Vệ sinh giá bát nâng hạ như thế nào? | Diễn đàn đồ gỗ

Vệ sinh giá bát nâng hạ như thế nào?

daibieu

New member
#1
Giá bát nâng hạ cũng như các món phụ kiện tủ bếp nhập khẩu mặc dù đều làm từ chất liệu inox 304 có độ bền cao song nếu chúng ta bỏ lỡ đi cách vệ sinh những món đồ này có thể bạn đang làm giảm độ bền đấy. Cẩn thận nhé!
Trong bài viết này, Bếp Phú Quý muốn gửi tới bạn cách bảo vệ chiếc giá bát nâng hạ inox nhanh chóng, dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới độ bền của nó.
Giá bát nâng hạ muốn bền cần tránh xa hoá chất có thành phần Clo
Khi sử dụng giá bát nâng hạ các bạn cần chú ý tới việc vệ sinh chúng như thế nào?
Mặc dù chúng ta đang bàn tới dòng giá bát nâng hạ inox 304 cao cấp nhưng sau một thời gian sử dụng thì khả năng giá đựng bát đĩa chắc chắn sẽ bị bụi bám vào, những vết ố có thể xuất hiện – và những vết ố này để lâu ngày thì càng khó xử lý. Vậy làm sao để xử lý vấn đề này? Tránh đi những khả năng bị han gỉ hoặc hiện tượng loang ố màu khiến bề mặt inox của giá bát trở nên xấu xí. Chúng ta hãy thường xuyên vệ sinh giá bát nâng hạ bằng chiếc khăn chuyên dụng với một ít nước ấm bởi inox 304 khả năng bám bụi rất ít nên việc vệ sinh thường xuyên là việc làm cần thiết giúp cho giá sạch nhanh hơn, duy trì độ bền và công năng sử dụng cho món giá bát này.

Trong quá trình vệ sinh phải hết sức chú ý về chọn loại chất tẩy rửa đi kèm – loại giá inox có kẻ thù số 1 là thành phần CLO khiến bề mặt inox bị phá huỷ. Bạn nên chọn các chất tẩy rửa sẵn có trong bếp như chanh, soda. Còn vệ sinh chất liệu thép mạ, crom, gỗ thì sẽ có những lưu ý riêng.
Đặc biệt, cần tuyệt đối tránh hoàn toàn việc dùng dao hay đồ nhám chà lên bề mặt inox điều này sẽ gây hại đến bề mặt của giá bát đĩa nâng hạ bằng inox và nặng hơn là gây ra các vết xước làm giá bát đĩa dễ bị bẩn trong quá trình sử dụng sau này.
Chúc các bạn sẽ sở hữu chiếc giá bát nâng hạ với độ bền cao nhất nhé!
Cần hỗ trợ thêm gọi ngay tới – Hotline Đại Biểu: 0963 265 378.
 

Facebook Comment