Thôi nào, chọn thiết kế của phòng ngủ chính phù hợp với cá tính của bạn! | Diễn đàn đồ gỗ

Thôi nào, chọn thiết kế của phòng ngủ chính phù hợp với cá tính của bạn!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Trong thế giới này có nhiều tính cách. Ví dụ, nữ tính, phiêu lưu, thể thao, dễ đi, v.v. Từ mỗi tính cách đó, mọi người đều có những cách khác nhau để phản ánh nó. Một số thể hiện qua phong cách ăn mặc, lựa chọn xe hơi, cách nói chuyện, thậm chí thông qua thiết kế phòng ngủ chính mà họ có.
Đối với những người bạn của những người vẫn còn bối rối trong việc lựa chọn một thiết kế phòng ngủ chính phù hợp với cá tính của bạn, hãy xem xét các mẫu thiết kế sau đây!
1. Thiết kế phòng ngủ chính theo phong cách Scandinavia cho những người yêu cá tính và thiên nhiên đơn giản

Nếu bạn có một tính cách đơn giản và tình yêu thiên nhiên hoặc bầu không khí tự nhiên, thiết kế phòng ngủ chính phù hợp với bạn là một căn phòng với nội thất Scandinavia. Thiết kế phòng ngủ chính với thiết kế nội thất Skandinavian bị chi phối bởi màu trắng và một số điểm nhấn có màu xám hoặc nâu nhạt.
Vật liệu chính trong thiết kế phòng ngủ chính này là sàn gỗ. Để hoàn thành giao diện thiết kế của phòng ngủ chính một phòng ngủ này, bạn chỉ cần thêm màn hình dưới dạng khung ảnh và một cây xanh nhỏ trong chậu.
2. Thiết kế phòng ngủ chính là màu đen cho tính cách nam tính

Thiết kế của phòng ngủ chính đầu tiên này Kania trình bày cho những người cư ngụ của căn phòng với một tính cách nam tính. Thiết kế phòng ngủ chính bị chi phối bởi nội thất nhà đen tối. Ấn tượng rất tao nhã.

Để trông hoàn hảo, hãy sử dụng các đồ trang trí đơn giản như các kệ trưng bày trang trí tác phẩm điêu khắc khác nhau và khung ảnh theo phong cách tối giản để treo trên tường. Hãy chắc chắn rằng ánh sáng trong thiết kế phòng ngủ chính là đủ để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái.
3. Thiết kế phòng ngủ chính mềm cho nhân cách nữ tính

Tính cách nữ tính thường gắn liền với màu hồng. Mặc dù không phải ai cũng có cá tính nữ tính đều thích màu đó. Đối với những người bạn cảm thấy như vậy, hãy thử thiết kế phòng ngủ chính sử dụng màu trắng và màu kem như thế này. Nếu bạn cảm thấy ít hài lòng hơn, hãy thay màu bằng các màu pastel khác.
Một yếu tố quan trọng trong thiết kế của phòng ngủ chính này là sự mềm mại có thể thu được bằng cách sử dụng vật liệu từ vải và lông thú. Ví dụ, vải được xếp chồng lên nhau trên cửa sổ và ghế, và lông vũ cho ghế sofa hoặc vật liệu và thảm lông thú.
4. Thiết kế phòng ngủ chính với thư viện dành cho những người yêu sách

Đối với những người yêu sách, dường như không khó để xác định thiết kế của phòng ngủ chính. Một số thứ họ cần là bộ đồ giường, giá sách, sách và tất nhiên là đủ ánh sáng.
Do đó, thiết kế của phòng ngủ chính mà Kania sẽ giới thiệu là một phòng ngủ được trang bị một kệ sách siêu lớn và bay lên trên. Trên kệ này, bạn có thể lưu tất cả các bộ sưu tập đọc và đọc chúng trước khi đi ngủ.

5. Thiết kế phòng ngủ chính với nhiều nữ trang cho các du khách

Thiết kế phòng ngủ chính cuối cùng dành cho khách du lịch. Trong khi đi du lịch ra khỏi thành phố hoặc ở nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ mua quà lưu niệm cho vật lưu niệm, phải không? Bạn có thể hiển thị những món quà lưu niệm này trên kệ hoặc tường, sau đó được sắp xếp theo ngày khởi hành hoặc theo màu sắc và kích cỡ.
Nếu bạn có một bức tường khá lớn, hãy thay đổi nó thành một phòng trưng bày tường như một trong những thiết kế của thiết kế phòng ngủ chính của khách du lịch. Đặt ảnh của bạn trong khi đi nghỉ và thêm ngày khởi hành và chú thích ảnh.
Bây giờ nó không còn nhầm lẫn để xác định thiết kế phòng ngủ chính phù hợp với tính cách của bạn phải không?
 

Facebook Comment