Vai trò của các liên kết khác nhau trong vở kịch của rosewood lobular | Diễn đàn đồ gỗ

Vai trò của các liên kết khác nhau trong vở kịch của rosewood lobular

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
[Mạng lưới gỗ Thượng Hải]

Nhiều bài báo giới thiệu phương pháp của gỗ đàn hương đỏ, và nhiều bạn bè biết cách hiểu nó, tuy nhiên, đối với một phương pháp như vậy, nó cuối cùng sẽ được quy cho mức độ lý thuyết. Tại sao nó lại tốt thế? Hiểu điều này, bạn có thể chơi tốt hơn và dễ dàng hơn.

Tại sao bạn muốn

Gỗ đàn hương đỏ có chứa rất nhiều dầu, và nó cũng tự tiết ra ngoài, nhưng nó rất chậm, vì vậy chúng ta phải đập, qua ma sát của bàn tay để các phân tử dầu di chuyển nhanh hơn và tiết ra nhiều hơn, đó là nhu cầu bột giấy. Vì vậy, bạn cũng hiểu rằng thời gian không phải là một điểm quan trọng, và nhiệt độ là điểm quan trọng, vì vậy phương pháp tốt nhất là để nhanh đĩa, từ từ sử dụng các loại bàn tay, hiệu quả sẽ không được rất nhanh.

Tất nhiên, ngoài việc này, đĩa cũng có thể đánh bóng bề mặt của các hạt.Các mượt mà các hạt, càng có nhiều dầu mỡ có thể ở lại trên bề mặt. Đây là ý nghĩa.

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> redwood lá </a> đóng vai trò trong mọi khía cạnh của việc chơi

Tại sao bạn muốn đặt

Một số lý lẽ là "bảy bảy và bảy." Đây chắc chắn là một phương pháp, nhưng nếu bạn thực sự quen thuộc với nó, bạn sẽ có thể phá vỡ các quy tắc và trở nên tự do hơn.

Trước hết, chúng tôi đã hiểu mục đích của đĩa rồi. Trong thực tế, dầu mỡ bị oxy hóa, đĩa bị oxy hóa liên tục, và bề mặt của các hạt được hình thành thành đáy thủy tinh, là lớp phủ bột giấy.

Nhịp điệu của đĩa là gì?

Nhịp điệu của đĩa thực sự là từ "làm se, trơn".

Ý bạn là gì? Khi dầu quá nặng, nó là chất làm se, và nó được đặt xuống để oxy hóa Khi quá trình oxy hóa kết thúc, các hạt rất cứng và chúng cảm thấy trơn tru.Tại thời điểm này, chúng tiếp tục đập. Đơn giản và thô lỗ, nhưng nó là thực tế và hiệu quả nhất.

Vì vậy, khi bạn đọc điều này, bạn sẽ hiểu rằng đối với Pan Zhuzi, sự hiểu biết bí ẩn, nó trở nên khá đơn giản và khá dễ dàng.
 

Facebook Comment