Tuyệt! 6 thiết kế cửa phòng này làm cho không muốn để có được ra khỏi phòng | Diễn đàn đồ gỗ

Tuyệt! 6 thiết kế cửa phòng này làm cho không muốn để có được ra khỏi phòng

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Sự tồn tại của một cánh cửa phòng trong một khu dân cư là rất quan trọng. Ngoài việc hạn chế không gian riêng tư, cánh cửa cũng trở thành một rào cản giữa một không gian và một không gian khác. Điều này cũng áp dụng cho cửa phòng. Đừng làm cho tôi sai, cánh cửa phòng không phải lúc nào cũng đơn điệu, bạn biết đó, hãy nhìn vào nguồn cảm hứng độc đáo của nó!
Thiết kế cánh cửa của căn phòng với hai cánh cửa

Thiết kế cửa phòng rất phù hợp cho việc ghép nối với thiết kế tối giản. Các phòng có thiết kế cửa đôi hoặc cửa ra vào với 2 cánh cửa là nơi lý tưởng cho không gian mở và tường dài. Loại cửa này được làm để sắp xếp các bộ phận từ phòng này sang phòng khác để tạo ra một bầu không khí ấm áp và thân thiện.
Thiết kế cửa sơn hai màu

Có những người áp dụng nhiều màu sắc trong phòng của họ, nhưng cũng có những người thích màu trung tính được sạch sẽ và sẽ không được ra khỏi ngày. Màu sắc và nội thất phòng được làm trung lập nhất có thể, đặc biệt là màu trắng. Đối với một ấn tượng bất thường trên thiết kế cửa phòng của bạn, cho một chút liên lạc của sơn đó là khác nhau từ cửa phòng nói chung, ví dụ với một phân cấp của màu sơn.
Thiết kế cửa phòng với trang trí độc đáo

Chán với thiết kế cửa phòng đơn điệu và đó là tất cả? Hãy thử cái này. Bạn có thể sáng tạo với dán tường hoặc thậm chí với những bức tranh đơn giản có thể cung cấp cho một cái nhìn khác nhau để thiết kế cửa phòng ngủ của bạn. Ngoài việc vẽ, bạn cũng có thể nếu bạn muốn sáng tạo với origami. Thiết kế cửa phòng ngủ của bạn sẽ trông độc đáo và hấp dẫn.


Thiết kế cửa phòng bằng kính gấp

Hầu hết mọi người phải quen thuộc với thiết kế cửa trượt. Đối với một cảm ứng thiết kế cửa khác, sử dụng cửa kính gấp để thay thế. Việc sử dụng thiết kế cửa của căn phòng này sẽ mời rất nhiều không khí trong lành vào phòng ngủ của bạn, đồng thời có thể là thông gió trong nhà, bạn biết đấy!
Thiết kế cửa phòng mộc mạc

Hiện nay mộc mạc là một xu hướng trong thế giới thiết kế nội thất. Phong cách mộc mạc nhấn mạnh ấn tượng tự nhiên của vật liệu không trơn, chẳng hạn như gỗ, đá, kim loại và các vật liệu tự nhiên khác. Vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho thiết kế mộc mạc là gỗ.
Để có một thiết kế cửa phòng độc đáo và không nhàm chán, bạn có thể mang theo một chủ đề mộc mạc để thiết kế cửa phòng ngủ của bạn. Hiển thị ấn tượng của mộc mạc thông qua việc thiết kế các cánh cửa bằng gỗ mà dường như không được mài sắc.
Thiết kế cửa phòng nhiệt đới

Nhiệt độ cao và ẩm ướt là một đặc điểm của vùng nhiệt đới. Không khí ẩm thường làm cho nó nóng và khó chịu, đặc biệt là vào mùa khô. Thiết kế của cánh cửa phòng nhiệt đới từ gỗ với khoảng cách không khí sẽ làm cho căn phòng cảm thấy mát mẻ hơn vì trao đổi không khí nhanh hơn. Không khí từ bên ngoài có thể dễ dàng vào phòng thông qua các vết nứt trong cửa phòng. Thiết kế cửa phòng này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện vì không cần lắp đặt máy điều hòa không khí.
Đó là 6 ý tưởng thiết kế cửa phòng độc đáo và khác biệt. Tất nhiên thiết kế cửa phòng độc đáo sẽ mang đến một bầu không khí mới cho căn phòng và ngôi nhà của bạn, đúng không? Chúc may mắn với nhiều ý tưởng thú vị ở trên!
 

Facebook Comment