Sáng tạo! Đây là 8 Ngưỡng sáng tạo mà bạn có thể tự tạo | Diễn đàn đồ gỗ

Sáng tạo! Đây là 8 Ngưỡng sáng tạo mà bạn có thể tự tạo

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Kệ nổi hoặc nổi là giải pháp đồ nội thất thông minh bổ sung cho nội thất của ngôi nhà. Bên cạnh giá cả tương đối phải chăng, kệ cũng dễ lắp đặt. Không có thắc mắc xu hướng của kệ thường được tìm thấy trong nhà. Bạn cũng có thể tự làm kệ của mình. Thôi nào, xem bài viết!
Đơn giản và thanh lịch, ngưỡng dài từ gỗ

pinterest.com
Để dễ dàng tạo ra nơi trú ẩn, hãy tập trung vào các giá sách dài để quá trình cài đặt đơn giản hơn. Các hộp gỗ góc cạnh được lắp đặt bằng các ốc vít ở đầu bên trái và bên phải và một số điểm ở giữa. Sơn lại phần khoan bằng gỗ hoàn thiện tự nhiên để làm cho nó trông đẹp hơn.
Tiết kiệm thực tế tiết kiệm phòng

google.com
Ambalan có thể hoạt động vì nó có thể được tạo ngay trong góc phòng thường rất khó xử lý. Việc ngâm mình trong một ngôi nhà nhỏ hữu ích hơn vì sự sắp xếp đúng, ví dụ như những sáng tạo nơi trú ẩn DIY từ nguồn cảm hứng trên. Cool, phải không?

Chống tham vọng dòng chính từ thùng đã qua sử dụng

idolza.com
Những sáng tạo ở nơi ẩn náu cũng có thể có mặt từ nhiều loại vật liệu gỗ cứng, ví dụ như những chiếc kệ từ hộp thùng được sử dụng này. Miệng núi lửa có thể là một nơi trú ẩn tốt bởi vì nó khá nhẹ, nhưng vẫn mạnh mẽ. Sử dụng một mũi khoan để khóa ốc vít một cách an toàn và bạn có thể nhận được các hacks mát mẻ mà là duy nhất và khác hơn so với những người khác!
Hình học Scratches Làm đẹp bức tường

pinterest.com
Nơi ẩn náu sáng tạo không phải dừng lại trên cấu trúc ngang một mình, kệ hình học cũng có thể làm đẹp thêm các bức tường của ngôi nhà. Chọn hình dạng của các kệ dễ thương như hình lục giác hoặc hình tam giác có thể được kết hợp và khớp với màn hình hiển thị trang trí tường chức năng.
Ngâm với gỗ bảng điều khiển tựa lưng

Creative ambal cũng có thể được xử lý bằng cách trình bày các tấm gỗ làm tường dựa. Phương pháp này cũng tạo điều kiện cho quá trình cài đặt của kệ, bởi vì điểm treo có thể được mở rộng hơn và kết quả của các kệ được cài đặt tốt hơn.
Funny Cloud Climb

pinterest.com
Làm đẹp các bức tường phòng ngủ của phòng ngủ của bạn với một nơi trú ẩn nổi ở dạng mây. Hình dạng đám mây này có thể chứa các đối tượng trong khi làm đẹp căn phòng. Đặc biệt là cho các kệ trong thiết kế phòng của trẻ, tránh đặt quá nhiều trọng lượng và vị trí tốt nhất có thể cho sự an toàn của con bạn.
Kích thước nhỏ ngăn kéo cho nồi nhỏ

google.com
Ngưỡng dễ thương này đi kèm với kích thước của một nồi nhỏ đáng yêu. Gỗ bạch dương hoặc trầu là vật liệu phù hợp vì nó nhẹ, dễ lắp đặt và có sắc thái tự nhiên phù hợp với chủ đề màu xanh lá cây mà bạn muốn trình bày.
Công viên dọc trong Ambalan sáng tạo

google.com
Khu vườn thẳng đứng có thể có mặt dễ dàng hơn với những sáng tạo nơi trú ẩn trong nhà. Các vật liệu trú ẩn khác nhau để trình bày một khu vườn nhỏ có thể ở dạng gỗ hoặc dây tương đối nhẹ hơn. Hãy để cây xanh phát triển trong khu vực trú ẩn để nội thất của ngôi nhà trông tươi mới.
Đi với ngăn kéo bí mật? Có thể!

google.com
Có khả năng tạo giá trên mức trung bình không? Đừng bỏ lỡ một hướng dẫn mà bạn có thể tìm thấy để làm cho một nơi trú ẩn với một ngăn kéo bí mật như cảm hứng ở trên. Rất thích hợp cho nữ trang nhỏ với các vật quan trọng mà bạn muốn ẩn nhanh chóng.
Thôi, thiết kế nơi trú ẩn sáng tạo ở trên? Thôi nào, cố gắng làm cho nó. Bạn cũng có thể tìm thấy các đồ trang trí yêu thích khác
 

Facebook Comment