Venus rosewood Venus trong năm lý do hàng đầu | Diễn đàn đồ gỗ

Venus rosewood Venus trong năm lý do hàng đầu

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Uống với bạn bè, bạn bè của tôi cho tôi thấy rằng Venus gỗ hồng Venus đã mua ít hơn và đã giảm xuống và bạn bè của cô than phiền rằng họ đã mua hàng giả. Ngoài ra chi tiêu một mức giá cao. Trái tim không cân bằng, nhìn rất mất.

Tuy nhiên, Venus có thể rơi trên cây hoa lá Venus Venus.Điều này hiện không phải là một điều kỳ lạ, nhưng nếu người ta nói rằng Venus Venus gỗ hồng này rất dễ bị mất, sau đó có một số vấn đề và căng thẳng.

Tiếp theo Xiaobian sẽ nói về nó với nhau:

Có rất nhiều tình huống mà Venus có thể dễ dàng rơi ra. Nhưng nói chung có thể được tóm tắt như năm tình huống sau đây, những điều sau đây sẽ xây dựng:

Trong trường hợp đầu tiên, chúng ta nói đôi mắt nâu, trong trường hợp này, mật độ của gỗ hồng mộc lobular không đủ lớn và đôi mắt nâu to, ngay cả khi Venus ở trên bề mặt, Venus rất dễ chơi trên đĩa. Rơi khỏi.

Trong trường hợp thứ hai, nó là Venus và Venus mà thường xuất hiện là những nơi mà các khoáng chất nhựa phong phú Venus của Venus là tương đối dày.Dù sao Kim được sản xuất bởi Venus giàu khoáng sản sẽ không rơi ra, nó là Trong tài liệu Venus, Venus cũng sẽ rơi một phần trong khi chơi.

Tình hình thứ ba là: Venus, một kỳ nghỉ làm việc, được lấp đầy với bột vàng bằng phương tiện của một mô hình hạt bò lông trên rosewood lá, trong trường hợp này, Venus sẽ dễ dàng rơi ra khi chơi.

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> lá hồng mộc </a> vòng tay Venus chơi

Trường hợp thứ tư: mài thô và làm sạch không chính xác, tình trạng này cũng tương đối dễ xảy ra, đặc biệt là trong đám đông tiếp xúc mới, với khăn thô hoặc chất xơ thô khác để lau hoặc chà sau một khoảng thời gian , sẽ gây thiệt hại cho Venus trong ống thông gỗ đàn hương đỏ, để từ từ mòn đi.

Độ mặn của mồ hôi da cao hơn, và sau đó một số loại dầu mang trên da, vv, có tác dụng ăn mòn trên gỗ đàn hương Venus, và thường Venus cũng dễ bị ăn mòn. Bị mất.

Bằng cách này, việc bảo trì các hạt gỗ hồng mộc thông thường tương tự như phương pháp bảo dưỡng của gỗ hồng ngoại, nhưng nó không phải là dầu, nếu hạt gỗ đàn hương đỏ được bôi dầu, nó sẽ trông tươi sáng và bóng vào thời điểm đó, nhưng sau khi các hạt đó được đeo trong một thời gian, nó sẽ được đeo trong một thời gian. Sự xuất hiện của sản phẩm sẽ suy giảm Mặc dù nó rất sáng nhưng nó không tự nhiên, nó là một cảm giác của "kẻ trộm sáng". Tuy nhiên, các hạt bị loại bỏ theo phương pháp trên rất kỹ lưỡng và rất đẹp. Một số người thích hạt thậm chí không bao giờ quen với nó.Họ luôn luôn sử dụng một miếng vải để cung cấp cho họ một tấm.Sau một hoặc hai tháng, các hạt sẽ có một màu hổ phách rất rõ ràng và họ sẽ rất đẹp.

Một chuỗi vòng tay gỗ đàn hương màu tím tuyệt đẹp, ngoài công việc trung thực và chăm chỉ của người chơi, việc bảo trì cá nhân của người chơi cũng rất quan trọng, và trong mong muốn này cũng muốn yêu bạn bè bằng gỗ đàn hương có thể tìm thấy chiếc vòng tay yêu thích của bạn.
 

Facebook Comment