Thiết kế nguồn cảm hứng thực tế không gian làm việc tối giản | Diễn đàn đồ gỗ

Thiết kế nguồn cảm hứng thực tế không gian làm việc tối giản

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Không gian làm việc hiếm khi đủ để trở thành nhu cầu chính và hiện diện trong một căn nhà. Bắt đầu từ không gian hạn chế để trình bày chức năng này, nó được coi là không ưu tiên, tồn tại và thiết kế không gian làm việc thường bị bỏ qua.

Trong khi bằng cách áp dụng một thiết kế không gian làm việc tối giản đơn giản , trình bày chức năng của không gian làm việc trong phòng là rất có thể và tất nhiên các hoạt động làm việc không chỉ được cung cấp mà còn có thể được tối đa hóa.

Quan tâm đến việc trình bày một thiết kế không gian làm việc tối giản trong nhà của bạn? Kiểm tra một số nguồn cảm hứng từ thiết kế không gian làm việc đơn giản nhưng rất chức năng dưới đây.

1. Thăm dò các yếu tố và hình thức cơ bản trong không gian làm việc tối giảni.pinimg.com

Để có thể trình bày một thiết kế không gian làm việc tối giản, bạn không cần phải đưa ra các thiết kế và hình dạng phức tạp. Sử dụng các hình thức cơ bản đơn giản và sắp xếp chúng một cách công thái có thể giúp tạo ra một không gian làm việc tối giản không chỉ hấp dẫn mà còn có chức năng.

2. Color Scheme trên Tepa Minimalist Workspace tNói về bảng màu cho thiết kế không gian làm việc tối giản, tránh sử dụng các màu quá mức. Chỉ sử dụng một vài màu mà vẫn có tông màu hài hòa và không tương phản với nhau.

Sự đơn giản trong việc lựa chọn lược đồ thiết kế không gian làm việc tối giản cũng cần phải được áp dụng trong ứng dụng mẫu. Tránh các mẫu quá mức, tương phản, đặc biệt nếu nó va chạm.

3. Khái niệm về không gian làm việc tối giản "Less is More"Thiết kế không gian làm việc tối giản, giống như các thiết kế không gian tối giản khác cũng liên quan chặt chẽ đến khái niệm nội thất tối giản "Ít hơn". Về cơ bản, bằng cách xuất hiện không phóng đại cả về hình dạng, màu sắc và bố cục, nó sẽ thực sự trình bày một thiết kế không gian làm việc tối giản, tối ưu hơn cả về mặt hình ảnh và chức năng sử dụng của nó như một phòng cho công việc.

4. không gian làm việc tối giản với một liên lạc của dấu tự nhiênNếu bạn cảm thấy một loạt các khái niệm và ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ không gian làm việc nhỏ gọn trước khi nó mang lại ấn tượng về cứng và lạnh trên không gian làm việc nhỏ gọn hunianmu, siasati với việc sử dụng các vật liệu có thể cung cấp không khí ấm cúng hơn.

Ví dụ về các vật liệu này là vật liệu gỗ. Với sự hiện diện của một điểm nhấn bằng gỗ nhỏ trong phòng làm việc, bạn có thể loại bỏ ấn tượng lạnh lùng và cứng nhắc và làm cho không gian làm việc thân mật và ấm áp hơn.

5. Trắng cho không gian làm việc tối giảnNhư đã giải thích ở phần đầu, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế một khái niệm không gian làm việc tối giản, sử dụng khái niệm "tất cả màu trắng" là một trong những cách an toàn nhất để tạo không gian làm việc theo phong cách tối giản đơn giản. Kết hợp với ánh sáng tốt, không gian làm việc sẽ cảm thấy rộng hơn và cảm giác ánh sáng sẽ làm cho công việc trở nên tập trung hơn nhiều.

6. Một liên lạc của thiết kế hiện đại và thanh lịch của không gian làm việc tối giảnMặc dù bạn muốn bật ấn tượng của chủ nghĩa tối giản, đừng ngần ngại khám phá một chút và thực hiện một khái niệm thiết kế với các phong cách khác trong thiết kế không gian làm việc tối giản của bạn.

7. Thiết kế không gian làm việc tối giản cho không gian hẹpKhông có giới hạn về không gian trong việc thiết kế một không gian làm việc tối giản. Nếu bạn có đất hạn chế, hãy sử dụng các khoảng trống còn lại để tạo ra một không gian làm việc tối giản đơn giản, khá tiện dụng.

Ai có thể nghĩ rằng không gian như dưới gầm giường, cầu thang ở tầng dưới, và sân vườn có thể là một không gian làm việc khá thoải mái và tiện dụng cho công việc.

Ngày càng thuyết phục để trình bày một thiết kế không gian làm việc tối giản để hoàn thành thành phần của không gian và chức năng trong ngôi nhà mơ ước của bạn? Thôi nào, đừng ngần ngại thử các khái niệm khác nhau từ một không gian làm việc tối giản và dự đoán việc sử dụng không gian để chứa các hoạt động công việc của bạn ở nhà.

Cek Dekoruma.com để giúp bạn tìm cảm hứng thú vị hơn và nhiều nhu cầu về nhà khác nhau, từ đồ nội thất, đồ trang trí, đến nữ trang nội thất để nhận ra thiết kế không gian làm việc tối giản của riêng bạn!

Nhà thiết kế định nghĩa ngôi nhà này là "tăng trưởng". Có hai ý nghĩa để phát triển ở đây, một là tinh thần và cái kia là không gian. Tôi hy vọng rằng ngôi nhà này sẽ trú ẩn cho trẻ em, cho dù thế giới bên ngoài thế nào, ngôi nhà sẽ luôn là nơi sáng nhất trong trái tim cô ấy.
thiet-ke-noi-that328.jpg
thiet-ke-noi-that325.jpg

nhà thiết kế xác định ngôi nhà này là "tăng trưởng". Có hai ý nghĩa để phát triển ở đây, một là tinh thần và cái kia là không gian. Tôi hy vọng rằng ngôi nhà này sẽ trú ẩn cho trẻ em, cho dù thế giới bên ngoài thế nào, ngôi nhà sẽ luôn là nơi sáng nhất trong trái tim cô ấy.

Diện tích: 143m2

Không gian: Bốn ngôi nhà

Phong cách: American

Thiết kế: Thiết kế HNA

thiet-ke-noi-that326.jpg


▲ Màu sắc nhẹ mang đến cho mọi người cảm giác thư giãn và thư giãn, vì vậy nhà thiết kế không chọn màu quá mạnh như màu chính. Sự kết hợp giữa màu xanh và trắng ngọt ngào như kem, tạo ra một bầu không khí sống mơ mộng và thoải mái, trang trí bằng vàng, nhưng cũng thêm một cảm giác tinh tế.

thiet-ke-noi-that327.jpg


▲ Các bức tường phòng khách thêm một thiết kế dòng nhỏ để làm phong phú thêm ý nghĩa của mô hình không gian, trang phục mềm mại cũng khá Mỹ, thiết kế không gian tổng thể thanh lịch mà không làm mất hương vị, phong cách tươi mới.▲ Toàn bộ nhà bếp được làm bằng màu trắng làm màu chủ đạo để tạo ra một không gian trong lành và sáng sủa, kết cấu của đá và kết cấu của tủ cũng thêm tự nhiên và độc đáo.▲ Phòng ngủ chính chọn hình nền trang nhã hơn để tạo không gian ngủ yên bình và thư giãn.▲ Với tủ giường tối, bầu không khí thanh lịch của toàn bộ phòng ngủ trải rộng cũng như cảm giác của chủ sở hữu, đó là sự sang trọng bằng phẳng và thấp.▲ Phòng trẻ em cũng được làm bằng màu sáng hơn, hình nền được tô điểm với màu vàng và xanh lá cây vô tình cho thấy rằng sức sống mạnh mẽ là một lợi ích vô hạn cho chủ sở hữu và trẻ em.▲ Bên trong và bên ngoài phòng tắm, tất cả các tủ màu đen sử dụng, với trang trí bằng vàng, vô tình thêm một số ý nghĩa về chất lượng.
thiet-ke-noi-that326.jpg▲ Với sự kết hợp của gạch màu sáng, đã đạt được kết quả rất tốt.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment