Kinh nghiệm - Sửa nhà có cần cúng không? Lưu ý phong thủy quan trọng 2019 | Diễn đàn đồ gỗ

Kinh nghiệm Sửa nhà có cần cúng không? Lưu ý phong thủy quan trọng 2019

#1
Tôi là Nguyễn Xuân Sơn CEO Nội Thất My House là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất với hàng loại dự án như: thiết kế nội thất biệt thự Nội Thất My House, Thiết kế nội thất khách sạn Nội Thất My House, Thiết kế nội thất văn phòng Nội Thất My House, Thiết kế nội thất nhà phố Nội Thất My House,..... gần đây có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề “ Sửa nhà có cần cúng không?”. Hôm nay, tôi có một số lưu ý sau giành cho những ai quan tâm về vấn đề này.


Trên thực tế, việc cúng kiếng không phải bắt buộc. Tuy nhiên, trong phong tục của người Việt, những việc lớn như: Sửa nhà, xây nhà, chuyển nhà,… phàm là những việc trọng đạo đều cần có một lễ cúng để cầu mong vạn sự phước lành và xua đuổi điềm rủi.Cách cúng sửa chữa nhà


Chuẩn bị lễ vật:


Công việc chuẩn bị trước khi cúng rất quan trọng. Gia chủ cần chuẩn bị lễ vật được đặt trong một mâm nhỏ. Trong trường hợp sửa nhà cũ thành nhà mới, nâng móng nhà thì đặt mâm lễ lên một cái bàn con ở giữa khu đất.


Cách thực hiện

Gia chủ quần áo chỉnh tề, thắp nhang, vái bốn phương 8 hướng rồi quay vào mâm lễ đọc bài cúng khởi công sửa nhà

Trong trường hợp mượn tuổi người khác để sửa nhà. Người được mượn tuổi đọc bài khấn mượn tuổi sửa nhà. Lúc này gia chủ phải lánh đi chỗ khác

Sau khi cúng xong, đợi nhang gần tàn thì hóa tiền vàng bạc và rải muối gạo. Tiếp theo, gia chủ hoặc người được mượn tuổi sửa nhà tự tay cuốc mấy nhát xuống đất. Sau đó tốp thợ sẽ tiến hành thi công sửa chữa nhà.

Nhà ở không chỉ là nơi trở về sau một ngày ồn ã ngoài phố thị. Hơn nữa có tác động rất lớn về phong thủy cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Hiểu được điều đó nên khi tiến hành dịch vụ sửa nhà.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu về sửa nhà có cần cúng không. Mọi câu hỏi các bạn bình luận bên dưới tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Để nắm bắt các thông tin về phong thủy - kiến trúc - nội thất chính xác nhất mời bạn truy cập website: noithatmyhouse.com để được nắm bắt các thông tin sản phẩm của chúng tôi sớm nhất.

Liên hệ Nội Thất My House:

Nội thất My House


Địa chỉ: P12A08 – THÁP B – TÒA NHÀ NEW SKYLINE, KĐT VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI


Hotline: 0965048286


Mail: ceonoithatmyhouse09@gmail.com


Website: noithatmyhouse.com
 

Facebook Comment