Venus không phải là duy nhất cho Rosewood Lobular | Diễn đàn đồ gỗ

Venus không phải là duy nhất cho Rosewood Lobular

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Tại Ấn Độ, ống sợi của gỗ đàn hương Rosewood ( Leafwood ) chứa đầy kẹo cao su màu cam và purpurin Venus là một mỏ khoáng chất lắng đọng trong các ống dẫn chất xơ của cây. Venus và Vàng lộng lẫy là một trong những tính năng quan trọng nhất trong sự phán xét của gỗ đàn hương gỗ đàn hương Ấn Độ.

Không chỉ có Ấn Độ Venus gỗ đàn hương Venus hiện tượng, gỗ hồng đỏ , lớn gỗ đàn hương đỏ, và thậm chí Huang Huali sẽ xuất hiện Venus hiện tượng, nhưng có nhiều khả năng bị nhầm lẫn với gỗ đàn hương đỏ rosewood , lớn lá đỏ gỗ đàn hương, trước đây là giống như màu sắc Gỗ hồng mộc đã chế biến từ gỗ hồng mộc và loại gỗ sau này giống như Rosewood cũ sau khi đánh bóng và tẩy lông.

Sao của hoa hồng đỏ bị gián đoạn.Các ngôi sao dài và không liên tục, khoảng cách lớn hơn so với gỗ hồng thùy, có những ngôi sao màu đen giữa các màu vàng.Thông thường, không ai làm sai lệch, nhưng có những thương nhân vô đạo đức đặt hoa hồng để bán.

Venus của Venus gỗ hồng chứa nhiều đỉnh và màu sắc của nó là tối, nhưng sự phản ánh keo là hiển nhiên và Venus cũng liên tục.

Venus trên biển màu vàng là tương đối dễ dàng để phân biệt vì sự khác biệt lớn giữa các vật liệu màu vàng biển và gỗ hồng mộc Venus màu vàng biển cũng là một sản phẩm tốt trong vật liệu màu vàng biển.

Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ không sử dụng Venus làm tiêu chí duy nhất để xác định gỗ hồng mộc.
 

Facebook Comment