Những mẫu đồ chơi đáng mua cho trẻ em | Diễn đàn đồ gỗ

Những mẫu đồ chơi đáng mua cho trẻ em

Fahasa

New member
#1

Đối với trẻ em thì đồ chơi là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Đồ chơi giúp trẻ em có được những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ. Đồ chơi cũng giúp các bé định hình tính cách trong tương lai. Vì vậy việc lựa chọn đồ chơi cho các bé là một việc rất quan trọng. Đừng nghĩ mua các đồ chơi đắt tiền hay các đồ chơi nổi tiếng thì tốt. Quan trọng là lựa chọn đồ chơi có tác dụng giúp thúc đẩy nhận thức của bé. Đối với các bé gái thì bố mẹ có thể mua cho bé búp bê đồ chơi Barbie. Còn đối với các bé trai thì có thể mua đồ chơi xe cứu hoả.

Búp bê đồ chơi Barbie dành cho các bé gái

Búp bê đồ chơi Barbie được sản xuất tại Mỹ bởi công ty đồ chơi Mattel. Được cho là lấy nguồn cảm hứng từ búp bê Đức có tên là Bild Lilli để tạo ra búp bê Barbie đầu tiên.

Con búp bê đồ chơi Barbie đầu tiên được tạo ra bởi nữ doanh nhân người Mỹ Ruth Handler. Ngày 09/03/1959 là ngày búp bê đồ chơi Barbie được ra mắt thị trường. Và ngày này được coi là ngày sinh nhật của búp bê Barbie.

Công ty đồ chơi Mattel đã bán được 1 tỷ con búp bê Barbie. Thống kê cho thấy vào thời điểm trung bình 1 giây họ lại bán được 3 con búp bê.

Năm 1987, Barbie đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang lĩnh vực phim ảnh, thời trang, trò chơi, âm nhạc và truyền thông.

Tuy nhiên tới năm 2014, càng ngày càng có nhiều đồ chơi hiện đại hơn nên doanh số búp bê Barbie đã giảm mạnh.

Barbie được làm những chất liệu cao cấp an toàn

Hầu hết các búp bê Barbie đều được làm từ nhựa ABS và nhựa PVC mềm. Đây là hai loại nhựa cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khoả và làn da của các bé. Vì vậy bố mẹ có thể yên tâm về sức khoẻ của các bé yêu nhé.

Hầu như trong suốt quá trình phát triển của món đồ chơi này thì công ty Mattel không hề bị những thông tin nói răng đồ chơi của công ty này không an toàn với sức khoẻ.

Xây dựng tình yêu thương và trí tưởng tượng cho bé

Ngoài việc có thể thoải mái lựa chọn các bộ váy lung linh, các kiểu tóc thời thượng thì bé có thể nói chuyện, chơi đùa với các em búp bê hằng ngày.

Thông qua việc chăm sóc và yêu thương các búp bê này, bé có thể xây dựng tình yêu thương đối với các mọi người xung quanh, đồng thời sẽ phát triển trí tượng tượng phong phú cho bé.

Mua đồ búp bê đồ chơi Barbie ở đâu?

Các búp bê Barbie bị cấm bán ở Iran nhưng ở Việt Nam thì không nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua được chúng. Tuy nhiên nếu bạn mua ở các cửa hàng tư nhân hay ở các khu chợ thì 90% là hàng giả.

Nếu muốn mua hàng chính hãng thì mình khuyên các bạn nên mua ở các trang thương mại điện tử lớn như Fahasa, Lazada, Tiki, Shopee. Nhưng cá nhân mình cảm thấy đặt hàng đồ chơi Barbie ở Fahasa vẫn là tốt nhất vì ở đây đã có thâm niên trong ngành đồ chơi.

Đồ chơi xe cứu hoả dành cho bé trai

Ở giai đoạn khi còn bé thì đồ chơi đã gắn bó và làm phong phú cho đời sống tinh thần của bé. Theo các nhà tâm lý thì đồ chơi của các bé trai cũng khác đồ chơi của các bé gái.

Điều này rất bình thường bởi vì giới tính và tâm sinh lý của cả 2 đã khác nhau. Các bé gái thì thích búp bê, còn các bé trai thì thích xe và rô bốt. Thậm chí có thể là súng và kiếm, điều này rất bình thường.

Đối với các bé trai, đồ chơi xe cứu hoả là những món đồ với nhiều hình khối hấp dẫn. Là các "thiết bị" khác nhau nên ngoài việc chơi thông thường, các em còn muốn khám phá các hình khối màu sắc của chúng.

Có thể nói đồ chơi xe cứu hoả đã phần nào đáp ứng được tâm lý hiếu kỳ của các bé trai. Sự thích thú với những chiếc xe cứu hoả cũng xuất phát từ việc những chiếc cứu hoả thật luôn khơi gợi trí tò mò ở trẻ.

Nuôi dưỡng tâm hồn cho các bé trai luôn muốn giúp đỡ người gặp nạn. Và từ đó các bé luôn muốn lớn lên làm lính cứu hoả, luôn muốn giống các chú chiến sĩ công an.

Các bố mẹ nào đang muốn tìm mua cho bé đồ chơi xe cứu hoả thì có thểm tham khảo ở trang thương mại điện tử FAHASA.

Xem them tại: fahasa.com
 

Facebook Comment