Thôi nào, tạo một phong cách giấc mơ phong cách hơn với các mẫu ngói gốm! | Diễn đàn đồ gỗ

Thôi nào, tạo một phong cách giấc mơ phong cách hơn với các mẫu ngói gốm!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Gạch men là một trong những vật liệu hoàn thiện thông thường phổ biến nhất. Với rất nhiều sự lựa chọn các họa tiết và màu sắc, gạch men có thể được tạo ra theo cách như cả sàn, tường và thậm chí cả mặt tiền của ngôi nhà.

Ngoài màu sắc, kết cấu và họa tiết, để làm cho gạch men trông hấp dẫn và tối đa là mô hình cài đặt. Không chỉ được cài đặt gọn gàng với các mẫu lưới truyền thống, gạch men có thể được cài đặt theo các mẫu thú vị khác nhau, bạn biết đấy!

Dưới đây là các mô hình khác nhau của việc cài đặt gạch men có thể tăng cường sự xuất hiện của nội thất hoặc ngoại thất của ngôi nhà của bạn!

Gạch men với gạch xếp chồng mẫuMô hình đầu tiên làm gạch men là khá phổ biến và rất phổ biến với việc sử dụng gạch ceramic kiểu tàu điện ngầm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sự sắp xếp này không thể áp dụng cho các loại gạch men khác.

Cách làm cho nó là khá đơn giản, đó là bằng cách sắp xếp gạch như mô hình gạch liên tục. Đối với các loại gạch có kích thước tấm ván hoặc hình chữ nhật, mẫu gạch này có thể được sửa đổi thêm như làm mẫu gạch dọc và cũng bằng cách tạo thêm khoảng thời gian.

Thành phần cấu tạo này phù hợp với các loại gốm sứ có họa tiết ván gỗ để tạo ra kết cấu như sàn gỗ thật. Ngoài ra, mô hình này thường được áp dụng cho các khu vực dễ bị tổn thương ướt như gốm sứ phòng tắm, đồ gốm nhà bếp, và cũng có không gian ngoài trời từ nhà.

Gạch men với mẫu xương cáĐược gọi là mô hình xương cá vì mô hình làm gạch lát sàn bằng gốm không giống với bộ xương của cấu trúc xương cá. Sự sắp xếp gạch men này chỉ có thể được thực hiện trên các viên gạch có kích thước và hình chữ nhật.

Với một mô hình năng động hơn, mô hình gạch men này thường được thực hiện trên tường hoặc nhà bếp backsplash. Tuy nhiên, không một vài người cũng chọn mẫu làm gạch như thế này cho gạch lát sàn.Để ứng dụng vào tường, bạn cũng có thể cho hiệu ứng hình ảnh vào phòng bằng cách sử dụng mẫu này, bạn biết đấy. Mẫu dọc thẳng đứng trực tiếp để tạo ra ấn tượng không gian cao hơn và hướng mẫu theo chiều ngang cho không gian rộng hơn.

Gạch men với các mẫu mờ

Các mô hình sắp xếp gạch men sau đó cũng phù hợp hơn để được áp dụng cho gạch men có kích thước hình chữ nhật và hình dạng. Các mô hình của việc này cũng có thể được viết ra khá đơn giản nhưng có thể cung cấp một sự xuất hiện khác với cài đặt thông thường trên thiết kế sàn nhà.Cài đặt gạch theo cặp và luân phiên theo chiều dọc và chiều ngang tạo ra mẫu gạch men như một webbing hấp dẫn và năng động hơn.

Gạch men với các mẫu cối xay gió

Các mẫu gạch men được sắp xếp như một cối xay gió như thế này có thể được cho là một mô hình cấu trúc khá phức tạp nhưng có thể cung cấp sự xuất hiện năng động và sống động hơn của gạch men.Để nhận ra một mô hình như thế này, bạn cần tối thiểu hai loại gốm khác nhau và sắp xếp chúng xung quanh như một bánh xe. Ngoài hai kích cỡ khác nhau, bạn cũng có thể chơi với các trò chơi màu khác nhau để có thiết kế sàn nhiều màu sắc hơn.

Các mẫu gạch gốm trộn và kết hợpSau khi hiểu được bốn mẫu cài đặt của gạch men trước đây, bây giờ bạn có thể tạo thêm bằng cách trộn và kết hợp việc cài đặt các mẫu ngói.

Giống như làm cho mô hình xương cá như một khung và mô hình vòng hoa làm trung tâm của căn phòng. Đừng quên, bạn cũng có thể chơi với kích thước, màu sắc và kết cấu của gạch trong việc tạo ra một kết thúc gốm hấp dẫn hơn nhiều.

Nó chỉ ra rằng có rất nhiều mà bạn không thể khám phá trong việc sử dụng các vật liệu gạch men trong nhà hoặc là một sàn hoặc tường. Tất nhiên, đừng quên điều chỉnh mẫu gốm này với màu sắc, họa tiết, và kích thước và hình dạng của gạch men mà bạn sẽ sử dụng, huh.

Vậy bạn thích mẫu gạch men nào nhất cho ngôi nhà mơ ước của mình?
 

Facebook Comment