Sàn nhà bằng đá hoặc đá Granite, loại nào phù hợp với bạn? | Diễn đàn đồ gỗ

Sàn nhà bằng đá hoặc đá Granite, loại nào phù hợp với bạn?

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Chọn một vật liệu sàn là một trong những phần quan trọng sẽ xác định sự xuất hiện và sử dụng của ngôi nhà trong thời gian dài. Tự động, bạn đang xem xét các vật liệu sàn hiện có phải thực sự biết một số khía cạnh của sự lựa chọn. Nói chung, sàn nhà thường sử dụng gốm sứ hoặc gốm sứ granite.

Cả hai đều có đặc tính vững chắc, bền và sang trọng cho sàn. Do đó, Kania sẽ cung cấp một số yếu tố xem xét đặc biệt khi lựa chọn gạch lát sàn bằng gốm hoặc granite. Hy vọng nó sẽ giúp!

Sàn bằng gốm và gốm sứ Granite, bề ngoàiXét về ngoại hình, gốm sứ thông thường có nhiều biến thể vô tận - cả về màu sắc, hoàn thiện, họa tiết và phong cách. Vì lý do này, gốm sứ granite có thể được cho là hạn chế hơn so với gốm sứ thông thường. Điều này là bởi vì gốm sứ granite được làm bằng đá tự nhiên, vì vậy sự xuất hiện của chúng thường được đánh dấu bằng các hoa văn không đều và màu sắc đa dạng. Gốm sứ Granite cũng có sét hoặc hoàn thiện thông thường.

Hỏi xem bạn có thích sự xuất hiện của sàn không quá đồng nhất hoặc ngẫu nhiên hay chọn một sàn bằng gốm trơn từ đầu đến cuối. Nhìn vào mỗi mẫu từ gốm sứ thông thường và gốm sứ granite trước khi đưa ra quyết định.

Granite gốm điều trịBảo trì sàn gốm liên quan đến thời gian bạn muốn dành riêng mỗi ngày. Granite gốm sứ là một trong những vật liệu sàn chống mài mòn nhất so với những người khác. Granite gốm sứ cũng khó khăn hơn để phá vỡ, crack hoặc thiệt hại hơn gốm sứ thông thường. Tuy nhiên, gốm sứ granite có nhiều "xốp" hơn gốm sứ thông thường, làm cho nó có nhiều khả năng để lại vết bẩn.

Như một giải pháp, bạn có thể làm quá trình hàn kín đầu tiên cho gốm sứ granite. Việc bảo vệ này thường phải được thực hiện trong nhiều năm đối với sàn lát đá granite.

Chi phí Gạch GraniteMột trong những quyết định trong việc lựa chọn thiết kế sàn thường là chi phí. Granite gốm chắc chắn sẽ đắt hơn sàn gốm thông thường, nhưng cũng có gốm sứ thông thường với chất lượng siêu có thể đắt hơn gốm sứ granite. Điều này có nghĩa, các biến thể về giá có thể được điều chỉnh với chất lượng của đối tượng trở lại. Nhưng nói chung, gốm sứ granite chất lượng tốt sẽ vẫn đắt hơn gốm sứ thông thường chất lượng cao.

Vì vậy, người mua khôn ngoan phải có khả năng phân tích lựa chọn gốm một cách cẩn thận, đặc biệt là về mặt chất lượng. Nếu bạn thực sự muốn gốm sứ granite nhưng bị hạn chế bởi chi phí, bạn có thể thử một giải pháp kết hợp với gốm sứ bình thường. Ví dụ, sử dụng một số gốm sứ granite như một sự thay đổi trong hành lang hành lang nhưng vẫn sử dụng gốm sứ thông thường cho sàn nhà.

Lắp đặt bằng đá graniteNgoài chi phí mua đồ gốm, hãy xem xét chi phí lắp đặt đáng kể sau này. Việc lắp đặt gốm sứ granite thường đắt hơn gạch men thông thường vì kỹ thuật lắp đặt khó hơn và đòi hỏi độ chính xác cao. Ngoài ra, máy móc đặc biệt là cần thiết để cắt gốm sứ granite.
 

Facebook Comment