Sử dụng phụ gia gỗ thân thiện với môi trường cho bàn ghế khách | Diễn đàn đồ gỗ

Sử dụng phụ gia gỗ thân thiện với môi trường cho bàn ghế khách

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1


Đồ nội thất hoàn thiện như bàn ghế khách không thể tách rời khỏi vai trò của phụ gia gỗ. Phụ gia gỗ là gì và cách áp dụng nó? Chất độn gỗ được biết đến rộng rãi như chất độn gỗ, nhưng khác với chất độn được biết đến rộng rãi. Gỗ phụ chức năng như một phụ gỗ nhưng nhiều hơn trên các lỗ chân lông gỗ bởi vì kích thước của các hạt phụ gỗ là rất nhỏ.

Trái ngược với putty có hạt đủ lớn để nó có thể đóng một lỗ hoặc một khiếm khuyết gỗ lớn hơn. Gỗ putty cũng có một màu sắc khác nhau, màu trắng hoặc màu xám, do đó, nó không có thắc mắc putty thường được gọi là plamir.

Giống như putty, phụ gỗ sử dụng quá trình ứng dụng với một con dao pallet. Quá trình ứng dụng phụ liệu gỗ rất dễ dàng để người dân bình thường có thể áp dụng nó một cách dễ dàng. Chất độn gỗ là rất quan trọng để được sử dụng để trang trải các lỗ chân lông gỗ.

Gỗ đã được chế biến thành đồ nội thất vẫn có khả năng hấp thụ không khí ẩm. Sau đó, nó sẽ đẩy nhanh quá trình phong hóa xảy ra trong đồ đạc của bạn.Thực phẩm phụ sẽ làm giảm khả năng hấp thụ độ ẩm của gỗ để bàn ghế trong nhà của bạn sẽ kéo dài hơn.Ngoài việc là một lỗ chân lông gỗ, chất độn gỗ cũng sẽ cung cấp cho sự xuất hiện của một màu sắc tự nhiên trong suốt. Nếu bạn sẽ làm xong với một plitur hoặc véc ni sau đó bạn nên sử dụng một sản phẩm phụ gỗ đầu tiên.

Các kết quả hoàn thiện sẽ được đưa ra vẫn sẽ hiển thị màu sắc của gỗ nguyên bản và thay vào đó cung cấp cho một sự xuất hiện sắc nét hơn. Chất độn gỗ thường có nhiều màu khác nhau tùy theo màu gỗ, nhưng phổ biến nhất là sử dụng gỗ tếch, gỗ gụ hoặc sungkai.

Bạn có thể trộn các màu filler gỗ không phù hợp với màu gỗ ban đầu bằng cách sử dụng vết gỗ để làm cho nó tương tự hơn và tạo ra màu phù hợp.

Các loại Filler thân thiện với môi trường
Những loại phụ gia gỗ được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia và DIY? Khi ioni có rất nhiều sản phẩm chất độn gỗ được bán trong các cửa hàng vật liệu xây dựng. Bạn phải chọn nhiều loại phụ liệu gỗ tốt. Có một loại chất độn gỗ có độ bền cao nhưng không an toàn cho môi trường.

Nhận thức về việc sử dụng vật liệu hoàn thiện thân thiện với môi trường và an toàn sẽ có thể bắt đầu ngay bây giờ. Nếu bạn chưa xác định loại chất độn gỗ nào cần sử dụng, bây giờ là lúc bạn lấy nó.


Có hai loại chất độn gỗ trên thị trường, cụ thể là chất độn nước dựa trên gỗ và chất độn gỗ dựa trên dung môi. Cũng như chất độn gỗ sơn dựa trên dung môi yêu cầu mỏng hơn như một dung môi trong khi chất độn gỗ dựa trên nước yêu cầu nước làm dung môi. Bạn có thể sử dụng cả hai tùy theo nhu cầu của bạn và các lựa chọn màu sắc có sẵn hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi nhìn từ vật liệu và an toàn môi trường, cả hai đều khác nhau, các sản phẩm phụ gia gỗ dung môi có rất nhiều nội dung kim loại nặng và rất nguy hiểm cho môi trường. Có rất nhiều yếu tố khiến bạn chọn loại phụ kiện gỗ này, đặc biệt là vấn đề giá rất rẻ, khiến cho những người thợ thủ công đồ nội thất trên bàn có nhiều khách hàng sử dụng nó.

Tự làm chủ yếu vẫn lựa chọn giữa chất độn gỗ dựa trên dung môi hoặc nước vì nó thường được lựa chọn theo nhu cầu. Hầu hết các DIY đã chọn sử dụng chất độn gỗ dựa trên nước vì chúng dễ sử dụng và kết quả tối đa. Vấn đề về giá thường không phải là vấn đề rất quan trọng đối với họ.

Bây giờ bạn sẽ chọn cái nào? cho dù bạn vẫn sẽ sử dụng chất độn gỗ dựa trên dung môi hoặc nước. Việc lựa chọn được sử dụng sẽ quyết định một phòng khách thoải mái và an toàn vì dung môi hoặc chất pha loãng bốc hơi có thể nguy hiểm.

Làm thế nào để sử dụng gỗ Filler Biovarnish
Nếu bạn đang tìm kiếm một chất độn gỗ dựa trên nước thì bạn đang ở đúng nơi. Việc tìm kiếm thành công sản phẩm phù hợp sẽ giúp kết quả tối đa trong quá trình hoàn thiện. Sản phẩm được cung cấp là chất độn gỗ Biovarnish, sản phẩm Biovarnish là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.


Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng cho ứng dụng và thậm chí không cần sử dụng các công cụ đặc biệt đắt tiền. Vậy ưu điểm của sản phẩm Biovarnish này là gì? Khi nhìn từ quá trình tốc độ khô, bạn chỉ cần 20 phút để xem vật liệu đã khô và tiếp tục quá trình chà nhám.

Để giải quyết các lỗ chân lông gỗ, hiệu quả của việc không lột được đưa ra để điền vào các lỗ chân lông của gỗ 100%. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sử dụng chất độn gỗ lãng phí. Bạn có thể chứng minh chất độn gỗ Biovarnish này độc hại không có mùi hôi hoặc mùi thơm khi bạn áp dụng nó, vì vậy mà không có hơi thở bị quấy rầy.

Có 4 màu sắc có sẵn và bạn có thể chọn sungkai, ramin, gỗ gụ và gỗ tếch. Bạn có thể chọn phụ gỗ với màu sắc gần với màu gỗ. Quá trình sử dụng phụ liệu gỗ Biovarnish có thể thay đổi, bạn có thể sử dụng nó dễ dàng bằng cách sử dụng nước hoặc không có nước tùy thuộc vào điều kiện của bề mặt gỗ. Đây là cách sử dụng chất độn gỗ Biovarnish mà bạn có thể thực hành.

  1. Sử dụng nước, cách ứng dụng này yêu cầu nước là quá trình ứng dụng. Nước được sử dụng phải có độ pH khoảng 7 hoặc không có độ axit. Trộn phụ gia gỗ Biovarnish với một ít nước sau đó trộn đều. Chuẩn bị một miếng vải bị trầy xước hoặc một miếng vải cotton trắng sạch sau đó lau sạch nó trong khi ấn. Làm cho nó đều đặn chờ đợi cho khô và giấy nhám. Bạn có thể áp dụng phương pháp này nếu bề mặt gỗ bằng phẳng.
  2. Sử dụng một con dao cạo, cho ứng dụng này, bạn không cần nước. Đơn giản chỉ cần lấy một lượng nhỏ chất độn gỗ Biovarnish sau đó áp dụng nó theo hướng ngược lại với bề mặt gỗ. Sau đó làm nó đều và chờ cho khô. Nếu có một lỗ nhỏ hoặc một bề mặt sóng, điền vào nó với phụ gỗ. Sau khi sấy khô, làm chà nhám.
  3. Sử dụng bột gỗ, phương pháp này được thực hiện cho bề mặt gỗ có lỗ đủ lớn, ví dụ, khung được tiếp xúc với mối. Lấy một lượng nhỏ chất độn gỗ và bột gỗ đã được lọc và mịn. Hãy chắc chắn rằng màu sắc của bột gỗ là giống như màu sắc của gỗ sẽ được hoàn thành. Trộn kỹ và đổ đầy bằng cách sử dụng một con dao pallet cho tất cả các lỗ cho đến khi chúng đầy hoặc thậm chí thừa. Đợi lớp khô và bạn có thể bắt đầu chà nhám.
  4. Sử dụng chốt, bước này được thực hiện nếu bề mặt gỗ có lỗ sâu. Bạn có thể sử dụng chốt hoặc chốt gỗ có kích thước nhỏ hơn với các lỗ gỗ. Đặt các chốt vào lỗ và đập bằng búa cho đến khi lỗ được đóng lại và tiếp xúc với một lỗ nhỏ. Phần còn lại bạn có thể điền vào bằng cách sử dụng phụ gỗ với một con dao bảng màu. Làm điều đó giống như phương pháp số hai.
 

Facebook Comment