực tế, với công nghệ CCTV mới nhất, bạn có thể theo dõi điều kiện nhà từ xa qua điện thoại di động.
Đây là bảy lời khuyên để duy trì an ninh gia đình mà bạn có thể thử áp dụng khi bạn rời khỏi nhà trong một thời gian dài. Happy homecoming, huh!
 

Facebook Comment