Trải nghiệm "uống thuốc" của người chơi có kinh nghiệm Rosewood | Diễn đàn đồ gỗ

Trải nghiệm "uống thuốc" của người chơi có kinh nghiệm Rosewood

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
"Hãy uống thuốc", thuật ngữ ngành công nghiệp Wen Wan, phổ biến nói là chi tiêu một mức giá cao. Wen Wanli sẽ xem xét những gì ông gọi là "uống thuốc". Đó là một hình ảnh vì thuốc là đắng và hương vị giống như thuốc. Thuốc có thể chữa khỏi bệnh tật. Người thu thập biết chữ được trưởng thành từ "uống thuốc".

Sự hỗn loạn trong ngành gỗ đàn hương đỏ, nhiều bạn bè vừa mới liên lạc nhìn thấy một loạt các danh từ lẫn lộn, ở đây thuyết phục mọi người đọc nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn, thận trọng khi mua, bởi vì quá trình học cũng là một quá trình tích lũy kiến thức và thưởng thức kiến thức và vui vẻ. Biết nhiều hơn, cơ hội bị lừa dối bởi thuốc giảm đi. Ở đây cũng hy vọng rằng tất cả các doanh nghiệp có thể hoạt động trong đức tin tốt để cùng nhau duy trì sự phát triển âm thanh của ngành công nghiệp gỗ hồng mộc. Dưới đây là một bài viết được đề nghị cho tất cả mọi người, một giới thiệu có hệ thống hơn về một số đặc điểm của cây hồng mộc lobular , tôi hy vọng bạn thích nó.

Cây đàn hương gỗ đàn hương đã được tìm kiếm bởi các nhà văn và nhà thơ từ thời cổ đại Ngày nay, với đời sống vật chất phong phú của nhân dân, người dân ngày càng đánh giá cao niềm vui của tầng lớp tinh thần. Dân chúng được ban phước cho Đức Phật, một số là vì mục đích thể hiện danh tính của họ, và những người khác là vì mục đích quản lý cuộc sống của họ. Trong ngắn hạn, mặc dù ý định ban đầu là không giống nhau, nhưng cuối cùng là cùng một điểm đến, chúng tôi bắt đầu liên hệ với gỗ đàn hương đỏ. Từ đó trở đi, các gái mại dâm cổ đại thường nghe tin tức, và họ ít hơn hôm nay.

Lúc đầu, một số người nói với chúng tôi: "Gỗ đàn hương màu tím đen và tươi sáng", vì vậy chúng tôi đã dành hàng trăm mẩu gỗ mun nhỏ trị giá hàng chục ngàn. Chúng tôi uống thuốc.

Sau đó, có người nói với chúng tôi: "Gỗ đàn hương màu tím và đỏ", vì vậy chúng tôi đã bỏ ra vài trăm đô la để mua một bó hoa hồng đỏ trị giá hàng chục ngàn - và chúng tôi đã uống thuốc.

Sau đó, cuối cùng, một chuyên gia xuất hiện và nói với chúng tôi: “Đặc điểm của gỗ đàn hương đỏ đơn giản, dây tóc bò, Venus!” Lần này chúng tôi mua những tờ thông tin thực sự, nhưng những sợi tóc của con bò trở thành đôi mắt to màu nâu.

Mắt to màu nâu

Venus cũng trở thành bột gỗ và bột vàng - chúng tôi tiếp tục uống thuốc

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> lá hồng mộc </a> bột vàng thành bột gỗ

Sau đó, gần như sụp đổ, cuối cùng chúng tôi đã gặp đúng người trong cuộc sống, ông nói: “Trở lại với thực tế, gỗ hồng mộc không phải là hoa văn, nhưng mật độ của dầu!” Vì vậy, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm hơn 70 gram vật liệu và kết quả đã được đáp ứng. Loại này.

Đường kính lớn hơn

Chúng tôi cũng thấy rằng dầu là tốt, và kết quả đã được đáp ứng với điều này - đúc vật liệu sáp cao.

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> lá hồng mộc </a> được sáp

Sau đó, một người khác nói với chúng tôi: "Mật độ không thể chỉ nhìn vào trọng lượng, bạn phải nhìn vào mô hình, vật liệu bóng thường dày đặc và đủ dầu." Kết quả là, chúng tôi bắt đầu theo đuổi những gợn sóng nước và ở lại, và kết quả là chúng tôi đã mua "sóng nước". Trong thực tế, các hạt không được gắn với hạt, nhưng hạt còn lại bị nứt bởi mắt. Tại thời điểm này, bạn đã kháng!

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> gỗ hồng mộc lá </a> để lại những gợn sóng trong gợn sóng

Cuối cùng, bạn đang thực sự tuyệt vọng: chơi một gỗ hồng mộc là khó khăn như vậy? Quên nó, hoặc theo thủ đô lớn tiếp theo để mua một trung tâm mua sắm lớn để treo lên, ít nhất là đảm bảo chất lượng của ah! Kể từ khi bạn chạy đến quầy của trung tâm mua sắm và dành hơn 10.000 nhân dân tệ để mua một ngôi sao treo đầy Venus, và nó đúng là Venus, bạn cuối cùng cũng hài lòng. Nhưng đã gần một năm sau khi bạn phát hiện ra rằng hạt của bạn đã trở thành một điều tốt ...

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> gỗ hồng mộc lá cây] Venus hoàn thành đôi mắt nâu

Lắng nghe giọng nói của em trai Qi Qin: "Đêm tàn nhẫn, mưa không ngừng, những tiếng thùy của những lời nhắc buồn, những lời nhắc buồn của bạn ..." Một khi bạn nhìn thấy, mắt bạn ẩm ướt ... Tắt TV và mở máy tính để tìm thông tin trên các diễn đàn chính. Epiphany tức thì, nếu tôi ngửi:

Tóc bò như thế này

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> gỗ hồng mộc lá </a>

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> gỗ hồng mộc lá </a>


True Venus giống như thế này

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> Thô Rosewood </a> True Venus


Sóng nước như thế này

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> lá hồng mộc </a> gợn sóng
Thực sự đầy đủ, đầy đủ, như thế này

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> Cây hồng mộc Lobular </a>

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> Clover Rosewood </a>

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> Clover Rosewood </a>


Mô hình ngọn lửa thực như thế này
 

Facebook Comment