Thiết kế trường mầm non là Montessori uy tín hàng đầu. | Diễn đàn đồ gỗ

Thiết kế trường mầm non là Montessori uy tín hàng đầu.

motdemsay

New member
#1
Thiết kế trường mầm non là một việc vô cùng quan trọng, đó chính là việc thiết kế ngôi trường đầu tiên cho các chủ nhân tương lai của đất nước. Với một ngôi trường hiện đại sẽ giúp các bé có không gian vui chơi, học tập thoải mái, phát triển toàn diện, là nơi gửi ngắm yên tâm của các ông bố, bà mẹ.

Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non, cả công lập lẫn tư thục. Tuy nhiên không phải trường nào cũng chất lượng, các bậc phụ huynh phải cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi cho con em mình đi học
Do đó dù là trường tư nhân, công lập hay trường quốc tế đều chú trọng vào việc thiết kế trường học đạt chuẩn để thu hút được phụ huynh và các bé
Một trong những hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế hiện nay là Montessori, để thiết kế được trường mầm non đạt chauarn Montessori cần có đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp . Công ty xây dựng và nội thất BMC tự hào là một đơn vị đáp ứng được những tiêu chí đó, BMC đã có hơn 10 năm trong việc thiết kế trường mầm non, sẽ mang đến cho bé những không gian học tập và vui chơi đạt chuẩn quốc tế.Công trình tiêu biểu mà BMC đã thi công là trường mầm non Ban Mai – Quảng Ninh, thuộc top ngôi trường lớn và đẹp nhất tại Quảng Ninh.
  • Hệ thống thông gió và chiếu sáng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Ánh sáng dịu mát giúp các bé tránh được những bệnh cận thị.
  • Khu vui chơi ngoài trời đặc biệt được thiết kế để các bé vui chơi, khám phá, đồ chơi được làm từ các đồ tái chế mục đích nhằm giáo dục các bé yêu môi trường, có ý thức xây dựng hệ sinh thái trong lành, thân thiện.
Sân chơi của các bé có nhiều cây xanh, ít sâu và lá rụng . Có thể kể đến một số loại cây như xà cừ, cây sao đen, thêm vào đó là các dụng cụ vui chơi.

Trồng nhiều hoa đẹp có màu sắc thu hút như bằng lăng, phượng. Có khuôn viên trồng các loại cây dân gian quen thuộc như trầu cau, cây khế gợi nhớ về các câu truyện cổ tích.

Hành lang lớp học của được bố trí nhiều cây cảnh, hàng hoa đua nở để lớp học thật tươi mát, mỗi ngày đến lớp của các bé sẽ là một ngày vui
  • DIện tích các lớp học đảm báo thoáng , rộng rãi để các bé có thể vừa học vừa vui chơi. Đây là điểm đặc biệt của trường Ban Mai.
  • Nhà vệ sinh có các vách ngăn kín đáo để các cô dễ quan sát các bé. Trong nhà vệ sinh không có các bồn tắm hay bồn chứa nước để tránh tuyệt đối những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra
Gạch lát nhà vệ sinh được làm bằng gạch nhám, có thảm gai giúp chống trượt cho các bé.
Kích thước bồn cầu vừa vận, thiết kế phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Nếu bạn đang dự định mở trường mầm non mà đang phân vân không biết chọn đơn vị thi công nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:
CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT BMC
Địa chỉ: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 043 577 2845
Hotline: 0902 08 5758 (Mr Đức
 

Facebook Comment