Xem các mẫu thiết kế nhà đẹp 7 hiện đại từ khắp nơi trên thế giới! | Diễn đàn đồ gỗ

Xem các mẫu thiết kế nhà đẹp 7 hiện đại từ khắp nơi trên thế giới!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Nhà đương đại là một hình thức thẩm mỹ kiến trúc hiện đại. Với sự phát triển của nhiều phong cách thiết kế, nhiều kiến trúc sư kết hợp các phong cách và suối khác nhau để trình bày một phong cách thiết kế mà bây giờ được biết đến như một ngôi nhà hiện đại.

Thiết kế từ các ngôi nhà đương đại thường xuất hiện nổi bật và nổi bật nhờ sự pha trộn giữa các phong cách và dòng suối khác nhau. Các ngôi nhà đương đại cũng không có đặc điểm giống với những ảnh hưởng từ mỗi thể loại và phong cách thiết kế có thể khác nhau.

Sau đây là những sáng tạo thiết kế nhà đương đại khác nhau từ các phần khác nhau của thế giới có thể cung cấp nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng về thiết kế nhà đương đại.

Thiết kế tương lai trong ngôi nhà đương đạiarchdaily.com

Được thiết kế bởi Cañas Arquitectos, ngôi nhà hiện đại ở Costa Rica này kết hợp thành phần của các hình dạng hình học chính thức với góc độ năng động để trình bày các ngôi nhà dân cư hiện đại, hiện đại và có cảm giác thiết kế tương lai.

Thiết kế nhà đương đại với trò chơi gócTrò chơi góc cạnh năng động không bình thường cũng là một điều nổi bật so với các ngôi nhà hiện đại ở Singapore. Được thiết kế vào năm 2014 bởi Mercurio Design Lab, nơi cư trú riêng tư này dành cho các gia đình có vẻ là một định nghĩa mới về kiến trúc hiện đại.

Không bị lệch khỏi thiết kế của ngôi nhà gia đình này, phong cách hiện đại của nơi cư trú được quản lý để cung cấp một khuôn mặt hấp dẫn mà không vứt bỏ bầu không khí ấm cúng mà ngôi nhà cần.

Áp dụng các hình thức hữu cơ cho ngôi nhà đương đạiNgôi nhà hiện đại này là công trình của SBM Studio ở Kharkov, Ukraine. Ngôi nhà hiện đại này có thể mang lại cho bạn nhiều bầu không khí từ nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ phong cách thiết kế nhà kiểu nhiệt đới, hiện đại đến công nghiệp.

Việc áp dụng nguyên liệu thô, cấu trúc và sử dụng cảnh quan thực vật cũng như sự kết hợp của các dạng địa chất và hữu cơ đem lại giá trị gia tăng từ thiết kế hiện đại này.

Ngôi nhà đương đại với các yếu tố dòng độngBộ mặt của các thiết kế nhà đương đại cũng có thể thu được mà không cung cấp quá nhiều thành phần thời gian quá phức tạp. Với các yếu tố góc cạnh và động, ấn tượng đương đại và hiện đại cũng có thể thu được như bạn có thể thấy từ những ngôi nhà theo phong cách đương đại của Atrium Architects nằm gần thành phố Moscow.

Sự kết hợp của vật liệu và thành phần định kỳ trong ngôi nhà đương đạiSự kết hợp của việc sử dụng vật liệu táo bạo hơn, hoa văn và thành phần khối lượng cũng có thể là một cách để tạo ra một phong cách thiết kế nhà đương đại. Ngôi nhà bên bờ biển của Parsonson Architects này có nhiều hình thức khác nhau, sử dụng các vật liệu tương phản và các mẫu pha trộn và kết hợp nổi bật để tạo nên phong cách hiện đại. Và điều quan trọng nhất là nơi cư trú này vẫn trông hấp dẫn và cũng thoải mái để sống như một nơi cư trú riêng.

Ngôi nhà đương đại với tháp ConceptNgôi nhà hiện đại này là kết quả của việc cải tạo, hoặc chính xác hơn là sự chuyển đổi từ khu dân cư thông thường sang một công trình kiến trúc đương đại thú vị.

Nếu công suất thường kéo dài sang một bên, ngôi nhà này được xây dựng theo chiều dọc giống như một tòa tháp. Ngoài ra, điều thú vị khác về ngôi nhà hiện đại này là việc lựa chọn vật liệu tương phản nhưng vẫn tạo ra một thành phần thẩm mỹ nhưng độc đáo.

Ngôi nhà đương đại với khuôn mặt tối giảnSinh ra từ một loạt các phong cách thiết kế, ngôi nhà hiện đại này là một khám phá về một phong cách tối giản hơn nữa. Ngôi nhà hiện đại này nằm ở Bồ Đào Nha là công trình của Sequeira Architects như một ngôi nhà riêng hiện đại.

Với một hình thức cơ bản rất đơn giản và lựa chọn màu sắc đơn điệu, khuôn mặt của ngôi nhà hiện đại này vẫn có thể nổi bật ngay cả trong một khu vực đầy những thiết kế nhà tối giản thông thường khác nhau

Đó là một số sáng tạo nhà đương đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư khác nhau trên khắp thế giới. Nó không phải là khó khăn để tạo ra một ngôi nhà hiện đại cho nhà ở tư nhân bởi vì về cơ bản không có quy tắc ràng buộc thiết kế với phong cách đương đại.

Bạn cũng được tự do tạo và áp dụng và kết hợp nhiều phong cách và sức hấp dẫn cá nhân để sinh ra ngôi nhà hiện đại trong mơ của mình. Chúc mừng bạn đã tạo và tạo nên phong cách hiện đại cho ngôi nhà mơ ước của mình!
 

Facebook Comment