Phi gỗ Angora Rosewood | Diễn đàn đồ gỗ

Phi gỗ Angora Rosewood

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Gỗ hồng Angola, còn được gọi là "Khmer đỏ" hoặc "gỗ Khmer", là một loại gỗ hồng Châu Á không thuộc loại gỗ đỏ. Angola Rosewood nguồn gốc và phân phối: Angola rosewood được sản xuất ở châu Phi ở Mozambique, Tanzania, Angola, Zimbabwe, Nam Phi và Zambia. Gỗ cẩm lai Angora được nhập khẩu từ nước ta chủ yếu lấy từ Tanzania và Mozambique.

Các đặc điểm bên ngoài của gỗ cẩm lai Angola, gỗ hồng mộc Angora là cây gỗ lớn, cao 15m, đường kính khoảng 0,6m. Vỏ gỗ hồng mộc Angola: dày 1 ~ 2cm, mềm, dễ bong tróc. Bề mặt của da có màu xám nâu, nó có một vết nứt thường xuyên, thẳng đứng và nằm ngang, một khối lượng gọn gàng, và một lớp tích tụ. Nội mô là các sợi màu nâu đỏ và nâu hơi phát triển và có thể được phân tách bằng các lớp. Sau khi cắt nội mạc, nó sẽ rụng nhựa màu đỏ và trở nên dính. Mặt cắt ngang: Sự khác biệt giữa gỗ và gỗ dẻ là hiển nhiên. Gạch hình trái tim có màu đỏ, với các sọc màu tối và màu đỏ đậm. Biến thể lớn. Gỗ dẻ có màu vàng-trắng và rộng khoảng 3 ~ 5cm. Bánh xe tăng trưởng hơi rõ ràng. Cấu trúc vĩ mô: Vật liệu nửa vòng cho vật liệu khuếch tán. Lỗ ống có thể được nhìn thấy dưới mắt thường, ít hơn, hơi lớn hơn, lỗ duy nhất và lỗ chân lông ống xuyên tâm (2 ~ 3), với một kẹo cao su màu nâu đỏ và một cơ thể xâm lược phong phú. Nhu mô trục có thể nhìn thấy dưới mắt thường, phát triển, hợp âm khôn ngoan, hình cánh, hình cánh, và bánh xe. Tia gỗ dưới kính lúp có thể nhìn thấy một chút, hơi dày đặc, rất hẹp.

Các đặc tính gỗ của gỗ hồng Angola là sáng bóng và hơi thơm. Kết cấu cho đến khi so le một chút, cấu trúc mịn, trọng lượng trung bình và độ cứng, độ bền cao hơn một chút; Angola chế biến gỗ hồng mộc hiệu suất là tốt, dính, đánh bóng, uốn, móng tay giữ hiệu suất là tốt, chống ăn mòn. Làm khô chậm, chất lượng tốt. Mật độ không khí khô 0,66cm3. Việc sử dụng gỗ cẩm lai Angola thích hợp để chạm khắc, đồ gỗ cao cấp, đồ mộc, gỗ thái lát, ván ép, ván sàn, trang trí nội thất, máy móc nông nghiệp, nhạc cụ, bao bì dụng cụ chính xác và đồ chơi.
 

Facebook Comment