Tuyệt! Đây là 6 ý tưởng nội thất công nghiệp với tường gạch | Diễn đàn đồ gỗ

Tuyệt! Đây là 6 ý tưởng nội thất công nghiệp với tường gạch

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Các ngôi nhà theo kiểu công nghiệp đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Phong cách này được coi là đại diện cho các đô thị, giống hệt với bầu không khí giống như một nhà máy hoặc một nhà kho ấn tượng nam tính.
Để tạo ra một thiết kế nội thất công nghiệp, bạn có thể thêm một số yếu tố. Một trong số đó là một bức tường gạch lộ ra là nổi tiếng về kinh tế nhưng tăng cường ấn tượng công nghiệp trong phòng nếu nó được đặt trong một phù hợp.
Bạn có muốn trang trí một ngôi nhà trong một khái niệm công nghiệp? Lần này, Kania sẽ đưa ra 6 ý tưởng nội thất công nghiệp với những bức tường gạch được sử dụng làm nguồn cảm hứng. Thôi nào, xem thêm!
Gạch tường như giường Bedhead

Đối với việc áp dụng kiểu dáng công nghiệp trong phòng, bạn có thể sắp xếp bạn bằng cách làm tường gạch lộ ra ngoài. Ở đây, bạn có thể đặt một chiếc giường ở phía trước của một bức tường gạch và làm cho nó như là một đầu giường hoặc đầu giường giọng.
Không chỉ bức tường gạch, bạn cũng có thể tăng cường sắc thái công nghiệp bằng cách cài đặt một số yếu tố. Tại đây, bạn có thể phủ sàn nhà bằng sàn gỗ phù hợp, thêm các đồ trang trí trên tường như tranh vẽ để sử dụng đèn chùm.
Trông ấm áp với tường gạch trắng

Ai nói khái niệm công nghiệp chỉ có màu xám hay nâu? Bạn có thể vẽ một bức tường gạch màu trắng để nó thêm một ấn tượng ấm áp. Như trong hình, nội thất của căn phòng mang đến một khái niệm nội thất phòng ngủ công nghiệp tối giản, rất hài hòa với những bức tường gạch trắng.
Các bức tường gạch trong phòng rất quyến rũ với việc bổ sung các kệ gỗ, thảm màu đen và đèn sàn hình độc đáo. Đảm bảo, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong khi ở trong phòng!
Sự kết hợp giữa các bức tường gỗ, sắt và gạch trong phòng ăn

Các phòng ăn sau đây có những đặc điểm của một nội thất công nghiệp. Các nhà bếp với các yếu tố cấu trúc và cơ khí trong phong cách của một nhà bếp mở trong một phong cách công nghiệp, nơi mà vị trí này thường được ẩn trong phong cách nội thất khác.

Thông qua một sự kết hợp của gỗ, kim loại và tường gạch, ấn tượng công nghiệp là rất dày. Không chỉ vậy, có những yếu tố bất ngờ được thể hiện trong khái niệm này thông qua việc bổ sung các đồ trang trí màu vàng và đỏ cũng tạo ra một ấn tượng bình thường.
Sàn bê tông như một sự lựa chọn kinh tế

Nhiều người kết hợp tường gạch với sàn gỗ để tăng cường sắc thái công nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kết hợp các bức tường gạch với sàn bê tông đánh bóng như một sự lựa chọn kinh tế. Sàn bê tông đòi hỏi ít ngân sách hơn sàn gỗ khi lắp đặt.
Ánh sáng tuyệt vời để làm ấm căn phòng

Ánh sáng là một trong những chìa khóa chính trong thiết kế nội thất công nghiệp. Vâng, bạn có thể thực hiện rất nhiều lỗ thông gió thông qua các cửa sổ trong phòng cho các sắc thái công nghiệp trong khi phát ra ánh sáng trực tiếp trên bức tường gạch. Nếu không thể, hãy sử dụng đèn với kiểu dáng công nghiệp, từ neon đến đèn chùm.
Làm đẹp với các yếu tố đầy màu sắc

Khái niệm công nghiệp quá dày đặc trong căn phòng này, chẳng hạn như các bức tường gạch lộ ra ngoài, các đường ống được để mở cho các loại đèn kiểu công nghiệp với các tấm chắn bằng nhôm. Tuy nhiên, thiết kế thêm một yếu tố bất ngờ vào ghế sofa mềm màu vàng và thảm hoa văn. Không cần phải sợ kết hợp màu sắc nếu bạn muốn áp dụng kiểu dáng công nghiệp.
 

Facebook Comment