Tòa nhà gỗ cao nhất sẽ có mặt tại Nhật Bản | Diễn đàn đồ gỗ

Tòa nhà gỗ cao nhất sẽ có mặt tại Nhật Bản

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1


Foto Netz.id

Wood đã quen thuộc với nhà ở trong quá khứ, các khối gỗ đã quen thuộc với nhà nước này dưới hình thức một ngôi nhà sàn.

Gỗ dài hơn thực sự là tuổi tác, với sự hiện diện của vật liệu không gỉ mạnh hơn và rẻ hơn, vật liệu gỗ đang dần dần trở nên lỗi thời.

Ngoài các vật liệu gỗ dễ cháy, hơn nữa việc sản xuất nhà với bê tông đúc, hoặc bức tường vững chắc được ưa thích bởi các doanh nhân bất động sản hiện tại.Foto travel.detik.com

Ngay cả các tòa nhà cao đứng vững chắc, chia đường chân trời và trang trí trái đất. Nhưng nếu tòa nhà cao được làm bằng vật liệu gỗ thì sao?

Hóa ra, ý tưởng xây dựng một tòa nhà cao bằng vật liệu gỗ đã được Nhật Bản lên kế hoạch. Tòa nhà có chiều cao 1148 feet hoặc khoảng 350 mét, bao gồm khu dân cư, văn phòng, trung tâm mua sắm và khách sạn. Wow, đây là một công việc phi thường, gánh nặng của gỗ có thể hỗ trợ chiều cao của một tòa nhà ?? Không có công nghệ chính xác và chính xác, dường như các tòa nhà được làm bằng gỗ cao, với những cơn gió mạnh dường như không thể.

Nhưng Nhật Bản vẫn là Nhật Bản có tất cả các lợi thế, họ đã lên kế hoạch cho nó, với chi phí ước tính của Mỹ 5,9 tỷ $, hoặc xung quanh Rp 80000000000000 rằng sẽ đứng ở trung tâm của Tokyo. Ngay cả các kiến trúc sư cho biết họ sẽ biến thủ đô Nhật Bản thành một bản chất thân thiện với môi trường và thân thiện.

Kiệt tác tuyệt vời và tuyệt vời này được thiết kế bởi công ty kiến trúc Tokyo, Nikken Sikkei. Trong khi việc xây dựng sẽ được thực hiện bởi một trong những công ty con của Tập đoàn Sumitomo - một tập đoàn nổi tiếng của Nhật Bản - tên là Công ty Lâm nghiệp.Hình ảnh travel.detik.com

Mặc dù không phải 100% gỗ xuất hiện rằng đây rất độc đáo và có thể trở thành một biểu tượng của Nhật Bản trong tương lai, tuy nhiên higga chưa biết vào thời điểm này những loại gỗ mà sẽ được sử dụng để mengontruksi dự án gọi là W350. Nhà thầu cũng đã nhắm mục tiêu xây dựng sẽ được hoàn thành vào năm 2041. Wow, có vẻ như chúng tôi vẫn đang tìm kiếm một thời gian dài, tòa nhà này đứng lên, bạn bè.

Dựa trên những hình ảnh và mô hình đã được trưng bày, tòa nhà này được dự đoán sẽ cao tới 70 tầng, kết hợp 90% gỗ và 10% thép. Nếu được chuyển đổi, tổng số gỗ cần thiết để xây dựng số tiền xây dựng là 0,2 triệu mét khối.Hình ảnh finance.detik.com

chào cho đất nước Nhật Bản, mà trước đây nay đổ nát trở thành một công nghệ khổng lồ cho sự tiến bộ của thời gian, cho bạn bè tôi, những người vẫn đang trong tinh thần Nhật Bản, và về nhà với sự hiểu biết rằng bạn phải xây dựng một quốc gia đó là yêu.
 

Facebook Comment