Rất nữ tính! Đây là 7 ý tưởng màu sắc cho nội thất nhà của Salem | Diễn đàn đồ gỗ

Rất nữ tính! Đây là 7 ý tưởng màu sắc cho nội thất nhà của Salem

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Bạn đã bao giờ nghe thấy màu cá hồi chưa? Màu cá hồi là màu cam. Tên màu xuất phát từ cá hồi vì màu sắc tương tự như thịt cá. Màu sắc của cá hồi được chia thành cá hồi, cá hồi non và cá hồi hơi hồng.

Màu cá hồi thường được phụ nữ sử dụng cho các sản phẩm thời trang như quần áo và túi xách vì nó rất nữ tính. Nó chỉ ra rằng ngay cả khi áp dụng cho nội thất không phải là ít đẹp. Bạn không tin? Hãy xem một số ý tưởng sau đây về màu sắc của ngôi nhà!
1. Trần nhà

Hầu hết mọi người thích chú ý đến sơn tường so với trần nhà. Để khác biệt, hãy thử sơn phần trần nhà bằng màu cá hồi. Chọn màu sắc của cá hồi trẻ để ngôi nhà không cảm thấy đông đúc.
2. Cốc nhỏ màu cá hồi

Nếu bạn không dám sử dụng màu sắc cá hồi trên sơn nhà, chỉ cần sử dụng một tủ tủ với một giọng đen đó là không kém đẹp. Kích thước không quá lớn và có nhiều ngăn kéo. Đây là một trong những tủ bạn có thể đặt ở góc phòng như lưu trữ cũng như đầu giường (bảng phụ).
3. Mành màu nâu dài

Vải rèm dài không có màu động cơ có thể là một bổ sung cho nội thất của ngôi nhà. Nội thất sẽ trông tao nhã và nữ tính hơn. Rèm cửa và rèm cửa cũng có thể là một giải pháp cho những ngôi nhà có trần thấp.
Treo bức màn phía trên chiều cao cửa sổ và để đầu dưới treo xuống sàn nhà. Chọn màu trẻ cho ấn tượng của một căn phòng rộng hơn.

4. Nội thất màu xanh dương với giọng cá hồi

Màu sắc của cá hồi cũng phù hợp như một điểm nhấn trong một căn phòng màu xanh nhạt giống như ví dụ về nội thất của phòng gia đình ở trên. Màu sắc không cần phải được áp dụng cho nhiều mặt hàng, chỉ trên đệm ghế sofa và thảm. Để hấp dẫn hơn, hãy chọn một chiếc gối có hoa văn. Trông đẹp, phải không?
5. Nội thất đầy màu sắc cá hồi

Ý tưởng bên trong tiếp theo là nội thất đầy màu tuyết. Tất cả các phần của bức tường được tô màu như một phòng khách sơn. Ottoman lớn ở giữa cũng có màu cá hồi kết hợp với màu hồng.
Các đồ nội thất khác như ghế sofa, đèn và treo tường có màu gần giống như sô cô la vàng. Ý tưởng nội thất này phù hợp với ngôi nhà kiểu Ma-rốc hoặc ngôi nhà kiểu Trung Đông.
6. Nội thất phòng ngủ hỗn hợp màu xám và màu cá hồi

Nội thất phòng ngủ của bạn trông tối vì các bức tường có màu xám? Không cần phải vội vàng thay đổi màu sơn phòng ngủ để có nội thất tươi sáng hơn. Mang theo điểm nhấn cá hồi trên các vật dụng trang trí như gối hoặc ghế.
7. Salem cho phòng tắm là làm mới hơn

Không chỉ tạo ra một ấn tượng nữ tính, màu sắc của cá hồi cũng có thể tạo ra một ấn tượng mới mẻ. Do đó màu cá hồi cũng thích hợp để được áp dụng trong phòng tắm như một điểm nhấn. Bạn có thể kết hợp nó với màu trắng hoặc xanh bạc hà như đã thấy trong thiết kế phòng tắm ở trên, mang màu sắc cá hồi trên khăn và thảm.
Đây là 7 ý tưởng cho màu sắc cá hồi cho nội thất nhà. Bạn muốn thử cái nào?
 

Facebook Comment